Nét đẹp sang trọng đẳng cấp của biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp là biệt thự được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển. Đây là phong cách kiến trúc xuất hiện từ rất lâu trước đây và vẫn tạo được sự yêu mến với nhiều người cho đến ngày nay. Kiến trúc lâu đài cổ điển Europa thiết kế mẫu biệt thự mini tân cổ điển với những đặc trưng của phong cách này, mang lại một thiết kế sang trọng, đẳng cấp.

Biệt thự mini tân cổ điển 3 tầng 1

Biệt thự  3 tầng tân cổ điển đem đến sự sang trọng và đẳng cấp

Kiến trúc tân cổ điển ngày càng được ưa chuộng

Sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và cổ điển mang lại một vẻ đẹp hài hòa, tinh tế, trang nhã với một không gian sống sang trọng. Đây chính là điều làm nên vẻ đẹp vượt thời gian cho phong cách kiến trúc tân cổ điển này.

Biệt thự mini tân cổ điển 3 tầng 3

Các nét đặc trưng của phong cách tân cổ điển thường tạo nên sự đơn giản, nhẹ nhàng với những điểm nhấn chính trên mặt tiền và các bức tường. Sự cân đối được thiết kế với các ứng dụng đặc biệt tạo nên một vẻ đẹp tinh tế và hoàn mỹ cho các thiết kế này.

Từ những điều đó khiến cho phong cách kiến trúc tân cổ điển trở nên đặc biệt hơn. Các yếu tố được kết hợp tạo nên sự hợp lý, những yếu tố hiện đại được sử dụng giúp cho không gian sống trở nên tiện nghi và mang đến cho mọi người một lối kiến trúc đặc sắc.

Biệt thự mini tân cổ điển 3 tầng 2

Kiến trúc tân cổ điển ngày càng được nhiều người ưa chuộng

Thiết kế biệt thự mini tân cổ điển

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp ngày càng được nhiều người ưa chuộng chọn lựa. Với những phong cách đặc trưng của lối kiến trúc tân cổ điển, kết hợp cùng những chi tiết thiết kế hài hòa tạo nên một vẻ đẹp đặc sắc hiện nay.

Các biệt thự mini tân cổ điển vẫn đáp ứng được những yếu tố căn bản của hình mẫu thiết kế biệt thự theo phong cách này. Với hình khối được thiết kế hài hòa và khoa học mang lại mẫu biệt thự mini với sự tinh tế và đặc biệt hơn.

Thiết kế của những biệt thự mini theo phong cách này dù không đồ sộ như những công trình biệt thự đặc trưng nhưng vẫn mang đến một nét thẩm mỹ hoàn hảo, tạo nên một thiết kế sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ.

Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng

Biệt thự mini tân cổ điển 3 tầng 4

Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế

Mẫu thiết kế biệt thự mini theo phong cách tân cổ điển 3 tầng này mang đến một thiết kế đặc sắc giữa những phong cách kiến trúc hiện đại ngày nay. Thiết kế này mang lại những điểm đặc trưng của phong cách tân cổ điển và mang lại thiết kế hoàn mỹ.

Kiến trúc ngoại thất

Các bố cục tỉ lệ

Biệt thự mini tân cổ điển 3 tầng 5

Các hình khối của căn biệt thự được thiết kế hoàn hảo

Chi tiết bố cục tỷ lệ của mẫu biệt thự này mang một sự sắp đặt hợp lý và khoa học. Ở phần mặt tiền của căn biệt thự, những hình khối được các kiến trúc sư thiết kế hài hòa tạo nên một tổng thể đặc sắc cho căn biệt thự. Phần hình khối kiến trúc tạo nên một sự cân đối hoàn hảo giữa những hệ thống cột trụ, đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế của kiến trúc này.

Họa tiết hoa văn

Những họa tiết hoa văn trang trí của mẫu thiết kế biệt thự này đơn giản, các phù điêu được chạm trổ đơn giản trên hệ thống mái vòm. Chi tiết trang trí của căn biệt thự này nhấn mạnh vào các họa tiết của ban công. Những hoa văn trang trí này tạo nên điểm nhấn đặc sắc cho căn biệt thự.

Màu sắc

Căn biệt thự tân cổ điển 3 tầng nổi bật với màu trắng đơn giản và tinh tế, tuy nhiên ở tầng trệt căn biệt thự được thiết kế với màu nổi bật hơn, tạo nên một thiết kế đặc biệt. Hệ thống ban công được thiết kế màu vàng tạo nên điểm nhấn đặc sắc cho căn biệt thự.

Cảnh quan sân vườn

Cảnh quan sân vườn của căn biệt thự mang đến những tiểu cảnh, cây xanh hài hòa với tổng thể thiết kế căn biệt thự. Màu xanh của không gian sân vườn tô điểm thêm cho sự hoành tráng của căn biệt thự này.

Thiết kế nội thất

Biệt thự mini tân cổ điển 3 tầng 6

Thiết kế nội thất của căn biệt thự mang lại sự sắp đặt hợp lý

Bố cục tỉ lệ

Các bố cục tỉ lệ nội thất của căn biệt thự bên trong nội thất được các kiến trúc sư thiết kế một cách hợp lý. Không gian nội thất được sắp đặt hài hòa tạo nên một tổng thể thiết kế tiện nghi cho các thành viên trong gia đình. Hình khối nội thất mang lại một thiết kế khoa học với mẫu biệt thự này.

Biệt thự mini tân cổ điển 3 tầng 6

Bố cục tỉ lệ nội thất của căn biệt thự được thiết kế khoa học

Màu sắc

Màu sắc nội thất của căn biệt thự tập trung chủ yếu vào các chi tiết của hệ thống đèn cùng các đồ vật nội thất. Những chi tiết màu sắc được thiết kế một cách trau chuốt và tỉ mỉ tạo nên một không gian kiến trúc đặc sắc và hài hòa với thiết kế. Những màu sắc đặc trưng của phong cách tân cổ điển cũng được ứng dụng trong thiết kế màu sắc nội thất.

Các yếu tố phong thủy

Biệt thự mini tân cổ điển 3 tầng 7

Các yếu tố phong thủy được chú trọng đặc biệt trong thiết kế

Các yếu tố phong thủy của căn biệt thự được sắp đặt một cách hợp lý. Không gian mở tạo cảm giác thoáng đãng với hệ thống cửa sổ lớn và nhiều giúp lấy được ánh sáng và sinh khí cho căn biệt thự từ bên trong, giúp cho không gian sống ấm áp hơn vào tạo nên nhiều sự may mắn cho gia chủ.

Kiến trúc tân cổ điển dù trải qua nhiều thời gian những vẫn đem đến một phong cách riêng biệt cho mình. Thiết kế biệt thự  tân cổ điển 3 tầng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Phong cách kiến trúc này mang đến một thiết kế đặc sắc, những điểm đặc trưng của phong cách tân cổ điển và thể hiện được sự sang trọng, tinh tế, hiện đại trong đường nét thiết kế.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nét đẹp sang trọng đẳng cấp của biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp”

  Nhận mẫu nhà miễn phí

  Kiểu nhà

  Số tầng

  Mặt tiền dự kiến

  Chiều sâu dự kiến

  Diện tích tầng 1

  Phong cách kiến trúc

  Mức đầu tư

  Email hoặc Zalo

  Điện thoại

  Tên người gửi

  Các mẫu được quan tâm

  Liên hệ