Biệt thự tân cổ điển tại quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận là một trong những khu vực nội thành tại TPHCM. Với lợi thế về vị trí, nơi đây được xem là một trong những cửa ngõ quan trọng nhất phía Bắc của TPHCM. Trong những năm gần đây, xu hướng thiết kế biệt thự tân cổ điển tại quận Phú Nhuận xuất hiện ngày càng nhiều và được nhiều người ưa thích bởi sự đặc biệt và đẳng cấp của phong cách thiết này.

Biệt thự tân cổ điển tại quận Phú Nhuận 2

Biệt thự tân cổ điển quận Phú Nhuận rất được ưa chuộng hiện nay

Xu hướng xây biệt thự tân cổ điển tại quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận là một trong những nơi tập trung dân cư đông đúc tại TPHCM. Với những đề xuất quy hoạch được phê duyệt đã giúp nền kinh tế tại đây lên tầm cao mới, góp phần cho sự phá triển chung cũng như nâng cao đời sống cho người dân.

Sự phát triển vượt trội về kinh tế đã giúp cho quận Phú Nhuận có những thay đổi tích cực về đời sống. Nhu cầu sống chất lượng của mọi người tại đây ngày càng cao và có nhiều nhà biệt thự được xây dựng. Trong đó biệt thự tân cổ điển rất được ưa chuộng.

Với sự bề thế, đẳng cấp và sang trọng, kiểu biệt thự này mang đến một phong cách sống cao cấp hơn cho mọi người. Bên cạnh đó đây cũng là xu hướng thiết kế biệt thự được ưa chuộng nhất hiện nay tại quận Phú Nhuận nhằm mang lại sự khác biệt và độc đáo.

Đặc điểm của biệt thự tân cổ điển

Biệt thự tân cổ điển tại quận Phú Nhuận 3

Biệt thự tân cổ điển mang những điểm nhấn ấn tượng với hoa văn độc đáo

Thiết kế biệt thự tân cổ điển tại quận Phú Nhuận mang một phong cách trẻ trung và hiện đại nhưng cũng không kém phần cổ điển đặc trưng. Những đường nét được thiết kế hài hòa, khối kiến trúc tạo nên sự khỏe khoắn, mạnh mẽ của kiểu biệt thự này.

Các kiểu dáng biệt thự tân cổ điển không cầu kỳ hay rườn rà với nhiều chi tiết như biệt thự cổ điển mà chỉ mang những điểm nhấn cổ điển nhẹ nhàng, tạo sự ấn tượng với các mặt phẳng của tưởng và các đường uốn lượn của phù điêu sắc sẻo cùng đồ nội thất.

Những đường phào chỉ tạo ra một lối thiết kế đặc trưng chạy dọc các cột trụ hay phân tách không gian của ngôi nhà. Những mái vòm tạo ra một lối đặc trưng cho phong cách kiến trúc này được thiết kế nhẹ nhàng, tạo sự hài hòa cho tổng thể căn biệt thự.

Vì sao nên lựa chọn thi công biệt thự tân cổ điển tại Quận Phú Nhuận

Biệt thự tân cổ điển tại quận Phú Nhuận 1

Thi công biệt thự tân cổ điển mang lại sự bề thế và đẳng cấp

Trong những kiến trúc biệt thự hiện đại ngày nay đều mang một nét tương đồng và không tạo được sự khác biệt hay điểm đặc biệt của thiết kế. Tuy nhiên khi thi công biệt thự tân cổ điển tại quận Phú Nhuận sẽ mang lại những phong cách đặc biệt hơn.

Phong cách kiến trúc này có sự hài hòa và thống nhất, vẫn mang lại sự hiện đại và tiện nghi nhưng vẫn thể hiện được nét quyền lực và bề thế riêng của mình. Tính thẩm mỹ của lối kiến trúc này cao hơn từ ngoại thất bên ngoài cho đến nội thất bên trong.

Ngoài ra thi công biệt thự tân cổ điển còn tạo điểm nhận với cấu trúc được thiết kế theo phong cách Châu Âu với sảnh chính, phòng ngủ ban công, sân vườn và các mảng tưởng với những màu sắc đặc trưng tạo ra cảm giác sang trọng, đẳng cấp hơn.

Khi nền kinh tế xã hội phát triển thì nhu cầu sống chất lượng của mọi người được nâng cao hơn. Thiết kế nhà biệt thự được nhiều người lựa chọn và thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển được ưa chuộng. Phong cách này mang lại những điểm đặc biệt và sở hữu tính thẩm mỹ cao, sự sang trọng và bề thế cho gia chủ.

Nếu mọi người đang tìm nơi thi công biệt thự tân cổ điển đẹp, hãy đến với Kiến Trúc Lâu Đài Cổ Điển Europa – đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp, uy tín số 1.

Bài viết liên quan
Liên hệ