+20 Mẫu điêu khắc tượng thiên thần có cánh

Ngày nay việc trưng bày tượng điêu khắc mỹ nghệ được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là điêu khắc tượng thiên thần được rất nhiều người quan tâm. Nhưng mọi người vẫn chưa hiểu rõ tại sao nên trưng bày trang trí tượng điêu khắc thiên thần để làm gì ?Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Điêu khắc tượng thiên thần là gì ?

Mẫu điêu khắc tượng thiên thần nhìn chung thì hầu như mọi người ai cũng biết rõ, đó là một loại điêu khắc khá phổ biến và được yêu thích hiện nay. Điêu khắc tượng thiên thần là những sản phẩm mỹ nghệ điêu khắc bằng đá tinh tế của những thợ thủ công chạm trổ công phu.

Mỗi sản phẩm điêu khắc đều mang một ý nghĩa và nhu cầu sử dụng khác nhau cho mỗi khách hàng. Nhưng nhìn chung những tượng thiên thần có cánh này đều mang lại sự tinh xảo, tinh tế và hài hòa cho nhưng công trình nội thất hay sân vườn.

Mẫu điêu khắc tượng thiên thần có cánh 1

Tìm hiểu về hình tượng thiên thần

Thiên thần trong tôn giáo

Hình tượng thiên thần được bắt nguồn từ đạo Công giáo, Thiên thần chủ yếu đóng vai trò sứ giả của Thiên Chúa đóng vai trò như những người hộ mệnh luôn theo sau con người và trợ giúp phù hộ cho họ mỗi khi gặp khó khăn hay gian nan thử thách trong cuộc sống.

Mẫu điêu khắc tượng thiên thần có cánh 3

Thiên thần trong thực tế

Tượng thiên thần tượng trưng cho nét đẹp trong sáng, hồn nhiên, đem lại nét đẹp hài hòa cho khung cảnh của mỗi nhà, thiên thần còn đại diện cho công lý, ngắm nhìn một bức tượng thiên thần có cánh, với vẻ đẹp dịu dàng, cổ điển sẽ giúp tinh thần con người trở nên thư giãn, nhẹ nhõm.

Mẫu điêu khắc tượng thiên thần có cánh 5

Những mẫu điêu khắc tượng thiên thần phổ biến

Mẫu điêu khắc tượng thiên thần có cánh 2

Điêu khắc tượng thiên thần nhỏ bằng đá

Điêu khắc tượng thiên thần đặt nhà thờ bằng đá đẹp

Điêu khắc tượng thiên thần trang trí nghệ thuật

Điêu khắc tượng thiên thần bằng đá đặt trang trí sân vườn

Tại sao nên chọn tượng thiên thần điêu khắc để trang trí ?

Mẫu điêu khắc tượng thiên thần có cánh 6

Những bức tượng điêu khắc thiên thần tạo nên từ sự tỉ mỉ, say mê của những người nghệ nhân đã thổi hồn vào trong đó.

Không chỉ là kiểu dáng trang trí thông thường, những bức tượng thiên thần còn ẩn chứa nhiều thông diệp sâu sắc và nhân văn nhất.

Khi nhìn ngắm những bức tượng này, tâm hồn người thưởng thức cũng sẽ được mở rộng hơn, cảm thấy nhẹ nhàng và yên bình nhất có thể.

Điêu khắc tượng thiên thần nên đặt ở vị trí nào thì phù hợp

Mẫu điêu khắc tượng thiên thần có cánh 7

Đa số khách hàng khi tìm mua điêu khắc tượng thiên thần thì câu hỏi được khách hàng quan tâm và cần được tư vấn nhiều nhất chính là việc vị trí đặt tượng. Nói chung, việc lựa chọn vị trí đặt tượngkhông hề khó khăn mà ngược lại vô cùng đơn giản.

Đầu tiên khách hàng cần xác định được nhu cầu sử dụng tượng của mình. Song song với điều đó chính là xác định kích thước của tượng để có thể lựa chọn được một không gian phù hợp để đặt điêu khắc tượng thiên thần.

Đối với không gian nhỏ như bên trong nhà, bạn có thể lựa chọn những bức tượng có kích thước vừa vặn, nhỏ gọn. Bạn có thể chọn vị trí đặt tượng như phòng khách, không gian làm việc hay trưng bày tủ kính,… giúp tăng thêm phần sang trọng, tinh tế cho không gian đặt tượng.

Còn đối với những không gian rộng lớn, vượt ra bên ngoài ngôi nhà như sân vườn, công viên, khu trưng bày,… thì bạn nên lựa chọn những điêu khắc tượng thiên thần có kích thước lớn và màu sắc sáng sủa để tăng phần sang trọng và hiện đại hơn cho không gian. Đối với những không gian bên ngoài, rộng lớn, bạn có thể đặt tượng ở những vị trí trung tâm để tạo điểm nhấn hoặc phân bố ở những gốc bị đơn điệu để thêm sự sinh động.

Bài viết liên quan
Liên hệ