Thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ Chú Linh Cần Thơ

Thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ hiện tại đang rất được nhiều người có nhu cầu để đầu tư cho ngôi nhà của mình thêm sang trọng và tiện nghi, nếu anh chị nào đang có nhu cầu tìm hiểu nhà biệt thự mái ngói kiểu Nhật hiện đại thì mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ dưới đây sẽ là mẫu biệt thự xứng đáng để anh chị lựa chọn xây nhà phong cách biệt thự sân vườn ở quê. Hãy cùng với Kiến Trúc Lâu Đài Cổ Điển Europa khám phá ngay bài viết dưới đây nhé!

 Chủ đầu tư Chú Linh
 Địa chỉ Cần Thơ
 Loại hình Thiết kế nhà cấp 4
 Số tầng 1 tầng
 Mặt tiền Mẫu nhà – biệt thự mặt tiền trên 15m
 Tổng diện tích 200m2
 Công năng 4 phòng ngủ 1 phòng khách 1 bếp ăn 3 wc và 1 phòng thờ
 Đơn vị thiết kế Kiến Trúc Lâu Đài Cổ Điển Europa
 Năm thực hiện 2021

Phối cảnh biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ mái Nhật

Kiểu biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ mái Nhật này có kích cỡ tạo xây dựng là 200m2 ngang 18m sâu 12m ta sau . ý tưởng xây trên đất vườn rộng hướng Tây nam. Phù hợp với các chủ nhà có bản mệnh nghiêng về mộc hơn. Do đó mà tòa nhà và bố cục khoảng không có thiên hướng bếp xây dựng đặt bên tay trái.

Biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ 1

Phối cảnh biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ tổng quan

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ phù hợp với khuôn viên xây dựng trên đất 4 mặt thoáng. Tone màu cơ bản tone trắng mái lợp mái ngói Fuji Nhật Bản sang trọng. Không giống như các phong cách biệt thự nhà vườn cấp 4 ở quê thì bản vẽ nhà villa sân vườn 200m2 kích thước xây dựng này sẽ tốn chi phí khá cao hơn so với các kiểu nhà vườn một tầng bốn buồng ngủ khác.

Biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ 2

Mặt bằng bản vẽ biệt thự nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ Tây Nam

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ này xây dựng theo phong thủy mệnh mộc . Có móng cao ráo 75cm thoáng gió chiều cao thông thủy 4 . 0m tròn trĩnh đủ cho một tình yêu lớn. Một gia đình có các thành viên trong nhà có 3 đến 4 lứa tuổi nghỉ dưỡng đặc biệt là ngay tại thời điểm mùa dịch Covid 19 cũng đang rất phức tạp như này.

Biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ 4

Các góc nhìn mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ nông thôn

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ 200m2 có phòng thờ sắp xếp ở gian chính giữa. Cũng có nghĩa là gian trung tâm chính của mẫu nhà villa vườn 1 tầng mái ngói lợp ở miền quê. ở bốn góc là 4 buồng ngủ thật ra đây còn là 1 trong những kiểu mái thái nhà vườn 1 tầng 4 buồng ngủ ngoài ra kiến trúc đổ sàn áp mái mới làm vì kèo lợp mái ngói. Anh chị kiểm tra thêm bức ảnh góc view khác đằng sau nhà đẹp một tầng này.

Cách thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ ngang 18x12m

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ này thiết kế có 3 wc trong đó có 2 wc khép kín còn 1 phòng wc chung phía sau cùng bên trái. Không gian thiết kế nhà 1 tầng hiện địa sử dụng kính cường lực Eurowindow 12 ly. Sàn nhà ốp lát gạch cao cấp.

Biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ 3

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ khác

Kiểu nhà vườn cấp 4 đẹp xây dựng theo kiến trúc hiện đại không có phào chỉ hay console như biệt thự 1 tầng kiểu Pháp 4 phòng ngủ trước kia. Nên tạm gọi đây chính là những mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng 4 buồng ngủ truyền thống nước ta đẹp nhẹ nhàng trang nhã. Cò vườn sau và cả hiên đường đi 2 bên và sân trước rộng. Với thế đất này bạn nhiều khả năng kiểm soát xe hơi ra vườn sau biệt thự sân vườn này thuận lợi. đây chính là bức ảnh kiểu nhà biệt thự mini sân vườn cấp 4 qua 1 góc nhìn khác.

Biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ 5

Bài viết liên quan
Liên hệ