Biệt thự tân cổ điển tại quận 12

Quận 12 là cửa ngõ phía Bắc của trung tâm Tp HCM, nằm dọc quốc lộ 1A, quận là đầu mối giao thông quan trọng của Thành phố. Trong những năm qua cùng với sự thay đổi về cơ sở hạ tầng giao thông, kinh tế thì các ngôi nhà, biệt thự tại đây cũng có sự đổi mới ít nhiều. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thay đổi trong các thiết kế biệt thự tân cổ điển tại quận 12 như thế nào?

Biệt thự tân cổ điển tại quận 12-3

Biệt thự tân cổ điển quận 12 sở hữu sự nguy nga, sáng trọng đầy cuốn hút

Đặc điểm biệt thự tân cổ điển tại quận 12

Mỗi một phong cách kiến trúc sẽ có những đặc điểm riêng biệt để tạo nên một phong cách thiết kế đặc trưng. Đối với biệt thự tân cổ điển cũng có những đặc điểm riêng với những màu sắc, kiểu dáng, hoa văn, họa tiết, nội thất để tôn lên dáng vẽ thiết kế này.

Biệt thự tân cổ điển tại quận 12-5

Kiểu biệt thự tân cổ điển kết hợp với một phong cách của sự cổ điển bề thế nhưng vẫn có những nét phóng khoáng của các phong cách hiện đại. Những điều này đã tạo nên một sự trẻ trung, tươi mới mà không làm mất đi vẻ đẹp cổ điển đặc trưng.

Biệt thự tân cổ điển tại quận 12-1

Phong cách thiết kế của kiểu biệt thự này phối hợp theo một tỷ lệ nhất định giữa phong cách cổ điển cùng hiện đại tạo nên một lối kiến trúc quyền quý, trang lệ, đẳng cấp nhưng cũng không thiếu đi sự hiện đại và các tiện nghi theo kiểu biệt thự này.

Không có những điểm cầu kỳ. màu sắc và rườm rà như kiểu biệt thự cổ điển. Thiết kế này chỉ dùng các màu sắc tinh tế để tạo điểm nhấn trong không gian kết hợp cùng những họa tiết hoa văn, đồ nội thất làm cho không gian thêm phần nổi bật.

Vì sao thiết kế biệt thự tân cổ điển quận 12 được mọi người thích

Biệt thự tân cổ điển tại quận 12-2

Phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển có những điểm nhấn độc đáo

Xu hướng thiết kế biệt thự tân cổ điển quận tại 12 ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Phong cách này vẫn giữ lại những đường nét của sự cổ điển như các cột trụ, mái vòm và hóa văn nhưng cũng được kết hợp với sự đơn giản của kiến trúc hiện đại.

Điều này mang lại một vẻ đẹp sang trọng, ấm cúng nhưng cũng không kém phần cổ kính. Phong cách này lấy trọng tâm vào những bức tường và cột nhà cùng với thiết kế màu sắc, đồ vật nội thất để làm nên điểm nhấn cho toàn bộ không gian căn nhà.

Các đường hoa văn thiết kế tinh xảo ở những bức tường, trần nhà, cột trụ là một trong những đặc điểm nổi bật mang lại sự lộng lẫy nhưng không quá rối hay rườm rà mà tôn lên một nét sang trọng đặc biệt, nhẹ nhàng, đẳng cấp hơn.

Cách tính chi phí thi công biệt thự tân cổ điển quận 12

Biệt thự tân cổ điển tại quận 12-4

Tính chi phí thi công biệt thự tân cổ điển cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau

Việc tính chi phí thi công biệt thự tân cổ điển quận 12 cần có một phương pháp chính xác nhất để tránh sự phát sinh không mong muốn trong quá trình xây dựng. Khi tính toán chi phí hợp lý sẽ giúp gia chủ có sự chuẩn bị phù hợp.

Khi tính chi phí cần nắm bắt diện tích xây dựng như thế nào. Diện tích càng lớn thì chi phí càng cao. Lựa chọn loại vật liệu phù hợp và dự trù kinh phí cho phần thô của căn nhà, nên đảm bảo lựa chọn loại vật liệu phù hợp để đảm bảo chất lượng cho công trình.

Tính toán chi phí cho phần thiết kế nội thất của căn biệt thự cũng là phần quan trọng. Hiện nay có nhiều đơn vị thiết kế thi công nội thất biệt thự tân cổ điển trọn gói, mọi người có thể lựa chọn để có một mức kinh phí hợp lý nhất.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển đang là lựa chọn của nhiều người. Nhưng căn biệt thự lộng lẫy, nguy nga khẳng định vị thế cho gia chủ. Với một thiết kế thu hút, sang trọng và đẳng cấp, biệt thự này mang lại nhiều điểm độc đáo và tạo nên một phong cách đặc trưng riêng.

Bài viết liên quan
Liên hệ