Biệt thự tân cổ điển 3 tầng mặt tiền 8m đẹp hoàn mỹ

Biệt thự tân cổ điển mặt tiền 8m được xây dựng với những kiểu kiến trúc độc đáo của phong cách tân cổ điển đặc trưng mang đến một công trình kiến trúc bề thế giữa những kiến trúc hiện đại ngày nay. Mẫu biệt thự này của kiến trúc lâu đài cổ điển Europa mang lại một lối thiết kế đơn giản, tinh tế nhưng thể hiện được những điểm nhấn đặc sắc cho công trình kiến trúc này.

Biệt thự tân cổ điển mặt tiền 8m-1

Biệt thự tân cổ điển mặt tiền 8m thể hiện được sự bề thế và sang trọng

Phong cách thiết kế tân cổ điển là gì?

Tân cổ điển là một phong cách thiết kế được kết hợp từ lối kiến trúc Hy Lạp, La Mã cổ đại để tạo nên một phong cách kiến trúc đặc sắc cho những thế kỷ 18, được ra đời tại các quốc gia châu Âu mang một thiết kế đặc biệt cho thời kỳ này.

Phong cách thiết kế này được ứng dụng cho những kiểu biệt thự tân cổ điển phong cách châu Âu mang một nét thiết kế đặc trưng. Sự kết hợp giữa các phong cách cổ điển của lối kiến trúc trước đây cùng với sự cải tiến hiện đại tạo nên lối kiến trúc hoàn mỹ cho các công trình này.

Đặc điểm biệt thự tân cổ điển mặt tiền 8m

Mẫu biệt thự tân cổ điển mặt tiền 8m được xây dựng trên một khu đất phố với không gian diện tích không được rộng lớn. Tuy nhiên các kiến trúc sư đã tạo nên những thiết kế hài hòa và thể hiện được sự bề thế cho căn biệt thự này.

Từng đường nét thiết kế đặc trưng của phong cách tân cổ điển từ hệ thức cột, hệ thống mái vòm, các ô cửa sổ lớn, hệ thống mái nhà tạo nên một công trình kiến trúc đặc sắc với mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển này.

Phần mặt tiền của căn biệt thự được thiết kế rộng rãi và thoáng đãng tạo không gian to lớn cho căn biệt thự cũng như thể hiện được sự bề thế của căn biệt thự này. Biệt thự được thiết kế với những hình khối kiên cố, vững chắc tạo sự nguy nga.

Công trình kiến trúc được xây dựng với 3 tầng, mỗi tầng đều có những không gian chức năng riêng biệt và mang lại sự thuận tiện cho những người sử dụng trong gia đình. Mỗi tầng đều thể hiện được không gian rộng rãi và thoáng đãng cùng với hệ thống cửa ra vào được bố trí hợp lý.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển mặt tiền 8m

Biệt thự tân cổ điển mặt tiền 8m-2

Mặt bằng tầng 1

Biệt thự tân cổ điển mặt tiền 8m-3

Mặt bằng tầng 2

Biệt thự tân cổ điển mặt tiền 8m-4

Mặt bằng tầng 3

Kiến trúc ngoại thất

Các bố cục tỉ lệ

Thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp mặt tiền 8m với phần mặt tiền chính được chia bố cục tỉ lệ với 2 hình khối rõ ràng. Các hệ thức cột vuông, cột tròn và hoa văn phù điêu được thiết kế với tỉ lệ hài hòa của tổng thể căn biệt thự, tạo nên sự bề thế cho căn biệt thự này. Các kiến trúc sư đã chia tỉ lệ tổng thể cho phần ngoại thất của căn biệt thự một cách hợp lý với sự khoa học và những tỉ lệ đặc trưng của phong cách kiến trúc này.

Họa tiết hoa văn

Họa tiết hoa văn của căn biệt thự được chạm trổ một cách tinh xảo. Những đường chỉ với hoa văn trang trí đặc sắc, những phù điêu trên hệ thống mái vòm tạo nên một lối kiến trúc đặc sắc và nghệ thuật, mang lại thiết kế sang trọng của mẫu biệt thự này.

Màu sắc

Màu sắc ngoại thất của căn biệt thự được thiết kế với màu trắng sứ chủ đạo là một trong những điểm đặc trưng của phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển. Bên cạnh đó những mảng màu vàng và màu nâu được kết hợp tạo nên điểm nhấn đặc sắc cho căn biệt thự. Hệ thống mái mansard xanh đen kết hợp tạo nên một thiết kế liền mạch.

Cảnh quan sân vườn

Không gian sân vườn được thiết kế nhỏ nhưng vẫn tạo nên sự rộng rãi và thoáng đãng cho căn biệt thự. Cảnh quan sân vườn với các tiểu cảnh, cây xanh tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như góp phần tạo không gian xanh mát, nâng cao chất lượng sống.

Thiết kế nội thất

Bố cục tỉ lệ

Bố cục nội thất của căn biệt thự tân cổ điển mặt tiền 8m này vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn trong thiết kế biệt thự. Phần tỉ lệ được kiến trúc sư thiết kế với những hình khối rõ ràng cùng với sự phân chia các không gian phòng khoa học và hợp lý để tạo nên sự thuận tiện cho các thành viên trong gia đình.

Màu sắc

Màu sắc nội thất của căn biệt thự được thiết kế với những mảng màu đơn giản nhưng vẫn mang một phong cách đặc trưng của kiến trúc tân cổ điển và mang lại sự sang trọng, đẳng cấp, tinh tế từ những mảng tường cho đến các đồ vật nội thất đều được kết hợp hài hòa với nhau.

Các yếu tố phong thủy

Phong thủy là một phần quan trọng của bất kỳ lối kiến trúc nào. Với biệt thự này kiến trúc sư thiết kế với các yếu tố phong thủy được sắp đặt một cách hợp lý để tạo nên không gian thoải mái và thoáng đãng, lấy được nhiều ánh sáng bên ngoài, tầm nhìn rộng giúp cho căn biệt thự tràn đầy sinh khí hơn.

Phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển là một phong cách thiết kế mang những nét đặc biệt riêng của mình. Ngày nay giữa những công trình kiến trúc hiện đại, mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng mặt tiền 8m mang lại một thiết kế đặc sắc và tinh tế, thể hiện được những nét đặc trưng của mẫu biệt thự tân cổ điển và mang lại sự bề thế riêng cho mình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Biệt thự tân cổ điển 3 tầng mặt tiền 8m đẹp hoàn mỹ”

  Nhận mẫu nhà miễn phí

  Kiểu nhà

  Số tầng

  Mặt tiền dự kiến

  Chiều sâu dự kiến

  Diện tích tầng 1

  Phong cách kiến trúc

  Mức đầu tư

  Email hoặc Zalo

  Điện thoại

  Tên người gửi

  Các mẫu được quan tâm

  Liên hệ