Biệt thự tân cổ điển tại quận Gò Vấp

Trong những năm gần đây, quận Gò Vấp có sự phát triển vượt bậc so với các quận huyện khác của Tp HCM. Điều này góp phần làm thay đổi diện mạo của quận này nói riêng và thành phố nói chung, trong đó có nhiều sự cách tân trong kiến trúc nhà phố hay các ngôi biệt thự. Vậy thiết kế biệt thự tân cổ điển tại quận Gò Vấp có gì đổi khác so với trước đây, cùng tìm hiểu ngay nào.

Biệt thự tân cổ điển tại quận Gò Vấp 1

Biệt thự tân cổ điển quận Gò Vấp mang lại sự đẳng cấp và bề thế

Ưu điểm của biệt thự tân cổ điển tài Gò Vấp là gì?

Các thiết kế biệt thự ngày nay có sự đa dạng về phong cách và mang những đường nét hiện đại riêng biệt. Tuy nhiên kiểu biệt thự tân cổ điển vẫn được ưa chuộng trong thiết kế xây dựng hiện đại ngày nay bởi những ưu điểm mà phong cách này mang lại.

Đối với những kiến trúc của biệt thự tân cổ điển đều mang một thiết kế với kích thước đồ sộ, bề thế, oai nghi hơn những mẫu biệt thự hiện đại ngày nay. Điều này mang lại một không gian rộng rãi hơn, đặc biệt là những gia đình có đông thành viên.

Bên cạnh đó sự rộng rãi giúp cho không gian bên ngoài của căn biệt thự hài hòa và có thể kết hợp với những thiết kế sân vườn, khu vực cảnh quan xung quanh để tạo ra một sự tươi mát, không gian xanh mà nhiều biệt thự hiện nay không có được.

Các biệt thự tân cổ điển có những phong cách kiến trúc đặc biệt làm tôn lên vị thế của gia chủ, tạo nên những điểm độc đáo riêng biệt. Ngoài ra căn biệt thự theo phong cách này còn mang lại nhiều sự tiện nghi và thoải mái để kết hợp với các đồ nội thất phù hợp.

Vì sao nên thiết kế biệt thự tân cổ điển tại quận Gò Vấp

Biệt thự tân cổ điển tại quận Gò Vấp 3

Thiết kê biệt thự tân cổ điển mang lại một phong cách kiến trúc đặc biệt

Thiết kế biệt thự tân cổ điển có những sự kết hợp với các đường nét hoa văn trang trí mang lại một sự tinh tế, phong cách. Đây là điểm đặc trưng riêng mà các phong cách thiết kế biệt thự ngày nay không có được và thường giống nhau về lối kiến trúc.

Bên cạnh đó mặc dù có sự kết hợp phong cách cổ điển nhưng thiết kế biệt thự tân cổ điển tại quận Gò Vấp vẫn mang đến một không gian sống hiện đại, thoải mái cho các thành viên trong gia đình, vẫn đáp ứng sự tiện nghi đầy đủ.

Lựa chọn thiết kế biệt thự này phù hợp với những thế hệ khác nhau, tính thẩm mỹ trong phong cách kiến trúc vẫn được đảm bảo và các công năng sử dụng tốt. Lối kiến trúc này còn mang lại sự bề thế, cao cấp và đẳng cấp, thể hiện được vị thế của gia chủ.

Quy trình thi công biệt thự tân cổ điển tại quận Gò Vấp

Biệt thự tân cổ điển tại quận Gò Vấp 2

Việc thi công biệt thự tân cổ điển diễn ra với nhiều bước khác nhau

Một quy trình thi công biệt thự tân cổ điển quận Gò Vấp diễn ra với các bước khác nhau. Gia chủ sẽ lựa chọn nhà thầu để thi công theo các kế hoạch đã đề ra, chuẩn bị các nguyên vật liệu thì công và lựa chọn những loại nguyên liệu phù hợp với kiến trúc.

Tiếp đến là quy trình thi công phần thô cho căn biệt thự. Phần móng và phần khung của ngôi nhà được xây dựng kỹ lưỡng. Tuy nhiên với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại ngày nay thì phần này được diễn ra nhanh chóng, không mất nhiều thời gian cho công trình.

Khi thi công xong phần thô của căn biệt thự thì tiếp đến là phần hoàn thiện. Quy trình này diễn ra với việc trát vữa, sơn tường, ốp gạch, đáp phào chỉ… Quá trình này rất quan trọng để đảm bảo thẩm mỹ cho căn biệt thự. Cuối cùng là quá trình hoàn tất thi công.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển là một trong những xu hướng của nhiều người hiện nay. Với một phong cách kiến trúc đặc trưng cùng với những kiểu dáng bề thế, đẳng cấp mang lại thì biệt thự này tạo nên những điểm khác biệt và mới mẻ hơn.

Bài viết liên quan
Liên hệ