Tinh tế đến từng chi tiết với biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng tại Vĩnh Long

Những mẫu biệt thự tân cổ điển đang ngày càng chiếm trọn tình cảm của nhiều người, đặc biệt những mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng. Các mẫu biệt thự này mang một thiết kế sang trọng, tạo nên sự thu hút đặc biệt. Kiến trúc lâu đài cổ điển Europa với những mẫu biệt thự đẹp sẽ giúp cho mọi người lựa chọn được thiết kế đẹp và ưng ý nhất.

Biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng tại Vĩnh Long 1

Biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng tinh tế trong từng chi tiết thiết kế

Nguồn gốc sự ra đời kiến trúc tân cổ điển

Kiến trúc tân cổ điển là một phong cách kiến trúc được hình thành từ lâu đời trước đây. Phong cách này bắt nguồn tại châu Âu với sự phản ánh lại phong cách kiến trúc Rocôc thời bấy giờ và hình thành nên một lối kiến trúc đặc biệt hơn.

Kiến trúc này được hình thành ở những thế kỷ 18 với những điểm sáng tạo từ phong cách kiến trúc của La Mã, Hy Lạp, Baroque, Phục Hưng. Phong cách này không nhấn mạnh vào những chi tiết phối màu sắc đặc trưng của cổ điển mà tạo nên những điểm nhấn riêng biệt, sự hài hòa cân đối.

Đặc điểm biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng

Biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng tại Vĩnh Long 2

Biệt thự được thiết kế với không gian rộng lớn

Những thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng phù hợp với những gia đình có đông thành viên. Đặc điểm của biệt thự này chính là sự rộng lớn và bề thế, được xây dựng trên một khu đất rộng lớn nên mang lại một thiết kế hài hòa cho tổng thể không gian.

Thiết kế biệt thự này tạo nên những điểm đặc biệt riêng cho mình trong từng chi tiết thiết kế. Những đường nét trang trí hoa văn được tạo hình một cách tinh tế và tỉ mỉ để thể hiện được sự lộng lẫy và tạo điểm nhấn độc đáo cho căn biệt thự.

Vì được thiết kế rộng lớn nên căn biệt thự 3 tầng này cũng đem đến sự tiện lợi với các thiết kế từng không gian, khu vực chức năng riêng biệt. Những thiết kế nội thất và ngoại thất đều thể hiện được sự liền mạch, mang lại một thiết kế sang trọng cho kiến trúc này.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng

Biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng tại Vĩnh Long 3

Mẫu biệt thự tân cổ điển mang đến một thiết kế đẹp mắt và thu hút

Mẫu thiết kế biệt thự này mang đến công trình kiến trúc rộng lớn và bề thế. Công trình được xây dựng với 3 tầng cùng với 4 phòng ngủ và các phòng chức năng riêng. Mẫu biệt thự này mang lại sự sang trọng và thiết kế đặc biệt với từng chi tiết.

Kiến trúc ngoại thất

Các bố cục tỉ lệ

Biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng tại Vĩnh Long 4

Tỉ lệ bố cục của căn biệt thự được sắp đặt khoa học

Phần ngoại thất của căn biệt thự có thể nhận thấy sự sắp xếp bố cục một cách đối xứng và cân đối giữa các hình khối của công trình này. Những hệ thức cột được sắp xếp hài hòa với nhau tạo nên một thiết kế tổng thể đẹp mắt với các bố cục chi tiết, tỉ mỉ.

Họa tiết hoa văn

Đối với phần họa tiết hoa văn trang trí được tạo nên với những điểm nhấn đặc sắc trong từng thiết kế. Những hình ảnh chạm trổ, phù điêu được thiết kế một cách tỉ mỉ và trau chuốt từ những đầu cột, hệ thống mái vòm, tường, cổng… tạo nên một điểm nhấn độc đáo cho căn biệt thự này.

Màu sắc

Màu sắc của mẫu biệt thự này được thiết kế với màu chủ đạo là màu trắng sứ. Đây là những điểm đặc trưng của thiết kế biệt thự tân cổ điển. Các mảng màu của phần cổng được thiết kế màu đen, cửa sổ với màu sắc đặc biệt, ban công với màu vàng và phần mái thái hình thang với màu xanh đen tạo nên một tổng thể thiết kế hài hòa và tạo nên những điểm nhấn cho căn biệt thự này.

Cảnh quan sân vườn

Được thiết kế trên một khu đất rộng lớn nên mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng này cũng có thiết kế cảnh quan sân vườn rộng rãi. Không gian sân vườn được thiết kế với những thảm cỏ, cây xanh tạo nên sự tươi mát và không gian thiên nhiên để tô điểm thêm cho căn biệt thự này.

Thiết kế nội thất

Biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng tại Vĩnh Long 5

Thiết kế nội thất đảm bảo các bố cục được sắp xếp rõ ràng

Bố cục tỉ lệ

Các tỉ lệ vàng của thiết kế biệt thự tân cổ điển vẫn được áp dụng cho căn biệt thự này. Kiến trúc sư đã tính toán các bố cục hình khối của phần nội thất một cách hài hòa, phù hợp với từng không gian để tạo nên một tổng thể thiết kế đặc sắc và phù hợp với sự bề thế của căn biệt thự.

Màu sắc

Phần màu sắc của căn biệt thự với nội thất được chú trọng đặc biệt trong từng chi tiết. Các màu sắc được ứng dụng chủ yếu là màu trắng, vàng, xám, đen, nâu… là những màu sắc đặc trưng của phong cách tân cổ điển. Màu sắc được sử dụng cho từng chi tiết để tạo nên một tổng thể hài hòa nhất.

Các yếu tố phong thủy

Biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng tại Vĩnh Long 6

Yếu tố phong thủy được tính toán một cách hợp lý

Phong thủy là một yếu tố quan trọng đối với mọi công trình kiến trúc. Điều này cũng không ngoại lệ với thiết kế của căn biệt thự này. Căn biệt thự được thiết kế với tổng thể thoáng đãng, tạo được sinh khí tốt cũng như các chi tiết đều mang yếu tố phong thủy cao, tạo nên sự phát đạt và thịnh vượng hơn cho gia chủ.

Mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng này mang đến một sự sang trọng và đẳng cấp. Kiến trúc của căn biệt thự được tạo nên với những điểm nhấn đặc sắc với hệ thống hoa văn trang trí cùng với các bố cục sắp xếp một cách khoa học tạo nên sự đặc biệt cho căn biệt thự này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tinh tế đến từng chi tiết với biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng tại Vĩnh Long”

  Nhận mẫu nhà miễn phí

  Kiểu nhà

  Số tầng

  Mặt tiền dự kiến

  Chiều sâu dự kiến

  Diện tích tầng 1

  Phong cách kiến trúc

  Mức đầu tư

  Email hoặc Zalo

  Điện thoại

  Tên người gửi

  Các mẫu được quan tâm

  Liên hệ