Biệt thự tân cổ điển 2 tầng đơn giản mà tinh tế

Ngay từ khi xuất hiện, phong cách kiến trúc tân cổ điển được nhiều người đón nhận. Với những sự phát triển mạnh mẽ theo dòng thời gian, lối kiến trúc này mang lại những cảm nhận nghệ thuật đặc sắc và ngày càng được nhiều người chọn lựa chọn mình. Đặc biệt là những thiết kế mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng mang lại một sự sang trọng, lịch thiệp và tinh tế. Kiến trúc lâu đài cổ điển Europa mang đến phong cách này sẽ giúp cho mọi người có được những cảm nhận rõ nét nhất.

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng đơn giản 1

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng mang lại sự tiện nghi và thoải mái

Lý do nên chọn thiết kế biệt thự tân cổ điển

Phong cách kiến trúc tân cổ điển ngày nay mang đến những điểm nhấn đặc sắc cho công trình biệt thự nhà ở, tạo nên sự khác biệt so với các công trình hiện đại ngày nay. Lối kiến trúc này thể hiện được sự sang trọng, bề thế và đẳng cấp cho gia chủ khi lựa chọn thiết kế biệt thự tân cổ điển.

Lối kiến trúc tân cổ điển mang đến một sự kết hợp hài hòa và tinh tế giữa phong cách cổ điển với những đường nét, hoa văn cùng với sự hiện đại được ứng dụng tạo nên một không gian sống tiện nghi, hiện đại nhưng vẫn mang lại sự đẳng cấp với thiết kế này.

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển mang đến sự mới mẻ trong các thiết kế biệt thự ngày nay, đặc biệt với những gia chủ yêu thích phong cách tân cổ điển chắc chắn không thể bỏ qua những mẫu thiết kế biệt thự này cho mình và thể hiện được vị thế của mình với công trình kiến trúc này.

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng đơn giản 2

Biệt thự tân cổ điển mang lại những điểm đặc sắc riêng biệt

Đặc điểm của biệt thự tân cổ điển

Đối với phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng, các yếu tố hoa văn của phong cách cổ điển vẫn được sử dụng, tuy nhiên được tiết chế lại và sử dụng những hao văn hiện đại để tạo nên một sự độc đáo và bắt mắt hơn với những thiết kế này.

Ở phong cách tân cổ điển này các mẫu biệt thự thường lựa chọn màu sắc đơn giản ở mặt tiền thiết kế căn biệt thự. Phần nội thất tập trung vào những mảng màu vàng với những ánh đèn tạo nên không gian ấm cúng, sang trọng và mang hơi hướng của phong cách cổ điển, tuy nhiên các hệ thống đèn chùm được sử dụng có kích thước nhỏ hơn.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển thường tạo nên một không gian sống thoáng đãng, thoải mái và gần gũi với thiên nhiên. Chính vì vậy mà những yếu tố cảnh quan sân vườn cùng với các thiết kế cây xanh, tiểu cảnh tạo được sự tươi mát cho căn biệt thự.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng đơn giản 3

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng mang lại thiết kế độc đáo

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng mang đến một phong cách kiến trúc đặc trưng của kiến trúc tân cổ điển, các không gian sống của mẫu biệt thự này mang đến sự thoáng đãng, tiện nghi. Các chi tiết thiết kế của căn biệt thự mang đến sự kết hợp độc đáo, tạo nên một công trình kiến trúc đẹp và sang trọng cho gia chủ.

Kiến trúc ngoại thất

Các bố cục tỉ lệ

Phần ngoại thất của căn biệt thự có các chi tiết về bố cục tỷ lệ được tính toán một cách chi tiết. Những hình khối của căn biệt thự mang lại một thiết kế mạnh mẽ, thể hiện được sự đẳng cấp cho căn biệt thự này dù được thiết kế với diện tích nhỏ. Các chi tiết cột trụ và hình khối vẫn mang tính đối xứng theo tỷ lệ vàng của mẫu biệt thự tân cổ điển này.

Họa tiết hoa văn

Các chi tiết hoa văn trang trí được sử dụng đơn giản tạo nên vẻ đẹp tinh tế cho căn biệt thự này. Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng sử dụng các phù điêu trang trí tại cột trụ của căn biệt thự này kết hợp cùng với các phào chỉ tại thân cột và hệ thống mái vòm mang lại một thiết kế đơn giản và đẹp mắt cho căn biệt thự.

Màu sắc

Căn biệt thự nổi bật với màu trắng sứ, tạo nên nghệ thuật đặc sắc cho tổng thể thiết kế và mang những hơi hướng hiện đại với thiết kế này. Hệ thống cửa chính, cửa sổ được thiết kế với màu sắc tối hơn để mang lại điểm nhấn mạnh mẽ cho căn biệt thự. Hệ thống mái hình thang với màu xanh tạo nên một thiết kế đặc sắc cho căn biệt thự.

Cảnh quan sân vườn

Không gian sân vườn của biệt thự được thiết kế hài hòa với mẫu biệt thự có diện tích nhỏ này. Các tiểu cảnh được tận dụng tại những bồn hoa mang đến vẻ đẹp hài hòa với thiết kế của căn biệt thự này. Tại tầng 2, các cột trụ được sử dụng để làm các bồn hoa mang đến một thiết kế độc đáo và tạo cảnh quan đẹp mắt cho phần ngoại thất biệt thự.

Thiết kế nội thất

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng đơn giản 4

Thiết kế nội thất của căn biệt thự được sắp đặt hợp lý

Bố cục tỉ lệ

Không gian nội thất của căn biệt thự có các bố cục tỷ lệ được sắp đặt hoàn hảo và được tính toán một cách kỹ lưỡng. Các hình khối và không gian bên trong căn biệt thự tạo nên sự thoáng đãng cho các thành viên trong gia đình cũng như mang đến một thiết kế hài hòa về bố cục tổng thể của căn biệt thự.

Màu sắc

Màu sắc của phần nội thất căn biệt thự tập trung vào những hình chiếu sáng tối, những màu sắc của các đồ vật nội thất cùng với những mảng tường tạo nên sự đặc sắc và thể hiện được những nét đặc trưng cho căn biệt thự. Hệ thống đèn sử dụng các màu vàng đặc trưng để mang lại không gian ấm cúng và sang trọng cho thiết kế này.

Các yếu tố phong thủy

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng đơn giản 4

Yếu tố phong thủy được chú trọng cho từng không gian sống

Yếu tố phong thủy của căn biệt thự được tính toán một cách chi tiết và hoàn hảo. Không gian của căn biệt thự giúp cho mọi thành viên trong gia đình cảm thấy thoải mái, không gian mở giúp cho sinh khí luôn đi vào khắp căn nhà và tạo nên các yếu tố phong thủy hợp lý nhất.

Phong cách kiến trúc tân cổ điển mang lại những thiết kế đặc sắc cho mọi người. Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng được thiết kế với diện tích nhỏ nhưng vẫn mang lại một công trình đẳng cấp với không gian sống tiện nghi, đảm bảo sự thoải mái cho mọi người. Các chi tiết thiết kế mang lại sự độc đáo và mới lạ nhưng vẫn đem lại sự sang trọng cho thiết kế biệt thự này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Biệt thự tân cổ điển 2 tầng đơn giản mà tinh tế”

  Nhận mẫu nhà miễn phí

  Kiểu nhà

  Số tầng

  Mặt tiền dự kiến

  Chiều sâu dự kiến

  Diện tích tầng 1

  Phong cách kiến trúc

  Mức đầu tư

  Email hoặc Zalo

  Điện thoại

  Tên người gửi

  Các mẫu được quan tâm

  Liên hệ