Vẻ đẹp đặc sắc của biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái nghiêng

Những mẫu bản vẽ biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái nghiêng mang đến một bản thiết kế với sự phối cảnh kiến trúc sang trọng, tiện nghi và thể hiện được những yêu cầu của lối kiến trúc tân cổ điển. Hãy cùng Kiến trúc lâu đài cổ điển Europa tìm hiểu về mẫu bản vẽ này có những điểm gì đặc sắc và có cái nhìn rõ nét hơn về bản vẽ này.

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái nghiêng 3

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái nghiêng mang vẻ đẹp tinh tế và nhẹ nhàng

Bản vẽ thiết kế biệt thự là gì?

Bản vẽ thiết kế biệt thự là một bộ hồ sơ chi tiết về tổng thể thiết kế của căn biệt thự đó. Một bản vẽ thiết kế biệt thự bao gồm các bản vẽ chi tiết về hình dáng, chi tiết, các kết cấu hoàn thiện của công trình được diễn giải một cách rõ ràng nhất.

Nhờ vào bản vẽ thiết kế biệt thự của các kiến trúc sư mà đội ngũ thi công xây dựng sẽ biết được mặt bằng, diện tích, kích thước của các không gian. Các thông số chi tiết giúp cho việc thi công trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đội ngũ xây dựng công trình có thể biết được các mặt cắt, mặt bằng, mặt đứng thi công các tầng.

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái nghiêng 1

Bản vẽ thiết kế biệt thự tân cổ điển rất quan trọng

Tầm quan trọng của bản vẽ thiết kế biệt thự

Bản vẽ thiết kế biệt thự có tầm quan trọng lớn khi muốn xây dựng bất kỳ công trình biệt thự nào. Đối với những căn biệt thự thì những bản vẽ sẽ thể hiện được những chi tiết kỹ thuật cũng như mang lại cái nhìn rõ nét hơn về công trình kiến trúc xây dựng cho gia chủ.

Khi sử dụng bản vẽ thiết kế sẽ giúp cho mọi người nắm bắt được những thông số kỹ thuật của bản vẽ để thi công một cách chính xác nhất, tránh việc đập đi xây lại hoặc xây dựng những chi tiết không hợp lý, khiến cho không gian sống không phù hợp.

Với bản vẽ biệt thự tân cổ điển, kỹ thuật kiến trúc được đảm bảo theo khoa học, có sự tính toán theo tiêu chuẩn nhất định đối với những mẫu thiết kế biệt thự này. Các phối cảnh, mặt tiền, không gian sống của căn biệt thự giúp cho gia chủ có được những cảm nhận rõ nét nhất.

Bản vẽ biệt thự tân cổ điển 3 tầng

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái nghiêng 2

Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng mang đến một thiết kế bề thế và đẳng cấp

Bản vẽ biệt thự tân cổ điển 3 tầng mang đến cho mọi người một thiết kế chi tiết phối cảnh của căn biệt thự. Các cảnh quan, không gian sống và các chi tiết về mặt bằng của căn biệt thự đem đến cho mọi người cảm nhận rõ nét hơn để có được một công trình biệt thự đặc sắc cho mình.

Kiến trúc ngoại thất

Các bố cục tỷ lệ

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái nghiêng 4

Các hình khối của căn biệt thự được thiết kế hoàn hảo

Bố cục tỷ lệ của căn biệt thự này được các kiến trúc sư tính toán một cách tỉ mỉ và khao học, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật của thiết kế biệt thự này. Những hình khối của căn biệt thự thể hiện được sự đẳng cấp, bề thế cho thiết kế này, mang đến một sự cân bằng hoàn hảo trong tiêu chuẩn thiết kế biệt thự tân cổ điển.

Họa tiết hoa văn

Mẫu biệt thự tân cổ điển này được thiết kế với các chi tiết họa tiết hoa văn trang trí đơn giản và tinh tế, tôn lên dáng vẻ hiện đại và đẳng cấp cho căn biệt thự. Các phào chỉ chạy ngang tường của căn biệt thự tạo nên sự bề thế cho công trình kiến trúc này. Không sử dụng nhiều các hoa văn như các mẫu biệt thự tân cổ điển khác nhưng vẫn mang lại một thiết kế tinh tế và vẻ đẹp hoàn mỹ.

Màu sắc

Bản vẽ  thiết kế biệt thự tân cổ điển này mang đến cho mọi người một thiết kế đặc trưng về màu sắc của biệt thự tân cổ điển. Màu trắng được sử dụng cho tường, hệ thống cột trụ, mái vòm cửa sổ. Tại tầng 3 và tầng trệt của căn biệt thự sử dụng hệ thống gạch với màu sắc nổi bật hơn tạo nên điểm nhấn độc đáo cho căn biệt thự này.

Cảnh quan sân vườn

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái nghiêng 6

Cảnh quan sân vườn của biệt thự được thiết kế hài hòa với tổng thể

Cảnh quan sân vườn của mẫu biệt thự này được sử dụng với một diện tích nhỏ nhưng vẫn mang lại một không gian xanh cho căn biệt thự. Các tiểu cảnh, cây xanh được sử dụng cho phần ngoại thất căn biệt thự, các bồn hoa được đặt tại cửa sổ để tận dụng không gian xanh và tạo nên nét đẹp hài hòa.

Thiết kế nội thất

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái nghiêng 7

Không gian nội thất của căn biệt thự được thiết kế hợp lý với từng chi tiết

Bố cục tỷ lệ

Bố cục nội thất của căn biệt thự được tính toán một cách chi tiết cho từng hình khối bên trong. Những không gian nội thất của căn biệt thự đảm bảo các tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật thiết kế cũng như mang lại các tỷ lệ hợp lý với mẫu thiết kế biệt thự này.

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái nghiêng 7

Các chi tiết bố cục tỷ lệ đảm bảo tiêu chuẩn

Màu sắc

Màu sắc của căn biệt thự được sử dụng với những mảng màu đặc trưng của thiết kế phong cách tân cổ điển. Các màu sắc được sử dụng cho hệ thống đèn chiếu sáng, các bức tường và đồ vật nội thất để mang lại điểm nhấn độc đáo và những phong cách đặc trưng của biệt thự tân cổ điển.

Các yếu tố phong thủy

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái nghiêng 8

Phong thủy của căn biệt thự được tính toán cẩn thận

Phong thủy của biệt thự tân cổ điển này được thiết kế một cách hợp lý với không gian kiến trúc thoáng đãng. Hệ thống cửa sổ và cửa chính lớn giúp lấy ánh sáng vào bên trong tối đa, tạo nên sinh khí tốt cho tổng thể căn biệt thự cũng như mang lại cho căn biệt thự sáng hơn.

Lối kiến trúc tân cổ điển dù trải qua nhiều thời gian nhưng vẫn mang lại những điểm đặc sắc trong phong cách thiết kế của mình. Những điểm đặc trưng của phong cách này trong bản vẽ biệt thự tân cổ điển được thể hiện rõ nét trong từng chi tiết, mang lại cho mọi người một thiết kế biệt thự đặc sắc và đẹp hoàn mỹ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vẻ đẹp đặc sắc của biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái nghiêng”

  Nhận mẫu nhà miễn phí

  Kiểu nhà

  Số tầng

  Mặt tiền dự kiến

  Chiều sâu dự kiến

  Diện tích tầng 1

  Phong cách kiến trúc

  Mức đầu tư

  Email hoặc Zalo

  Điện thoại

  Tên người gửi

  Các mẫu được quan tâm

  Liên hệ