Ngây ngất với vẻ đẹp độc đáo của lâu đài châu âu cổ điển 3 tầng

Thiết kế lâu đài châu âu cổ điển 3 tầng từ lâu được xem là những mẫu thiết kế mang đến một sự đẳng cấp và quyền lực. Các mẫu thiết kế này thể hiện được sự khác biệt, độc đáo cho mọi người, giúp cho gia chủ khẳng định được vị thế của mình. Kiến trúc lâu đài cổ điển Europa với mẫu lâu đài cổ điển này mang lại cho mọi người cái nhìn cận cảnh với mẫu thiết kế sau đây.

lâu đài châu âu cổ điển 3 tầng 4

Lâu đài cổ điển 3 tầng mang lại vẻ đẹp đẳng cấp và quyền lực

Kiến trúc lâu đài là gì?

Hình ảnh của những tòa lâu đài thường xuất hiện tại các nước châu Âu thời kỳ trước đây với một sự đồ sộ, bề thế và quyền lực. Những tòa lâu đài mang một nét đẹp huyền bí và độc đáo với lối thiết kế kiến trúc riêng biệt cho mình.

lâu đài châu âu cổ điển 3 tầng 1

Kiến trúc lâu đài là một phong cách thiết kế xuất hiện từ thế kỷ thứ 9 – 10 tại châu Âu. Những thiết kế này mang những đặc điểm riêng cho mình và thường được xây dựng rất to lớn với những tường rào bao quanh và nằm riêng tại một khu vực.

Lối kiến trúc này mang những nét đẹp cổ điển và phong cách hoàng gia. Thiết kế kiến trúc này đem đến những điểm đặc sắc trong phong cách xây dựng, những nét đẹp cổ điển cũng như thể hiện được sự quyền lực và đẳng cấp riêng biệt.

Đặc điểm của kiến trúc lâu đài cổ điển

lâu đài châu âu cổ điển 3 tầng 2

Sự bề thế và to lớn là điểm đặc trưng của kiến trúc lâu đài cổ điển

Trước đây những thiết kế lâu đài tại các nước châu Âu thường được sử dụng làm căn cứ quân sự, tuy nhiên từ thế kỷ 18 trở đi khi sự phát triển mạnh mẽ của các lối kiến trúc hình thành, phong cách thiết kế lâu đài ngày càng thay đổi và có những vẻ đẹp nhẹ nhàng hơn.

Các mẫu lâu đài cổ điển thường mang một thiết kế lãng mạn, sâu lắng và cổ điển với những chi tiết của hoa văn trang trí đặc trưng với phong cách thiết kế này. Đặc biệt lối thiết kế của những lâu đài châu âu cổ điển 3 tầng này thường sử dụng theo phong cách kiến trúc Gothic với những điểm đặc sắc riêng biệt.

lâu đài châu âu cổ điển 3 tầng 3

Những thiết kế lâu đài cổ điển được xây dựng thể hiện một sự đẳng cấp, quyền lực, quý phái. Những điểm đặc trưng riêng của phong cách này mang đến một sự vững chắc, bề thế, đồ sộ và to lớn với một công trình kiến trúc ấn tượng sâu sắc cho mọi người.

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài cổ điển 3 tầng châu Âu

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài châu Âu này sử dụng những phong cách kiến trúc cổ điển, mang đến một thiết kế lộng lẫy và sang trọng với những kiểu dáng thiết kế đặc trưng từ các chi tiết hoa văn trang trí cho đến hệ thống mái vòm và các cột trụ… Những điểm đặc trưng này tạo nên một vẻ đẹp hoàn mỹ và đặc sắc cho mẫu thiết kế biệt thự lâu đài này.

Kiến trúc ngoại thất

Các bố cục tỷ lệ

lâu đài châu âu cổ điển 3 tầng 5

Chi tiết bố cục tỷ lệ lâu đài được sắp đặt hợp lý

Chi tiết bố cục của lâu đài được thiết kế một cách đăng đối, thể hiện sự cân bằng với một diện tích rộng lớn. Hình khối của căn biệt thự lâu đài này được thiết kế một cách kỹ lưỡng, các khối nhà được sắp xếp theo bố cục kiên cố, nền móng vững chắc, mặt cắt của lâu đài tạo một không gian kiến trúc hài hòa theo những lối thiết kế đặc trưng.

lâu đài châu âu cổ điển 3 tầng 6

Họa tiết hoa văn

Mẫu biệt thự lâu đài cổ điển 3 tầng này mang những chi tiết thiết kế về họa tiết hoa văn đơn giản, nhẹ nhàng và sâu sắc. Những phào chỉ chạy dọc tường của tòa lâu đài cùng hệ thống cột trụ, mái nhà, mái vòm… mang đến một nét đẹp tinh tế, sa hoa nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng và vẻ đẹp đặc sắc. Các phù điêu trang trí được sử dụng tại phần cổng của căn biệt thự, các hoa văn chạm trổ một cách tinh tế tôn lên dáng vẻ của tổng thể thiết kế.

lâu đài châu âu cổ điển 3 tầng 7

Màu sắc

Căn biệt thự lâu đài này sử dụng màu trắng làm chủ đạo cho tổng thể thiết kế ngoại thất. Bên cạnh đó 2 bên sảnh phụ của căn biệt thự được lát đá với màu sắc tối hơn mang lại những điểm đặc trưng của biệt thự này và thể hiện sự cổ điển với thiết kế lâu đài. Màu sắc của phần mái, hệ thống cửa sổ và cửa chính tô đậm nét cổ điển với màu xanh đen huyền bí.

lâu đài châu âu cổ điển 3 tầng 8

Cảnh quan sân vườn

Được thiết kế trên một không gian rộng lớn nên sân vườn của lâu đài cũng được thiết kế với một diện tích lớn. Các tiểu cảnh và cây xanh của lâu đài được sắp xếp một cách hợp lý, tạo nên một không gian xanh mát cho căn biệt thự, tôn lên vẻ đẹp huyền bí và kiêu sa.

lâu đài châu âu cổ điển 3 tầng 9

Thiết kế nội thất

Bố cục tỷ lệ

Các bố cục tỷ lệ của căn biệt thự lâu đài được sắp đặt hài hòa theo từng không gian thiết kế. Những chi tiết về tỷ lệ đảm bảo được lối kiến trúc hài hòa với tổng thể căn biệt thự. Những hình khối được sắp xếp và tính toán cẩn thận mang lại không gian kiến trúc phù hợp với căn biệt thự.

lâu đài châu âu cổ điển 3 tầng 10

Màu sắc

Màu sắc nội thất căn biệt thự sử dụng những mảng màu mang phong cách cổ điển. Các mảng màu vàng, màu nâu… được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất. Bên cạnh đó chi tiết của các đồ vật nội thất cũng có màu sắc tương ứng với toàn bộ thiết kế bên trong căn biệt thự này.

lâu đài châu âu cổ điển 3 tầng 11

Các yếu tố phong thủy

lâu đài châu âu cổ điển 3 tầng 12

Yếu tố phong thủy được điều tiết hài hòa cho không gian sống

Phong thủy của lâu đài được tính toán một cách phù hợp. Từng chi tiết hình khối đảm bảo được không gian tiện nghi, các bố cục hợp lý giúp điều tiết, cải biến những điều cát hung trong căn biệt thự lâu đài này và mang lại cho mọi người không gian sống thoải mái nhất.

lâu đài châu âu cổ điển 3 tầng 16

Lâu đài xuất hiện từ những thế kỷ trước đây tại các nước châu Âu với một thiết kế bề thế, quyền lực, đẳng cấp. Những mẫu lâu đài cổ điển 3 tầng hiện nay được nhiều người rất ưa chuộng. Mẫu thiết kế này mang đến một sự độc đáo thời đại ngày nay, tạo nên một sự đẳng cấp, sa hoa, bề thế và khẳng định vị thế của gia chủ với công trình kiến trúc đặc sắc này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ngây ngất với vẻ đẹp độc đáo của lâu đài châu âu cổ điển 3 tầng”

  Nhận mẫu nhà miễn phí

  Kiểu nhà

  Số tầng

  Mặt tiền dự kiến

  Chiều sâu dự kiến

  Diện tích tầng 1

  Phong cách kiến trúc

  Mức đầu tư

  Email hoặc Zalo

  Điện thoại

  Tên người gửi

  Các mẫu được quan tâm

  Liên hệ