Say mê trước vẻ đẹp của mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 3 phòng ngủ

Kiến trúc tân cổ điển ngày càng trở thành một xu hướng nổi bật hiện nay. Nét đẹp sang trọng, hiện đại, nhẹ nhàng và tinh tế trong từng đường nét tạo nên một vẻ đẹp sâu sắc. Đặc biệt mọi người có thể bắt gặp những mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 3 phòng ngủ được thiết kế nhiều hiện nay. Hãy cùng kiến trúc lâu đài cổ điển Europa tham khảo mẫu biệt thự này và cảm nhận những nét độc đáo của phong cách kiến trúc này.

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng 3 phòng ngủ 1

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ

Điểm đặc trưng của kiến trúc tân cổ điển

Phong cách kiến trúc tân cổ điển có những nét đẹp riêng cho mình từ những thiết kế đặc trưng. Lối thiết kế này được hình thành bởi những kiểu kiến trúc tại châu Âu từ giữa thế kỷ 18 đến 19. Kiến trúc này tạo nên một sự pha trộn hài hòa giữa nền kiến trúc cổ điển và sự đổi mới hiện đại.

Kiến trúc tân cổ điển tạo nên một sự đơn giản và nhẹ nhàng hơn phong cách cổ điển trước đây. Điểm đặc trưng của tân cổ điển thường tập trung vào các chi tiết của những bức tường, những chi tiết cột, hoa văn trang trí mang những đường nét riêng biệt cho mình. Đặc biệt là màu sắc và hệ thống bố cục của kiến trúc này có sự đơn giản hơn so với kiến trúc cổ điển.

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng 3 phòng ngủ 2

Kiến trúc tân cổ điển có những điểm đặc trưng riêng biệt

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng có điểm gì đặc biệt

Ở mỗi một công trình kiến trúc sẽ có những điểm đặc trưng riêng biệt. Đối với các thiết kế của mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng cũng có những điểm đặc sắc riêng cho mình nhưng vẫn mang lại một thiết kế đặc trưng của phong cách tân cổ điển này.

Mẫu biệt thự 2 tầng theo phong cách thiết kế tân cổ điển mang một ngôn ngữ tinh tế, nhẹ nhàng. Mẫu thiết kế biệt thự này thể hiện được hình thái riêng của phong cách tân cổ điển từ hệ thống cột trụ cho đến những thiết kế hình khối, mặt tiền của những mẫu biệt thự này.

Đối với những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng  mang những điểm nhấn đặc sắc về các kiến trúc nội và ngoại thất. Phần mặt tiền được ứng dụng những thiết kế hài hòa mang đến sự bề thế cho công trình này. Những yếu tố của nội thất mang lại một không gian sống tiện nghi và sự hợp lý với những bố cục chi tiết.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 3 phòng ngủ

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng 3 phòng ngủ 3

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 3 phòng ngủ mang đến một thiết kế tinh tế đặc sắc

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng với 3 phòng ngủ mang đến một mẫu thiết kế đơn giản, tinh tế. Mẫu thiết kế này mang lại một không gian kiến trúc hoàn mỹ với những chi tiết thiết kế được các kiến trúc sư chăm chút tỉ mỉ cho từng chi tiết.

Kiến trúc ngoại thất

Các bố cục tỷ lệ

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng 3 phòng ngủ 4

Các bố cục tỷ lệ vàng được đảm bảo trong thiết kế

Các chi tiết về bố cục tỷ lệ của mẫu biệt thự này được thiết kế một cách khoa học và hợp lý. Phần mặt tiền của mẫu biệt thự bên ngoài được phân chia làm 2 hình khối với sự phi cân đối, tuy nhiên mỗi một hình khối vẫn đảm bảo được tỷ lệ vàng trong phong cách kiến trúc tân cổ điển với sự cân bằng và bố cục mạch lạc.

Họa tiết hoa văn

Họa tiết hoa văn trang trí của mẫu biệt thự tân cổ điển này có phần đơn giản với những đường chỉ mảnh chạy ngang, tuy nhiên với thiết kế này tạo nên một tổng thể hài hòa cho căn biệt thự với vẻ đẹp tinh tế và nhẹ nhàng.

Màu sắc

Màu sắc của mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng này được thiết kế một cách đặc biệt. Tầng trệt của căn biệt thự được thiết kế với phần màu sắc đậm hơn kết hợp cùng với hệ thống cột trụ, cửa sổ màu trắng tô điểm thêm cho căn biệt thự thêm phần lộng lẫy. Ở tầng hai của căn biệt thự được phân chia 2 màu tại hệ thống mái vòm tạo nên những điểm nhấn đặc sắc cho phần ngoại thất.

Cảnh quan sân vườn

Cảnh quan sân vườn của mẫu biệt thự được thiết kế với một không gian rộng lớn. Các tiểu cảnh, cây xanh được trang trí một cách hợp lý tạo nên không gian xanh mát và hòa quyện với thiên nhiên. Hệ thống hồ nước được thiết kế ngay trước biệt thự tạo nên cảm hứng nghệ thuật đặc sắc.

Thiết kế nội thất

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng 3 phòng ngủ 5

Thiết kế nội thất căn biệt thự mang lại sự hài hòa cho không gian tổng thể

Bố cục tỉ lệ

Bố cục tỉ lệ của nội thất căn biệt thự được thiết kế một cách mạch lạc trong từng không gian. Các kiến trúc sư sắp đặt các bố cục một cách hợp lý để tạo nên tổng thể thiết kế cho nội thất của căn biệt thự phù hợp nhất, tạo nên thiết kế hoàn mỹ hơn.

Màu sắc

Màu sắc nội thất của căn biệt thự được nhấn mạnh vào những mảng màu vàng, màu trắng, màu đen, màu xám của từng chi tiết từ bức tường cho đến không gian nội thất, đồ vật nội thất, hệ thống đèn tạo nên một màu sắc đặc biệt cho căn biệt thự.

Các yếu tố phong thủy

Phong thủy của căn biệt thự được thiết kế một cách hợp lý nhất để tạo nên sự thoải mái, thoáng đãng cho không gian sống của mọi thành viên trong gia đình. Các yếu tố về phong thủy được tính toán một cách cẩn thận giúp cho căn biệt thự tràn ngập sinh khí tốt lành.

Các thiết kế của kiến trúc tân cổ điển ngày càng khẳng định được vị thế của mình qua thời gian. Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng mang đến một thiết kế đơn giản nhưng mang lại những điểm đặc sắc riêng biệt trong từng chi tiết thiết kế. Mỗi một không gian đều được tô điểm những điểm nhấn đặc trưng trong ngôn ngữ thiết kế kiến trúc này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Say mê trước vẻ đẹp của mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 3 phòng ngủ”

  Nhận mẫu nhà miễn phí

  Kiểu nhà

  Số tầng

  Mặt tiền dự kiến

  Chiều sâu dự kiến

  Diện tích tầng 1

  Phong cách kiến trúc

  Mức đầu tư

  Email hoặc Zalo

  Điện thoại

  Tên người gửi

  Các mẫu được quan tâm

  Liên hệ