Sự lôi cuốn hấp dẫn của dinh thự tân cổ điển 2 tầng

Dinh thự tân cổ điển 2 tầng là một công trình kiến trúc đặc sắc với hình ảnh những kiểu dinh thự tại các nước châu Âu. Những thiết kế dinh thự này mang lại sự sang trọng, đẳng cấp, quyền lực cho gia chủ, thể hiện đẳng cấp của mình. Hãy cùng kiến trúc lâu đài cổ điển Europa tìm hiểu về mẫu dinh thự này có những điểm gì đặc sắc qua các thông tin sau.

dinh thự tân cổ điển 2 tầng 1

Dinh thự tân cổ điển mang đến một thiết kế hoàn mỹ và tinh tế

Dinh thự tân cổ điển là gì?

Dinh thự là một công trình kiến trúc to lớn, được xây dựng với một không gian diện tích lớn và thể hiện được sự bề thế của mình. Dinh thự được thiết kế theo phong cách tân cổ điển có nguồn gốc xuất phát tại các nước châu Âu thời kỳ trước đây, mang lại những công trình kiến trúc đặc sắc.

Thiết kế dinh thự tân cổ điển mang đến những kiểu kiến trúc sa hoa, lộng lẫy trong từng chi tiết tuy nhiên vẫn mang lại một lối kiến trúc hiện đại, tinh tế của phong cách tân cổ điển. Kiểu kiến trúc này mang đến một thiết kế hài hòa, hoàn mỹ và tạo được vẻ đẹp độc đáo riêng giữa nhiều công trình kiến trúc khác.

dinh thự tân cổ điển 2 tầng 2

Kiến trúc tân cổ điển mang đến những điểm đặc sắc riêng cho mình

Ưu điểm khi thiết kế dinh thự tân cổ điển

Các thiết kế dinh thự tân cổ điển mang đến một công trình kiến trúc bề thế, hoành tráng cho mọi người. Đặc biệt là những dinh thự tân cổ điển 2 tầng thể hiện được sự đẳng cấp, đồ sộ của mình với những khối hình được thiết kế hoàn hảo.

Dinh thự thường được xây dựng trên một diện tích rộng lớn, chính vì vậy có được một công trình kiến trúc đồ sộ và đảm bảo được không gian sống với các phòng chức năng đầy đủ cho mọi người, mọi thành viên trong gia đình có được không gian sống thoải mái, tiện nghi hơn và rất phù hợp với những gia đình có đông thành viên.

Khi thiết kế dinh thự mang đến một công trình kiến trúc đặc biệt giữa các kiểu thiết kế hiện đại ngày nay, tạo nên một sự mới lạ, độc đáo và riêng biệt cho mình. Các kiểu thiết kế dinh thự tân cổ điển còn mang đến sự sang trọng, tinh tế và quyền lực cho những gia chủ khẳng định được vị thế của mình.

Mẫu thiết kế dinh thự tân cổ điển 2 tầng

dinh thự tân cổ điển 2 tầng 3

Mẫu dinh thự tân cổ điển 2 tầng mang đến một công trình đặc sắc cho mọi người

Mẫu thiết kế dinh thự này mang đến những điểm đặc sắc trong phong cách thiết kế, mang lại một công trình kiến trúc độc đáo cho mọi người. Những thiết kế của căn dinh thự sang trọng, tinh tế và những điểm đặc trưng của phong cách tân cổ điển.

Kiến trúc ngoại thất

Các bố cục tỉ lệ

dinh thự tân cổ điển 2 tầng 4

Các hình khối của dinh thự được tính toán kỹ lưỡng

Các bố cục hình khối của dinh thự được thiết kế với những khối hình vuông, phi đối xứng với nhau, tạo nên một điểm độc đáo của công trình kiến trúc này. Những tỷ lệ của các khối nhà tạo nên một sự mạch lạc, thể hiện được sự bề thế và to lớn của công trình kiến trúc này. Hệ thống cột trụ vẫn được thiết kế một cách cân bằng và đối xứng với nhau, mang lại những vẻ đẹp đặc trưng trong phong cách tân cổ điển.

dinh thự tân cổ điển 2 tầng 5

Họa tiết hoa văn

Dinh thự tân cổ điển này được thiết kế với những chi tiết hoa văn trang trí đơn giản, nhẹ nhàng hơn. Các phào chỉ được thiết kế chạy dọc chân cột, tường nhà, mái vòm cửa sổ, mái nhà mang lại một vẻ đẹp tinh tế, đặc sắc riêng biệt cho mình.

Màu sắc

Căn dinh thự tân cổ điển 2 tầng tạo điểm nhấn độc đáo và ấn tượng cho mình với màu vàng cát đặc biệt. Với màu sắc này vừa tạo nên một vẻ đẹp tân cổ điển, vừa mang lại sự đặc sắc trong lối thiết kế và tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp cho thiết kế dinh thự này.

dinh thự tân cổ điển 2 tầng 8

Cảnh quan sân vườn

Không gian sân vườn của căn dinh thự này được thiết kế với những tiểu cảnh, cây xanh trang trí hài hòa với căn biệt thự. Các chi tiết tiểu cảnh được sắp xếp một cách hợp lý tại những bồn hoa, giúp cho không gian trở nên tươi mát hơn.

Thiết kế nội thất

Bố cục tỷ lệ

Không gian nội thất của căn dinh thự 2 tầng này được thiết kế với những mảng hình khối đặc trưng trong phong cách thiết kế tân cổ điển. Các yếu tố cân bằng và đối xứng trong phong cách kiến trúc được thể hiện rõ nét và mang lại những thiết kế hài hòa với không gian.

dinh thự tân cổ điển 2 tầng 7

Bố cục tỉ lệ nội thất của căn biệt thự được thiết kế khoa học

Màu sắc

Căn dinh thự sử dụng những màu sắc tạo nên sự ấm cúng và sang trọng trong từng chi tiết thiết kế. Những gam màu được phối trộn với nhau mang đến sự tinh tế, hoàn mỹ. Những đồ vật nội thất cùng hệ thống đèn chiếu sáng cũng được kết hợp hài hòa, giúp cho không gian nội thất đặc sắc hơn.

dinh thự tân cổ điển 2 tầng 6

Các yếu tố phong thủy

Khi thiết kế căn dinh thự này, yếu tố phong thủy được các kiến trúc sư tính toán một cách tỉ mỉ nhất. Hệ thống cửa sổ lớn và thiết kế hình khối của căn dinh thự mang lại một không gian sống thoải mái, thoáng đãng hơn cho mọi người, tạo nên sự an lành và thịnh vượng cho gia chủ.

Phong cách kiến trúc tân cổ điển ngày càng được nhiều người chọn lựa cho mình. Các kiến trúc này mang đến những điểm đặc sắc riêng biệt với những phong cách kiến trúc độc đáo. Thiết kế dinh thự tân cổ điển 2 tầng với những chi tiết được thể hiện đơn giản nhưng mang lại sự tinh tế, đẳng cấp và sang trọng cho mọi người, tạo nên một không gian sống hiện đại pha chút hoài cổ nghệ thuật.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sự lôi cuốn hấp dẫn của dinh thự tân cổ điển 2 tầng”

  Nhận mẫu nhà miễn phí

  Kiểu nhà

  Số tầng

  Mặt tiền dự kiến

  Chiều sâu dự kiến

  Diện tích tầng 1

  Phong cách kiến trúc

  Mức đầu tư

  Email hoặc Zalo

  Điện thoại

  Tên người gửi

  Các mẫu được quan tâm

  Liên hệ