Biệt thự tân cổ điển 150m2 đẹp mê mẩn

Những mẫu biệt thự tân cổ điển 150m2 mang một sự sang trọng với những thiết kế lộng lẫy được nhiều người yêu thích. Kiến trúc lâu đài cổ điển Europa có những thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 phòng ngủ với những thiết kế đẹp mắt mang lại cho mọi người một công trình kiến trúc bề thế và thể hiện được các công năng của công trình này.

Biệt thự tân cổ điển 150m2-1

Biệt thự tân cổ điển 150m2 thể hiện sự đẳng cấp và quyền lực

Biệt thự tân cổ điển là gì?

Biệt thự tân cổ điển mang một phong cách thiết kế đặc biệt với lối kiến trúc cổ điển được kết hợp với phong cách kiến trúc hiện đại. Mẫu biệt thự này mang đến cho gia chủ sự đẳng cấp và sang trọng với các lối thiết kế đặc trưng.

Mẫu biệt thự này mang đến những đường nét thiết kế trau chuốt, tỉ mỉ qua từng đường nét từ phần ngoại thất cho đến phần nội thất. Với những lối thiết kế đặc trưng của phong cách tân cổ điển mang lại một công trình kiến trúc đặc sắc.

Thông thường những mẫu biệt thự này được thiết kế theo phong cách châu Âu của những thế kỷ 18. Đây là một kiểu thiết kế cổ điển nhưng vẫn mang lại sự hiện đại với từng chi tiết được ứng dụng để mang lại sự trẻ trung và năng động nhưng cũng không kém phần hoài cổ.

Đặc điểm thiết kế biệt thự tân cổ điển 150m2

Biệt thự tân cổ điển 150m2-2

Phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển mang những điểm đặc sắc riêng biệt

Biệt thự được thiết kế thường được tạo dựng nên với một không gian rộng lớn và mang lại công năng sử dụng tiện lợi cho những người sống trong căn biệt thự này. Chính vì vậy mà các chi tiết thiết kế được sắp đặt một cách hợp lý và cân đối.

Phong cách thiết kế của biệt thự tân cổ điển 150m2 thường được thiết kế bề thế và đồ sộ. Những mẫu công trình này mang lại sự sang trọng và quyền lực cho gia chủ cũng như thể hiện được đẳng cấp, vị thế của mình với công trình này.

Biệt thự tân cổ điển 150m2-4

Biệt thự tân cổ điển thường được thiết kế với những chi tiết được ứng dụng nhiều trên các mảng tường. Từng đường nét chạm trổ tinh tế mang lại sự đặc sắc cho công trình kiến trúc này. Những đường chỉ tường mang lại một nét đẹp tinh tế nhưng không kém phần sang trọng.

Biệt thự tân cổ điển 150m2-5

Ngoài ra những chi tiết từ các cột, hệ thống mái vòm, hệ thống mái nhà đều được sử dụng những chi tiết thiết kế đặc trưng của phong cách này để tạo nên một công trình kiến trúc đặc biệt với những điểm nhấn hoàn hảo cho căn biệt thự này.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 150m2

Biệt thự tân cổ điển 150m2-6

Kiến trúc nội thất của căn biệt thự tân cổ điển được thiết kế hài hòa với tổng thể

Kiến trúc ngoại thất

Các bố cục tỷ lệ

Bố cục tỉ lệ của biệt thự 3 tầng tân cổ điển 150m2 này được thiết kế với sự chuẩn mực trong cách sắp xếp bố cục. Hình khối của căn nhà cần phải đáp ứng được các tỉ lệ vàng trong thiết kế xây dựng biệt thự. Kiến trúc sư đã tạo dựng nên một thiết kế hài hòa và các bố cục được sắp đặt hợp lý để tạo nên một công trình kiến trúc hoàn hảo.

Biệt thự tân cổ điển 150m2-7

Họa tiết hoa văn

Những họa tiết hoa văn của ngoại thất căn biệt thự được thiết kế tinh tế với một phong cách hiện đại. Các họa tiết được đơn giản với những đường chỉ tường chạy ngang để tạo những điểm nhấn đặc biệt. Các hoa văn trang trí của ngoại thất được ứng dụng một cách tỉ mỉ và chi tiết để tạo ra thiết kế sang trọng và hiện đại.

Màu sắc

Màu sắc của công trình kiến trúc biệt thự tân cổ điển này mang sự đơn giản và tinh tế của màu trắng, nâu, vàng, xanh… tạo nên một thiết kế màu sắc hài hòa cho tổng thể của căn biệt thự, mang lại phong cách đặc trưng của lối kiến trúc tân cổ điển.

Biệt thự tân cổ điển 150m2-8

Cảnh quan sân vườn

Không gian sân vườn được thiết kế với những cây xanh tạo sự tươi mát cho căn biệt thự cũng như là một điểm nhấn góp phần tô điểm thêm cho sự bề thế của căn biệt thự này. Đài phun nước và các tiểu cảnh được kết hợp tạo nên không gian sân vườn hòa hợp với thiết kế tổng thể của căn biệt thự.

Thiết kế nội thất

Bố cục tỉ lệ

Kiến trúc nội thất của biệt thự tân cổ điển 150m2 được xây dựng với các bố cục tiêu chuẩn của phong cách kiến trúc này. Những hình khối và tỉ lệ được thiết kế một cách liền mạch. Các đồ vật nội thất trong công trình cũng phải đảm bảo tỉ lệ phù hợp với thiết kế kiến trúc này.

Biệt thự tân cổ điển 150m2-9

Biệt thự tân cổ điển 150m2-15

Biệt thự tân cổ điển 150m2-14

Biệt thự tân cổ điển 150m2-13

Biệt thự tân cổ điển 150m2-12

Màu sắc

Phần nội thất của căn biệt thự cũng mang một thiết kế màu sắc đơn giản. Các màu sắc đặc trưng của phong cách tân cổ điển có thể thấy như: màu trắng, màu vàng, màu nâu, màu xám… tô điểm thêm cho sự hiện đại nhưng vẫn mang lại một nét tinh tế đặc biệt với công trình biệt thự.

Biệt thự tân cổ điển 150m2-11

Biệt thự tân cổ điển 150m2-10

Các yếu tố phong thủy

Các yếu tố phong thủy của căn biệt thự được kiến trúc sư xem xét kỹ lưỡng. Yếu tố này rất quan trọng và cần phải tạo sự thoải mái cũng như hợp với gia chủ để tạo nên sự phát đạt và thịnh vượng cho gia chủ khi sống trong căn biệt thự này.

Kiến trúc tân cổ điển dù trải qua nhiều giai đoạn phát triển nhưng những nét đặc trưng riêng vẫn được nhiều người ưa thích. Với lối thiết kế đặc trưng, biệt thự tân cổ điển 150m2 tạo nên một thiết kế đặc sắc với từng chi tiết hoàn hảo tạo nên sự bề thế, sang trọng hàng đầu cho công trình kiến trúc này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Biệt thự tân cổ điển 150m2 đẹp mê mẩn”

  Nhận mẫu nhà miễn phí

  Kiểu nhà

  Số tầng

  Mặt tiền dự kiến

  Chiều sâu dự kiến

  Diện tích tầng 1

  Phong cách kiến trúc

  Mức đầu tư

  Email hoặc Zalo

  Điện thoại

  Tên người gửi

  Các mẫu được quan tâm

  Liên hệ