Biệt thự tân cổ điển tại Quận 9

Phong cách biệt thự những năm gần đây càng ngày càng được cải biến nhiều vì nhiều yếu tố tác động. Ví dụ như xây dựng biệt thự giữa thành phố đất chật người đông, hay mô hình xây biệt thự hàng loạt sau đó bán lại. Đặc trưng biệt thự tân cổ điển tại quận 9 thì như thế nào, cùng tìm hiểu ngay tại đây.

Biệt thự tân cổ điển tại Quận 9-4

Đẳng cấp biệt thự quận 9 

Xu hướng biệt thự ngày nay

Một trong những xu hướng trang trí ngày nay trong khoảng 10 năm trở lại đây là sơn tường màu trắng, một màu trung tính rất nhẹ cho màu tường chính. Những bức tường trung tính cho phép đồ đạc và phụ kiện của bạn tỏa sáng. Trang trí trung tính cũng là một xu hướng trong một vài năm và phông nền trung tính là một phần của điều đó.

Màu tường trung tính và nhẹ nhàng, nó thực sự mang lại một nền hoàn hảo cho đồ nội thất. Bức tường màu cho không gian nhỏ hơn và sử dụng ánh sáng và màu trung tính trong tất cả các không gian chính.

Sàn gỗ có thể tăng thêm vẻ cổ điển cho thiết kế biệt thự tân cổ điển tại quận 9 của bạn, gỗ cũng tạo cảm giác ấm cúng hơn. Gỗ sẽ luôn là lựa chọn đầu tiên trong việc lát sàn. Đồ nội thất bằng patina cổ điển tạo thêm cảm giác cổ điển cho một ngôi nhà.

Xu hướng ngày nay dường như nghiêng về tông màu xám với sàn gỗ sồi đã qua thời tiết đang là lựa chọn phổ biến trong những ngày này. Tôi không biến chọn màu chính xác cho sàn mới, nhưng chúng thực sự tuyệt đẹp và tôi có thể sẽ chọn màu tương tự như màu xám, nó không thể nhầm với tông màu nâu trung bình.

Biệt thự tân cổ điển tại Quận 9-3

Tông màu trắng trung tính của các căn biệt thự

Biệt thự tân cổ điển tại quận 9

Ánh sáng từ đèn lồng treo trên trần nhà là sự lựa chọn nếu bạn muốn trang trí không gian theo phong cách tân cổ điển. Nghệ thuật hiện đại trừu tượng, vì vậy việc kết hợp chúng trong không gian biệt thự để tạo độ trầm cho biệt thự.

Biệt thự sang trọng là sự kết hợp của một chút trầm và năng động, nếu bạn trang trí biệt thự quá năng động nó không còn là biệt thự tân cổ điển. Nên thi công biệt thự tân cổ điển tại quận 9 thường được trang trí nội thất bằng các bức tranh nghệ thuật. Cây và hoa trong nhà thực sự mang lại cá tính và phối hợp làm cho không gian trở nên sang trọng.

Nếu bạn đã tham khảo nhiều căn biệt thự thì biết rằng cây xanh chính là một phần rất quan trọng của biệt thự. Hầu hết các biệt thự nổi tiếng đều có bãi sân rộng bao quanh là các cây xanh to lớn.

Biệt thự tân cổ điển tại Quận 9-2

Cây xanh không thể thiếu khi xây biệt thự

Trong phòng khách có thể sự pha trộn giữa hiện đại và cổ điển. Đèn cổ điển  trong góc, những chiếc ghế không mới nhưng mang phong cách thiết kế cổ điển.

Phong cách biệt thự tân cổ điển nổi bật nhất chính là các họa tiết, hoa văn trang trí trên đồ nội thất làm cho chúng nổi bật. Ví dụ các hoa văn tân cổ điển trên trường, trên ghế sofa, trên tủ, hay bất kì đồ vật nào, các họa tiết này làm nên giá trị và đẳng cấp của nó.

Biệt thự tân cổ điển tại Quận 9-1

Đó là đối với đồ nội thất, còn ngoại thất thì các hoa văn được thể hiện trên các trụ cột lớn, tiền sảnh có các tác phẩm điêu khắc hình con hổ hay con rồng. Cổng đi vào là một cái cổng thật bự đúng với phong cách biệt thự.

Biệt thự tân cổ điển tại quận 9 hầu hết có mọi thứ, vì quận 9 được cho là nơi có mặt bằng đất tốt nhất, tránh xa nơi trung tâm tất bật, xô bồ. Lựa chọn biệt thự ở quận 9 để nghỉ ngơi, thư giãn là sự lựa chọn tuyệt vời.

Bài viết liên quan
Liên hệ