Công ty cổ phần Kiến Trúc Lâu Đài Cổ Điển Europa được thành lập và hoạt động hơn 10 năm trên thị trường. Với những kinh nghiệm có được trong lĩnh vực thi công và thiết kế, công ty mang đến cho khách hàng các dịch vụ uy tín và đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu. Chúng tôi đồng hành cùng các khách hàng và nhà đầu tư trên lĩnh vực kiến trúc – quy hoạch – nội thất- cảnh quan – hạ tầng để mang lại sự đồng bộ cho các công trình. Đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ nhận được sự giá trị, chất lượng và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về thiết kế, thi công xây dựng chuyên nghiệp.

lâu đài châu âu cổ điển 3 tầng 4

Công ty cổ phần kiến trúc lâu đài cổ điển Europa – đơn vị thiết kế, thi công trọn gói

Tầm nhìn

Chất lượng cuộc sống của mọi người hiện nay ngày càng cao và nhu cầu xây dựng nhà biệt thự hiện nay rất phổ biến. Để mang lại cho các khách hàng những dịch vụ thiết kế và thi công xây dựng tốt nhất, Công ty cổ phần kiến trúc lâu đài cổ điển Europa ra đời và mang lại những dịch vụ chuyên nghiệp cho mọi khách hàng.

Với khát vọng tiên phong bởi những chiến lược đầu tư và phát triển bền vững. Kiến trúc lâu đài cổ điển Europa phấn đấu trở thành công ty tư vấn thiết kế – thi công xây dựng – hoàn thiện nội thất cho các công trình biệt thự, lâu đài với sự uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Trong những năm tới công ty mang đến những sản phẩm giá trị, đẳng cấp, góp phần thúc đẩy cho sự phát triển của kiến trúc Việt, nâng cao chất lượng sống của mọi gia đình cũng như đóng góp cho sự phát triển của xã hội hiện đại.

Tầm nhìn của công ty là dần từng bước trở thành thương hiệu kiến trúc hàng đầu, mang lại những giải pháp kiến tạo hoàn hảo cho mọi người. Song song đó công ty xây dựng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm và thấu hiểu khách hàng để mang lại những công trình đặc sắc nhất.

Biệt thự mini tân cổ điển 3 tầng 1

Tầm nhìn của công ty trở thành thương hiệu kiến trúc hàng đầu tại Việt Nam

Sứ mệnh

Thi công nhà biệt thự hiện nay không chỉ đơn thuần thể hiện sự sang trọng mà còn mang đến một tổ ấm, một không gian sống hoàn hảo hơn và nâng tầm chất lượng cuộc sống. Công ty mong muốn mang đến cho mọi người những thiết kế mang tầm đẳng cấp, một không gian sống tiện nghi, thoải mái.

Sứ mệnh của công ty là mang đến cho mọi khách hàng sự uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế – thi công xây dựng biệt thự hàng đầu. Mang đến những hạng mục thi công hoàn thiện về cảnh quan – hạ tầng – nội thất cao cấp nhất.

Kết tinh những tinh hoa kiến trúc tại Việt Nam và trên thế giới cùng sự sáng tạo không ngừng để mang đến những giá trị vượt thời gian, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho các khách hàng.

Mục tiêu hoạt động

lâu đài dinh thự Châu Âu 3

Mục tiêu mang đến cho khách hàng những công trình kiến trúc chất lượng, đặc sắc nhất

Mục tiêu hoạt động của công ty cổ phần kiến trúc lâu đài cổ điển Europa là tư vấn thiết kế và thi công trọn gói, để đem đến các công trình xây dựng mang những dấu ấn với phong cách kiến trúc độc đáo, khác biệt, khẳng định vị thế của mình.

Công ty giúp cho các khách hàng có thể nắm bắt được những xu hướng thiết kế cùng với những phong cách kiến trúc trên thế giới để có được cho mình một thiết kế phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng và thể hiện cá tính.

Bên cạnh đó công ty còn giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí xây dựng. Đặt ra mục tiêu chi phí ban đầu cùng với chủ nhà, dự toán chính xác theo bản vẽ và không phát sinh thêm chi phí từ quá trình thiết kế cho đến khi hoàn thiện công trình.

Công ty còn là một chuyên gia phong thủy, tạo ra các công trình hợp phong thủy, mang lại sự thoải mái cho mọi thành viên, tạo ra một không gian sống yên bình, tiện nghi và là một tổ ấm trọn vẹn.

Giá trị cốt lõi

Uy tín là một trong những cội nguồn để tạo nên sự thành công vững mạnh. Cùng sự uy tín, chuyên nghiệp, công ty mong muốn đem đến cho khách hàng những công trình biệt tự chất lượng, kiểu biệt thự đẹp để có được sự hài lòng của các khách hàng.

Công ty luôn lắng nghe những mong muốn của khách hàng để tư vấn và thiết kế nên những bản vẽ phù hợp nhất. Từ những kinh nghiệm có được chúng tôi thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng để đem lại một công trình hoàn hảo nhất.

Mỗi một công trình tại công ty kiến trúc lâu đài cổ điển Europa là một sự sáng tạo độc đáo. Sự sáng tạo là một trong những giá trị cốt lõi để phát triển, tạo ra những nét đặc sắc riêng, khẳng định sự khác biệt, đẳng cấp và cá tính của khách hàng.

Công ty cổ phần kiến trúc lâu đài cổ điển Europa với những mục tiêu – tầm nhìn – sứ mệnh – giá trị cốt lõi khẳng định thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường kiến trúc hiện nay. Công ty tư vấn thiết kế – thi công trọn gói, đáp ứng đầy đủ nhu cầu, giúp cho các khách hàng có được những công trình biệt thự – nhà ở hoàn hảo nhất.