Biệt thự tân cổ điển tại Quận Tân Phú

Quận Tân Phú với vị trí là ngoại thành nhưng cũng không cách quá xa trung tâm thành phố, nơi đây được nhiều người chú ý và chọn để sống cuộc sống lâu dài. Giao thông để lưu chuyển giữa các quận tại đây rất tốt, kinh tế an ninh cũng rất phát triển, vì thế mà các biệt thự tân cổ điển tại quận Tân Phú cũng được xây dựng nhiều hơn. Cùng Kiến Trúc Lâu Đài Cổ Điển Europa tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Biệt thự tân cổ điển tại Quận Tân Phú 2

Biệt thự tại quận Tân Phú

Biệt thự tân cổ điển là niềm đam mê yêu thích của nhiều người

Biệt thự tân cổ điển là niềm yêu thích và đam mê mãnh liệt của nhiều gia chủ, những người muốn căn nhà mang nét sang trọng, quý phái, thể hiện đẳng cấp của một gia đình thượng lưu.

Hầu như các biệt thự dù hiện đại hay không ít nhất cũng sử dụng các họa tiết phong cách cổ điển để tạo điểm nhấn và mang phong cách riêng vào căn biệt thự tân cổ điển tại quận Tân Phú.

Phong cách tân cổ điển là sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ điển và nét hiện đại, mang lại cảm giác giao thoa vô cùng nhẹ nhàng đến cho người sống trong biệt thự phong cách này. Những gia đình quyền lực và giàu có thường có sở thích riêng cho căn nhà của mình.

Biệt thự tân cổ điển tại Quận Tân Phú 4

Khi điều kiện kinh tế của bạn đầy đủ để làm mọi việc bạn thích thì không có gì có thể cản bạn làm những điều sáng tạo, đột phá, chỉ cần là bạn thích. Đủ khả năng làm cuộc sống chất lượng hơn, sống xanh, sạch và thư giãn hơn bao giờ hết trong từng thiết kế tinh tế của căn biệt thự tân cổ điển.

Những chi tiết, hoa văn trên phào chỉ của căn biệt thự xuất hiện từ ngoại thất đến nội thất có sức cuốn hút người nhìn, khiến bạn mong ước ngôi nhà mình cũng có những điểm nhất đó.

Những họa tiết này không chỉ thể hiện nét cổ điển mà thể hiện sự giàu sang và sung túc, đó là lý do vì sao những họa tiết này chỉ xuất hiện trong những ngôi nhà của quý tốc trong thời hoàng cung ngày xưa.

Biệt thự tân cổ điển tại Quận Tân Phú 1

Họa tiết tân cổ điển của biệt thự

Nét đẹp của biệt thự tân cổ điển tại quận Tân Phú

Thiết kế biệt thự tân cổ điện tại quận tân phú mang lại vẻ sang trọng, đẳng cấp, khi biệt thự nằm trên những mảnh đất rộng lớn, được thiết kế chi tiết từ ngoại thất cho đến nội thất. Tất cả các thiết kế đều được tính toán chi tiết để mang lại nét vừa cổ điển lại vừa hiện đại vào không gian.

Trước khi bước vào ngôi nhà như một cung điện lộng lẫy mà bạn thường thấy trong các bộ phim cổ trang, thì khuôn viên rộng lớn đã đủ làm bạn choáng ngợp. Những hàng cây cổ thụ, các cây cảnh bonsai được gia chủ chơi với cả tâm huyết và niềm yêu thích.

Không gian ngoại thất mang lại cảm giác thiên nhiên, với các bức tranh phù điêu được đắp nổi xung quanh từng mảng tường. Thường các bức điêu khắc này hướng về dân tộc và truyền thống của người dân là phần lớn.

Ví dụ các bức phù điêu con công, phù điêu đám cưới chuột, phù điêu cảnh đồng quê và lũy tre làng. Những bức phù điêu đều về làng quê, những hình ảnh dân gian gần gũi với đời sống con người, thể hiện được gia chủ là người vô cùng yêu thích và tự hào về lịch sử, truyền thống dân tộc.

Biệt thự tân cổ điển tại Quận Tân Phú 3

Nội thất tinh tế của biệt thự

Nội thất được thiết kế tinh tế sang trọng trong từng họa tiết phào chỉ, uyển chuyển chuyển đổi giữa những nét hiện đại và cổ điểm tạo chất tân cổ điển cho nội thất. Các vật dụng trong nhà chủ yếu được làm bằng gỗ như gỗ lim, gỗ gõ đỏ, gỗ hương.

Thi công biệt thự tân cổ điển tại quận Tân Phú hoàn hảo hơn khi được thực hiện và tư vấn bởi các nhà thi công chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệp. Sự sáng tạo của bạn kết hợp trong thiết kế sẽ tạo nên căn biệt thự mang đậm chất của mình.

Bài viết liên quan
Liên hệ