Biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp 3 tầng giá trị với thời gian

Biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp mang những thiết kế đặc sắc với hình ảnh đặc trưng riêng biệt cho mình. Phong cách thiết kế này được ra đời từ lâu tại Pháp và mở ra một phong cách thiết kế biệt thự sang trọng mang nét hoàng gia châu Âu. Kiến trúc lâu đài cổ điển Europa với mẫu biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp mang đến cho mọi người những thiết kế giá trị tạo nên sự sang trọng và bền bỉ cùng thời gian.

Biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp 3 tầng 2

Biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp mang đến thiết kế tinh tế và sang trọng

Kiến trúc biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp là gì?

Được ra đời từ thế kỷ 18 tại Pháp, kiến trúc tân cổ điển được sáng tạo từ những phong cách kiến trúc trước đây cùng với sự kết hợp các yếu tố của phong cách thiết kế xây dựng Pháp tạo nên một lối kiến trúc mới mẻ vào thời điểm bấy giờ.

Lối kiến trúc này dần tạo được một phong cách quen thuộc và là kiểu thiết kế biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp đặc trưng. Đây là một trong những loại hình kiến trúc mang những đường nét thiết kế tỉ mỉ, mang lại một thiết kế hoàn hảo.

Kiến trúc tân cổ điển này được tập trung vào những mảng tường và tạo nên những điểm đặc sắc cho nó. Từng hình khối được thiết kế một cách chi tiết, tạo sự tương phản giữa các hình dáng với nhau.

Đặc điểm của biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp

Biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp 3 tầng 2

Những hình khối mang tính cân đối đáp ứng các tỉ lệ vàng trong thiết kế

Các thiết kế của kiến trúc biệt thự này mang tính cân đối và đối xứng. Các hình khối được thiết kế đối xứng với nhau tạo nên sự liền mạch, rõ ràng giữa các chi tiết, giúp cho toàn bộ công trình hài hòa và tạo nên sự mạnh mẽ, vững chãi.

Những thiết kế của biệt thự tân cổ điển này thường được ứng dụng các hệ thức cột như Ionic, Corinth, pilasters với những họa tiết hoa văn trang trí được chạm trổ trên đầu cột, mang lại một thiết kế đặc biệt cho kiểu biệt thự này.

Bên cạnh đó điểm đặc trưng có thể nhận thấy ở kiểu kiến trúc biệt thự này chính là các chi tiết trang trí thường được chăm chút tỉ mỉ, cầu kỳ về mặt hình thức. Những đường phào chỉ, cửa sổ được chạm trổ và đắp phù điêu vô cùng thẩm mỹ.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp 3 tầng

biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp 3 tầng 3

Mẫu biệt thự mang lại một thiết kế đặc sắc với phong cách tân cổ điển Pháp

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển này được xây dựng với một không gian rộng lớn mang những kiểu kiến trúc đặc trưng của phong cách tân cổ điển Pháp. Từng đường nét của căn biệt thự được các kiến trúc sư thiết kế tạo nên vẻ sang trọng và bề thế cho căn biệt thự này.

Kiến trúc ngoại thất

Các bố cục tỷ lệ

Biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp 3 tầng 3

Biệt thự Pháp được thiết kế với tỷ lệ cân đối xứng

Phần ngoại thất của căn biệt thự cho thấy bố cục tỉ lệ của căn biệt thự tạo nên sự đối xứng đặc biệt. Đây là một trong những điểm thường thấy ở thiết kế biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp. Bên cạnh đó phần ngoại thất của căn biệt thự được chia làm 2 hình khối rõ ràng. Tỉ lệ giữa các cột mang tính đối xứng và cân bằng được thể hiện rõ nét.

Họa tiết hoa văn

Chi tiết họa tiết hoa văn trang trí của mẫu biệt thự này mang tính cầu kỳ. Sự trau chuốt với từng đường nét thiết kế được kết hợp với những phù điêu trang trí, phào chỉ được chạm khắc một cách tinh tế, tỉ mỉ tạo nên sự thẩm mỹ cho kiến trúc ngoại thất của căn biệt thự.

Màu sắc

Màu sắc của căn biệt thự nổi bật với một màu trắng sứ tạo nên nét hiện đại cho căn biệt thự nhưng vẫn tôn lên dáng vẻ sang trọng và bề thế. Màu đen của phần khung cổng màu đen tạo sự nổi bật giữa màu trắng sáng của phần ngoại thất. Phần mái hình thang được ốp màu xanh đen tạo nên điểm nhấn nổi bật.

Cảnh quan sân vườn

Cảnh quan sân vườn được thiết kế với một không gian rộng cùng hệ thống cây xanh, tiểu cảnh tạo nên sự xanh mát cho căn biệt thự. Đây cũng là một trong những điểm đặc trưng của những căn biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp.

Thiết kế nội thất

Biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp 3 tầng 4

Thiết kế nội thất với các không gian chức năng riêng biệt

Bố cục tỉ lệ

Cũng giống với phần ngoại thất, bố cục của nội thất căn biệt thự được thiết kế đáp ứng những tỉ lệ vàng tiêu chuẩn. Những hình khối được thiết kế một cách liền mạch, rõ nét cùng với các đồ vật trang trí nội thất phù hợp với một không gian rộng lớn của công trình này.

Màu sắc

Màu sắc phần nội thất của căn biệt thự được thiết kế với những màu sắc đơn giản. Những màu được ứng dụng chủ yếu là màu trắng, màu vàng, màu xám… là những điểm quen thuộc của thiết kế biệt thự Pháp.

Các yếu tố phong thủy

Biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp 3 tầng 5

Biệt thự được thiết kế với không gian rộng rãi và thoáng đãng

Yếu tố phong thủy được tính toán một cách chính xác bởi các kiến trúc sư. Yếu tố phong thủy vô cùng quan trọng để tạo nên sự thoải mái, thoáng đãng và giúp cho gia chủ đạt được những thành công, gia đình được êm ấm, hạnh phúc.

Những mẫu biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp mang những thiết kế đặc trưng. Mẫu biệt thự 3 tầng này được nhiều người yêu thích với những bố cục rõ ràng, mạch lạc, thiết kế của biệt thự mang lại sự sang trọng, bề thế và rộng lớn tạo nên nét đẹp đặc trưng riêng biệt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp 3 tầng giá trị với thời gian”

  Nhận mẫu nhà miễn phí

  Kiểu nhà

  Số tầng

  Mặt tiền dự kiến

  Chiều sâu dự kiến

  Diện tích tầng 1

  Phong cách kiến trúc

  Mức đầu tư

  Email hoặc Zalo

  Điện thoại

  Tên người gửi

  Các mẫu được quan tâm

  Liên hệ