Biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng luôn là một trong rất nhiều mẫu thiết kế được nhiều người ưa chuộng. Không những thế, Kiến trúc lâu đài cổ điển Europa còn tinh tế lồng ghép vào các mẫu thiết kế những điểm nhấn độc đáo giúp mang lại cảm giác sang trọng thanh lịch cho ngôi nhà.


Lý do biệt thự tân cổ điển 2 tầng được lựa chọn

Biệt thự được xem như một lối kiến trúc kết hợp sự hài hòa và tinh tế. Chúng không chỉ là một căn nhà bình thường mà còn như một cách thể hiện sự đẳng cấp cũng như sự sang trọng của người chủ.

Chính vì vậy, cho dù là im lặng nhưng chỉ cần quan sát từ xa cũng đủ khiến con người ta không thốt nên lời. Không chỉ thế, chúng còn được thiết kế với một không gian sao cho thoải mái và tiện nghi nhất, không cần quá nhiều lầu như các căn nhà khác nhưng thay vào đó là sự sang trọng ngầm của từng biệt thự.

Xu hướng thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp

Biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển cũng vì thế mà ngày càng được nâng cao. Ngày nay, người ta có xu hướng lồng ghép vào trong đó là các chi tiết của văn hóa phương Tây, Thái hay thậm chí là lồng ghép thêm vào một số hoa văn, họa tiết của dân tộc. Cũng nhờ có thế mà nhiều người ngày càng ưa chuộng xu hướng này hơn.

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp 3

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển là sự lựa chọn cho nhiều hộ gia đình

Chi phí thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển là bao nhiêu?

Hiện nay, do thị trường có nhiều biến động nên việc giá cả vật tư phụ thuộc vào nhiều yếu tố: biện pháp thi công; mức độ cầu kì, chi tiết của biệt thự; quy mô biệt thự tân cổ điển đẹp và giá bảng thiết kế. Tổng kết lại có thể ghi nhận sơ bộ một số mục như sau:

  • Chi phí làm móng: sẽ được dựa trên chất và quy mô đất.
  • Chi phí xây thô cơ bản.
  • Chi phí xây, tô, trát trong và ngoài biệt thự.
  • Chi phí thi công điện nước ngầm.
  • Chi phí thi công sơn bả (trong và ngoài).
  • Chi phí thi công mái.

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp 2

Thi công biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển ở đâu đẹp và uy tín

Trên thị trường hiện có rất nhiều công ty chuyên gia thầu và xây dựng các công trình kiến trúc theo lối cách tân với nhiều mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp. Bạn có thể thoải mái lựa chọn nơi thiết kế cũng như xây dựng.

Nắm bắt được nhu cầu xây nhà của nhiều người mà nhiều công ty xây dựng ra đời. Do đó mà kiến trúc lâu đài cổ điển Europa đã trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho nhiều người.

Liên hệ