Biệt thự tân cổ điển tại Quận 2

Địa hình quyết định thiết kế ngôi nhà theo thế đất có độ dốc và nhiều yếu tố khác nhau như hướng gió và ánh nắng. Theo cách này, ngôi nhà được chia thành hai khối và nằm trên địa hình của khu đất. Đối với các địa hình đẹp như Quận 2 thì biệt thự tân cổ điển được thiết kế như thế nào? Cùng tìm hiểu biệt thự tân cổ điển tại quận 2.

Biệt thự tân cổ điển tại Quận 2-6

Biệt thự đẹp tại quận 2

Phong cách biệt thự tân cổ điển tại Quận 2

Phong cách biệt thự tân cổ điển quận 2 đã được thiết kế một cách lộng lẫy. Trang viên kiểu nằm trong khu đất trưởng thành rộng 17.

Cổng điện của điền trang mở ra một con đường dài trải sỏi với những bãi cỏ xanh tươi và rừng cây. Ở phía trước, hai hồ bơi đặc trưng phản ánh mặt tiền lộng lẫy của ngôi nhà.

Biệt thự tân cổ điển tại Quận 2-4

Có bốn phòng ngủ và bốn phòng tắm, ba phòng tiếp khách, một nhà bếp hiện đại và một phòng chiếu phim. Nhà dành cho khách hoặc nhân viên, có một phòng khách không gian mở lớn, nhà bếp, hai phòng ngủ và một phòng tắm.

Các khu vườn trang trọng và khu vui chơi là một thiên đường riêng với vườn cây ăn quả có tường bao quanh và cây sồi, sân tennis, hồ bơi nước nóng, đường dây zip, đường chạy, các sân thể thao.

Giống như một khu phức hợp giải trí với một hồ bơi trong nhà và phòng tập thể dục, và hai nhà để xe cỡ lớn.

Biệt thự tân cổ điển tại Quận 2-5

Với một khu đất nhỏ hơn, phong cách biệt thự tân cổ điển chắc chắn phải khác trong cách sắp xếp từng bố cục một cách có ý đồ.

Thiết kế hình chữ U được xây dựng xung quanh sân vườn, mặt tiền lát bằng vữa và đá cuội và mái bằng đá phiến.

Các khu vườn nhiều cây xanh mát có thể thêm một nhà kho và một hồ bơi với nhà hồ bơi và sân hiên tắm nắng.

Phong cách tân cổ điển đương đại

Biệt thự phong cách đương đại

Một phong cách tân cổ điển mới khác gọi là phong cách và lớp hoàn thiện đương đại, bao gồm cả cách sơn tổng thể với tông màu trung tính.

Biệt thự tân cổ điển tại Quận 2-7

Những bức tường gạch dày đến chân, một mái hiên hoành tráng được hỗ trợ bởi bốn cột Doric và lối đi của góa phụ nhìn ra con đường đi nhỏ nhiểu cây bao la.

Các cấu trúc kết hợp bao gồm 35 phòng, với 16 phòng ngủ và 10 phòng tắm đầy đủ, và với nhà để xe, với tổng số 1706.629 mét vuông không gian kín.

Các công trình phụ bao gồm nhà xe và nhà ở kiểu nông thôn của người làm vườn, cũng như nhà khói bằng gạch, vọng lâu bên bờ ao và nhà kho dụng cụ.

Hiện nay biệt thự tân cổ điển tại quận 2 không nhiều các gia đình nuôi ngựa, hay dùng ngựa như một phương tiện di chuyển. Khác với các nước bên châu Âu, họ thiết kế biệt thự với các ngôi nhà cho chú ngựa, giống như thiết kế nhà xe vậy.

Phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển ở Châu Âu đa dạng hơn rất nhiều với nhiều trường phái thiết kế được du nhập, nên nếu nói về sự phong phú, sáng tạo thì phải kể đến các ngôi biệt thự ở Châu Âu.

Vẻ đẹp của biệt thự tân cổ điển tại Việt Nam

Biệt thự tân cổ điển tại Quận 2-8

Vẻ đẹp của các ngôi biệt thự

Ngoài ra, ánh sáng tự nhiên đầy đủ vào nhà cũng như tạo ra sự thông thoáng thích hợp cho không gian trong nhà.

Một trong những điểm nổi bật của dự án là thiết kế một bàn điều khiển dài bảy mét gắn liền với cảm giác bay bổng và làm chủ môi trường.

Biệt thự tân cổ điển tại Quận 2-9

Đồng thời, sự đơn giản của các khối lượng được sử dụng củng cố cảm giác khiêm tốn khi đối mặt với bản chất phức tạp của môi trường xung quanh.

Trong quá trình thiết kế, bằng cách làm cho khối lượng đặc nhẹ hơn và tạo ra các không gian trống và đầy đủ trong khối và biến thành không gian xanh trên các tầng, tạo ra một bản sắc độc lập cho ngôi nhà càng nhiều càng tốt với môi trường xung quanh.

Biệt thự tân cổ điển tại Quận 2-10

Một điểm nổi bật khác bao gồm sự kết hợp của không gian xanh với kiến ​​trúc nội thất và sử dụng mái nhà làm sân trong.

Cuối cùng, để đạt được một cấu trúc hoành tráng, độ phức tạp và đơn giản cao đã được thiết kế để đạt được sự thu hút thị giác cao.

Cùng xem nhiều mẫu biệt thự tân cổ điển tại quận 2 hơn ở đây: https://kientruclaudaicodien.com/thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien/

Bài viết liên quan
Liên hệ