Biệt thự tân cổ điển 3 tầng 5 phòng ngủ đẹp hoàn hảo

Ngày nay nhu cầu thiết kế những mẫu biệt thự của mọi người ngày càng nhiều, đặc biệt là những mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng 5 phòng ngủ đẹp. Những mẫu biệt thự này mang lại một vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng và tinh tế. Kiến trúc lâu đài cổ điển Europa mang đến những mẫu thiết kế biệt thự thể hiện vị thế cho gia chủ cũng như các thiết kế hoàn hảo cho mọi người.

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng 5 phòng ngủ đẹp 1

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp 5 phòng ngủ mang đến một thiết kế hoàn hảo

Xu hướng thiết kế biệt thự tân cổ điển

Giữa các phong cách thiết kế hiện đại ngày nay có nhiều nét tương đồng với nhau trong những công trình kiến trúc. Vì vậy để tạo nên sự đặc sắc riêng thì nhiều người thường tìm kiếm những thiết kế mới lạ và độc đáo hơn.

Nhu cầu thiết kế biệt thự hiện nay của mọi người ngày càng tăng cao. Những mẫu biệt thự tân cổ điển được nhiều người yêu thích và chọn lựa. Dù được ra đời khá lâu, tuy nhiên phong cách tân cổ điển vẫn mang lại một nét đặc sắc riêng cho mình.

Phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp thường được nhiều người lựa chọn. Với một không gian rộng lớn cùng sự bề thế của căn biệt thự mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cũng như những điểm đặc biệt riêng cho công trình kiến trúc này.

Ưu điểm thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng 5 phòng ngủ đẹp 1

Biệt thự thiết kế với không gian rộng lớn phù hợp với gia đình đông người

Những mẫu thiết kế biệt thự này mang đến một thiết kế to lớn và bề thế. Vì vậy thiết kế này thường phù hợp với những gia đình có nhiều thành viên, nhiều thế hệ, đảm bảo không gian sống thoải mái và tiện nghi cho mọi thành viên trong gia đình.

Mẫu thiết kế biệt thự này mang đến thiết kế một không gian sống nhiều tiện nghi. Các bố trí phòng chức năng được sắp đặt một cách khoa học và hợp lý, giúp cho những thành viên trong gia đình có được nhiều trải nghiệm hơn với căn biệt thự này.

Với kiểu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng mang đến tính thẩm mỹ cao. Các thiết kế này mang đến một công trình kiến trúc đặc sắc, bề thế nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ của tổng thể căn biệt thự với từng chi tiết được chăm chút một cách tỉ mỉ, tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp 5 phòng ngủ

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng 5 phòng ngủ đẹp 1

Mẫu biệt thự 3 tầng mang đến công năng sử dụng tối đa cho gia đình lớn

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng được xây dựng với công năng sử dụng tối ưu cho những gia đình đông người. Biệt thự được thiết kế 5 phòng ngủ tạo nên sự tiện lợi cũng như đảm bảo được một không gian hài hòa nhất.

Kiến trúc ngoại thất

Các bố cục tỉ lệ

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng 5 phòng ngủ đẹp 4

Bố cục của căn biệt thự được sắp đặt hài hòa

Các bố cục của phần ngoại thất căn biệt thự mang tính đối xứng và cân bằng với nhau giữa các hệ thống cột. Phần mặt tiền của căn biệt thự được tách biệt thành 2 hình khối phi đối xứng tạo nên một phong cách thiết kế đặc sắc cho mẫu biệt thự này.

Họa tiết hoa văn

Các họa tiết và hoa văn trang trí được ứng dụng với những mẫu thiết kế đơn giản. Các đường chỉ tường, phù điêu được chạm trổ vào từng phần riêng biệt tạo nên một thiết kế hài hòa nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho tổng thể ngoại thất căn biệt thự.

Màu sắc

Căn biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp này được thiết kế với màu trắng sứ tinh khôi tạo nên vẻ đẹp tinh tế. Bên cạnh đó những mảng màu vàng kem được ứng dụng để tạo nên những điểm nhấn cho căn biệt thự. Phần ban công sắt được thiết kế với màu xám tạo nên một sự hài hòa cho tổng thể màu sắc.

Cảnh quan sân vườn

Không gian sân vườn của căn biệt thự được thiết kế với những mảng màu xanh mát. Những thảm cỏ trên bờ tường rào cùng với những không gian cây xanh được thiết kế ở khu vực ban công, cửa sổ tạo nên điểm đặc biệt cho căn biệt thự, cảm giác tươi mát hơn.

Thiết kế nội thất

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng 5 phòng ngủ đẹp 5

Thiết kế nội thất đáp ứng các tỷ lệ vàng của phong cách tân cổ điển

Bố cục tỷ lệ

Các bố cục tỷ lệ của phần nội thất cũng đáp ứng các tỉ lệ vàng trong thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng này. Những hình khối tạo nên sự cân xứng, các bố cục được sắp xếp liền mạch, rõ ràng tạo nên một không gian thoáng đãng và rộng rãi hơn.

Màu sắc

Màu sắc được ứng dụng với màu trắng chủ đạo, kết hợp với các mảng màu vàng, màu xám, màu nâu… tạo nên một thiết kế hài hòa hơn. Bên cạnh đó màu của những ánh đèn cũng được chăm chút tỉ mỉ cho từng khu vực để tô điểm thêm cho nội thất được nổi bật hơn.

Các yếu tố phong thủy

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng 5 phòng ngủ đẹp 6

Yếu tố phong thủy phù hợp với thiết kế tổng thể căn biệt thự

Kiến trúc của căn biệt thự được thiết kế với những yếu tố phong thủy phù hợp cho gia chủ. Những phần chi tiết được thiết kế một cách hoàn mỹ tạo nên không gian sống thoải mái và ấm êm cho gia đình cũng như mang lại sự phát đạt, thịnh vượng cho gia chủ.

Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp 5 phòng ngủ mang đến một thiết kế hoàn mỹ cho mọi người. Các lối kiến trúc của phong cách tân cổ điển được ứng dụng một cách hài hòa, tạo nên phong cách đặc trưng và những điểm nhấn đặc biệt cho căn biệt thự này, mang lại sự sang trọng, tinh tế và thẩm mỹ cao cho tổng thể thiết kế biệt thự.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Biệt thự tân cổ điển 3 tầng 5 phòng ngủ đẹp hoàn hảo”

  Nhận mẫu nhà miễn phí

  Kiểu nhà

  Số tầng

  Mặt tiền dự kiến

  Chiều sâu dự kiến

  Diện tích tầng 1

  Phong cách kiến trúc

  Mức đầu tư

  Email hoặc Zalo

  Điện thoại

  Tên người gửi

  Các mẫu được quan tâm

  Liên hệ