Biệt thự tân cổ điển tại Quận Tân Bình

Biệt thự tân cổ điển tại quận Tân Bình chia ra làm 2 loại: một là biệt thự nằm giữa lòng thành phố với diện tích không quá lớn, hai là biệt thự được đặt tại mảnh đất rộng lớn, nhiều cây cối và diện tích để thoải mái thiết kế những gì mình thích.

Biệt thự tân cổ điển tại Quận Tân Bình 1

Vẻ đẹp ngoại thất của biệt thự tân cổ điển

Trường hợp đầu tiên, ngoại thất biệt thự sẽ được tạo điểm nhất bởi các bức tường cao lớn bao quanh khuôn viên biệt thự. Các bức trường thường được chọn tông màu sáng như trắng hoặc vàng để làm nó thực sự nổi bật.

Màu trắng và vàng nhạt cũng là màu trung tính mang sắc thái tươi mát, đặt biệt màu trắng thể hiện sự sang trọng, quý phát và có phần trong trắng, tinh khiết vô cùng nhẹ nhàng. Mang lại vẻ choáng ngợp cho người nhìn nhưng vẫn có sự nhẹ nhàng uyển chuyển trong đó.

Thi công biệt thự tân cổ điển tại quận Tân Bình màu trắng được sử dụng rất phổ biến, vì nó mang lại sự đẳng cấp, sang trọng. Tiếp đến, vì diện tích không lớn nên việc thiết kế không gian với nhiều cây trồng cổ thụ to lớn hay một con đường rải sỏi dài, rộng tiến vào khuôn viên nhà không thể xảy ra.

Biệt thự tân cổ điển tại Quận Tân Bình 5

Màu trắng là tông chủ đạo của biệt thự

Trong trường hợp này các tiểu cảnh sân vườn như cây cảnh bonsai, các loại cây cảnh được đặt trong chậu sẽ được bố trí quanh sân để tạo cảm giác thoáng mát và mở rộng không gian. Con đường rải sỏi nhỏ nhưng vẫn mang nét con đường dẫn vào biệt thự được thiết kế tinh tế mang lại vẻ sang trọng, nhẹ nhàng, tôn kính mỗi khi đi đến cửa chính.

Biệt thự tân cổ điển tại quận Tân Bình là những căn biệt thự thuộc kiểu không gian giới hạn, không quá lớn để làm nhiều thứ trong ngoại cảnh biệt thự.

Trường hợp thứ 2 là không gian lớn, cho phép bạn thiết kế và trồng nhiều cây xanh bao quanh biệt thự. Các bức tường lớn dùng để điêu khắc các bức tranh truyền thống mang lại cảm giác sống như quý tộc trong những thời đại trước.

Bức tường đối diện với mặt tiền căn biệt thự thường được điêu khắc tượng 2 con ngựa, mang ý nghĩa mã đáo thành công đồng thời xua đuổi tà khí. Có thể thấy sự xa hoa, đẳng cấp trong từng thiết kế, không phải nó được sắp xếp ngẫu nhiên mà mọi thứ đã được tính toán từ thẩm mỹ đến phong thủy mới tạo ra được không gian hoàn mỹ.

Vẻ đẹp nội thất của biệt thự tân cổ điển tại Quận Tân Bình

Biệt thự tân cổ điển tại Quận Tân Bình 6

Nội thất biệt thự tinh tế

Đã nhắc đến biệt thự tân cổ điển không thể không nhắc đến các họa tiết được đắp nổi trên cột nhà, trần nhà, tường nhà. Những chi tiết đắp nổi mang lại cảm giác hấp dẫn, thu hút, làm người nhìn bị cuốn vào mà không muốn dứt ra.

Ngoài ra các biệt thự thường có ít nhất là 3 tầng, thường sẽ từ 3 đến 5 tầng. Tầng trệt là phòng khách và phòng ăn, lên tầng trên sẽ là phòng ngủ cho gia đình và khách. Tầng thứ 3 thường là phòng thờ, phòng vui chơi và phòng phơi đồ.

Biệt thự tân cổ điển tại Quận Tân Bình 7

Đặc biệt là tất cả các phòng đều có sảnh chờ mang lại cảm giác thực sự giàu có và đẳng cấp khi sống trong những căn biệt thự như vậy. Biệt thự tân cổ điển tại quận Tân Bình có nội thất ấn tượng mang lại cuộc sống chất lượng.

Biệt thự là ngôi nhà, nơi nuôi dưỡng lửa và duy trì tổ ấm của bạn, dù thiết kế lộng lẫy như thế nào căn biệt thự cũng vẫn mang những ý nghĩa, giá trị cơ bản nhất của nó. Hãy thiết kế Biệt thự tân cổ điển tại quận Tân Bình với sự sáng tạo và niềm đam mê của bạn.

Bài viết liên quan
Liên hệ