Biệt thự tân cổ điển tại Quận 5

Thông thường các biệt thự được thiết kế không đi theo lối mòn truyền thống của những ngôi nhà chung. Không gian rộng lớn chính là điểm khác biệt lớn của biệt thự với các căn nhà bình thường, không gian lớn tạo ra nhiều ý tưởng thiết kế hơn. Các ngôi biệt thự tân cổ điển tại Quận 5 trên diện tích rộng có thiết kế vô cùng độc đáo, cùng Kiến Trúc Lâu Đài Cổ Điển Europa tìm hiểu tại đây.

Biệt thự tân cổ điển tại Quận 5-1

Biệt thự với diện tích rộng

Ý tưởng thiết kế nội thất biệt thự

Biệt thự là nơi có không gian rộng lớn, cảm giác thông thoáng, tích hợp mọi tiện nghi. Biệt thự là những ngôi nhà lớn, có các phân khu riêng biệt dành cho các nhiệm vụ và hoạt động khác nhau.

Biệt thự được xây dựng không phải chỉ mang tính thẩm mỹ, mà chúng còn thể hiện chất riêng của gia chủ. Nếu bạn đã xây một biệt thự cho riêng mình, thì bạn cũng biết lên ý tưởng thiết kế căn biệt thự không phải là ngày một ngày hai, mà phải bỏ rất nhiều công sức vào đó.

Để xây dựng con biệt thự hoàn thiện, ngoại thất cực kì quan trọng nhưng không chỉ dừng ở đó, nội thất là điểm nhấn, là không gian bạn sống trong đó. Điều quan trọng là nội thất như thế nào và cách bạn sẽ biến nó thành không gian tốt nhất có thể cho bạn và gia đình bạn.

Không gian rộng lớn của biệt dễ dàng để chủ nhà tích trữ hoặc sử dụng những vật dụng dư thừa để lấp đầy không gian. Nhưng nếu không sắp xếp vật dụng gì thì làm căn biệt thự trở nên trống trải, nên việc thiết kế biệt thự không hề dễ dàng.

Biệt thự tân cổ điển tại quận 5 có không gian rộng để sắp xếp đồ đạc và các tiện ích bạn mong muốn. Hãy tham khảo ý kiến kiến trúc sư để có được sự sắp xếp hài hòa nhất.

Biệt thự tân cổ điển tại Quận 5-2

Sự hài hòa trong nội thất

Sự cân bằng phù hợp giữa trang trí và thiết kế phù hợp, với sự pha trộn của màu sắc và được bổ sung bởi sự tương phản tuyệt vời làm biệt thự trở nên nổi bật hơn.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu hoặc làm cách nào để bắt đầu thì dưới đây là một số mẹo thiết kế có thể giúp ích cho bạn.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển quận 5

Một biệt thự thiết kế không có sự tham khảo của chuyên gia dễ trở nên mất hài hòa khi sự kết hợp lộn xộn giữa màu sắc và bố cục lộn xộn.

Có một kế hoạch để xây dựng và thiết kế biệt thự là vô cùng cần thiết nếu bạn muốn căn biệt thự để đời của bạn làm bạn hạnh phúc và tự hào. Sự đồng nhất của thiết kế cũng vô cùng quan trọng.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển tại quận 5 thường có màu trung tính, quen thuộc tạo nên vẻ sang trọng, đẳng cấp. Tương phản những màu này với màu sắc đậm hơn / tối hơn.

Nội thất của biệt thự từ bộ ghế sofa và đồ nội thất đến giấy dán tường và phụ kiện đều có màu sắc kết hợp vô cùng tinh tế. Nếu màu sắc đơn điệu, bạn có thể tự thay đổi không gian bằng các vật dụng màu sắc hơn ví dụ như đèn chùm đặc trưng.

Biệt thự tân cổ điển mang hơi hướng cổ điển nhưng không kém sự xa hoa và sang trọng. Để có được sự hùng vĩ trong không gian mang nét tân cổ điển này không thể thiếu các hoa văn, họa tiết tân cổ điển.

Biệt thự tân cổ điển tại Quận 5-3

Hoa văn tân cổ điển trong nội thất biệt thự

Nhưng đừng sử dụng các họa tiết này quá nhiều vì dễ gây nhàm chán và xung đột với các nội thất mang tính hiện đại.

Trần giả được chiếu sáng tốt, hàng rào ốp với lớp hoàn thiện bằng vàng xỉn, sàn và tường bằng gỗ, đèn chùm trang trí công phu là những yếu tố thiết kế phù hợp, không nặng cũng không quá nhẹ.

Điều quan trọng là các vật dụng trong nhà mang tính đồng nhất của thiết kế. Biệt thự có một căn phòng đặc trưng – sinh hoạt hoặc ăn uống – và giải trí với sự sang trọng dịu nhẹ trong không gian đó.

Biệt thự tân cổ điển tại quận 5 chắc chắn sẽ mang lại tất cả những cảm xúc mà một biệt thự đích thực mang lại, từ sang trọng, tiện nghi cho đến đẳng cấp.

Bài viết liên quan
Liên hệ