Biệt thự tân cổ điển tại Quận Bình Tân

Quận Bình Tân nằm ngoài rìa thành phố, nơi giao thương và giao thông diễn ra không quá đông đúc và tấp nập như trung tâm thành phố. Đây là nơi thuận lợi để xây dựng các căn biệt thự tân cổ điển tại quận Bình Tân, nơi có diện tích lớn để bạn thỏa sức sáng tạo không gian của mình. Đặc biệt là giao thông từ quận Bình Tân đến các quận khác trong thành phố cũng vô cùng thuận lợi, là nơi sống lý tưởng.

Biệt thự tân cổ điển tại Quận Bình Tân 1

Chi tiết tinh tế tạo nên phong cách tân cổ điển

Phong cách cổ điển có lẽ là phong cách không hề xa lạ với tất cả mọi người, bạn có thể tìm thấy những hình ảnh này trong các bộ phim cổ trang. Những ngôi nhà, gian nhà bằng gỗ của các gia đình quý tộc, vua chúa đều được thiết kế theo phong cách cổ điển.

Hình ảnh nhà của vua chúa vô cùng rộng rãi, với thiết kế tinh tế đến từng chi tiết nhỏ, từ cổng đến tường bao quanh nhà, vào trong nhà là bàn ghế, tường, vách ngăn, trần nhà,… vô số các họa tiết được trang trí, điêu khắc vô cùng điêu nghệ.

Những nghệ nhân thiết kế, điêu khắc nhà theo phong cách cổ điển này hầu hết sẽ làm trên chất liệu bằng gỗ. Vì gỗ là chất liệu mang gốc thiên nhiên, thiết kế nhà bằng gỗ chính là cách đưa thiên nhiên vào trong nhà.

Gỗ đặc biệt mát và khi được đánh bóng thì mang vẻ huyền bí của thiên nhiên bao la cùng sự tươi mát của suối nguồn, đất trời. Giống như trong từng thớ thịt gỗ đều chứa dòng nước mát lạnh hút từ mạch nước ngầm lên vậy.

Biệt thự tân cổ điển tại Quận Bình Tân 2

Biệt thự phong cách hiện đại

Thiết kế biệt thự tân cổ điển tại quận Tân Phú mang nhiều nét hiện đại hơn, các họa tiết tinh tế thường được điêu khắc trên gỗ thì nay được điều khắc đắp nổi bằng thạch cao, xi măng. Nhưng gỗ vẫn là chất liệu không thể thiếu trong nội thất biệt thự.

Thay vì các thiết kế phẳng mang phong cách rất hiện đại, mang đến cảm giác đơn giản trong thiết kế. Có lẽ đối với những người yêu thích sự hiện đại thì đó là sự lựa chọn phù hợp, đối với những người mong có nét thú vị, ấn tượng trong không gian thì thiết kế hiện đại không phải sự lựa chọn ưu tiên.

Nét nổi bật của biệt thự tân cổ điển

Biệt thự tân cổ điển tại quận Bình Tân mang hơi hướng hiện đại, nhưng chắc chắn vẫn có nét cổ xưa. Tùy vào ý thích của gia chủ mà đội ngũ thiết kế sẽ xây dựng ngôi nhà, trang trí ngôi nhà với các họa tiết hiện đại kết hợp cổ điển để mang lại sự uyển chuyển nhất có thể.

Thông thường đối với một ngôi biệt thự tân cổ điển, đúng theo cái tên là có nét hiện đại và có nét cổ điển. Nhưng nét cổ điển trong họa tiết và nội thất vẫn thống lĩnh và chiếm phần lớn hơn phong cách hiện đại.

Những biệt thự mang phong cách hiện đại quá không làm nổi bật được nét cổ xưa, sang trọng, quyền quý, sẽ làm không gian trở nên nửa vời. Nên khi tham khảo ý kiến làm nhà bạn nên tham khảo những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng và thiết kế.

Biệt thự tân cổ điển tại Quận Bình Tân 3

Nội thất tinh thế của biệt thự tân cổ điển

Tất nhiên thiết kế căn biệt thự của bạn sẽ phải tùy thuộc vào ý tưởng của bạn, nhưng hãy nghe chia sẻ từ các chuyên gia để nhận thấy bạn có thể làm cho không gian tuyệt vời hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Nội thất trong nhà chủ yếu được thiết kế bằng gỗ, tông màu nâu, màu trầm tạo vẻ huyền bí và trầm nhất định cho không gian. Màu trầm cũng làm không gian trở nên ấm cúng hơn khi kết hợp những cây đèn trần ánh sáng vàng.

Có thể nói thi công biệt thự tân cổ điển tại quận Bình Tân sẽ cho ra những tác phẩm hoàn mỹ, mang chất riêng nếu có ý tưởng thiết kế thông minh, sáng tạo từ chính gia chủ.

Bài viết liên quan
Liên hệ