30+ Mẫu nhà cấp 4 khoảng 300 triệu

Căn nhà là nơi an cư mà tất cả mọi người đều mong muốn có được. Với chi phí thấp, xây nhà 300 triệu cấp 4 có được không là điều mà nhiều người thắc mắc hiện nay. Mặc dù giá thành vật liệu, chi phí nhân công ngày càng tăng, tuy nhiên mọi người vẫn có thể sở hữu những căn nhà chi phí xây dựng rẻ cho mình. Hãy cùng tìm hiểu các thông tin sau để tham khảo 30+ mẫu nhà cấp 4 khoảng 300 triệu.

Mẫu nhà cấp 4 khoảng 300 triệu 1

Xây nhà cấp 4 300 triệu được nhiều người lựa chọn hiện nay

Đặc điểm của nhà giá 300 triệu là gì?

Chỉ với chi phí 300 triệu mọi người có thể hoàn toàn sở hữu được cho mình căn nhà cấp 4. Đặc biệt khi xây nhà tại những vùng quê, nơi có mật độ dân số thấp thì chi phí nhân công, vật liệu xây dựng sẽ rẻ hơn ở các đô thị và thành phố lớn.

Những mẫu nhà giá 300 triệu thường là những mẫu nhà được thiết kế là nhà cấp 4 với diện tích nhỏ. Nhà thường sở hữu 1 tầng trệt hoặc đôi khi là 1 tầng trệt và có thêm gác lửng đơn giản, không gian vừa đủ cho 1 gia đình nhỏ.

Thông thường xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu sẽ chưa tính đến chi phí thiết kế nội thất. Phần chi phí này bao gồm những phần thô và phần hoàn thiện cho căn nhà. Do đó nếu muốn thiết kế hoàn thiện nội thất mọi người cần tính toán thêm chi phí.

Các thiết kế của nhà giá này thường được xây trên một diện tích đất nhỏ dưới 100m2, có 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 2 hoặc 3 phòng ngủ. Đôi khi để tăng thêm diện tích mọi người thường sẽ thiết kế thêm gác lửng.

Những mẫu nhà 300 triệu đẹp

Mẫu nhà cấp 4 khoảng 300 triệu 2

Mẫu nhà cấp 4 chỉ với 300 triệu mang đến một thiết kế hài hòa

Để giúp cho mọi người có thể hình dung và có được cho mình ý tưởng với căn nhà chi phí thấp, mọi người hãy cùng tìm hiểu những mẫu nhà chỉ với 300 triệu đẹp sau đây để có được cho mình thiết kế phù hợp nhất.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái hình chữ L xây 300 triệu

Nhà cấp 4 mái thái là một trong những sự chọn lựa phổ biến của nhiều người. Những thiết kế nhà cấp 4 mái thái hình chữ L mang đến một thiết kế đẹp, tiết kiệm chi phí hơn và không sợ lỗi thời với những kiểu thiết kế này.

Mẫu nhà này được thiết kế với hình dạng chữ L, phần nhô ra được tận dụng để làm phòng khách hoặc phòng ngủ nhỏ. Đây là mẫu nhà dành cho khu đất có diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng cho 1 gia đình.

Nhà ống cấp 4 mái thái thiết kế hiên đẹp

Đây cũng là một trong những thiết kế phổ biến hiện nay của nhiều người. Với mẫu nhà ống cấp 4 300 triệu mọi người có thể sở hữu một căn nhà thiết kế đẹp, hiện đại và đảm bảo được những công năng sử dụng cho gia đình mình.

Mẫu nhà này được thiết kế với phần mặt tiền có diện tích từ 5 – 7m. Căn nhà kết hợp với phần mái thái đặc trưng của mẫu nhà cấp 4 giúp giảm thiểu chi phí xây dựng. Nhà ống cấp 4 này còn có một hiên nhỏ trước nhà tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho căn nhà.

Nhà cấp 4 mái thái rộng, kiểu châu Âu hiện đại 300 triệu

Mẫu nhà cấp 4 khoảng 300 triệu 3

Nhà cấp 4 kiểu châu Âu hiện đại mang một sự mới mẻ và độc đáo

Ngoài việc lựa chọn những thiết kế mẫu nhà cấp 4 thông dụng thì mọi người cũng có thể lựa chọn các thiết kế nhà cấp 4 kiểu châu Âu hiện đại chỉ với 300 triệu. Đây là một trong những thiết kế ấn tượng mang lại phong cách độc đáo cho căn nhà.

Mẫu nhà này được thiết kế với những phong cách theo kiểu châu Âu đặc trưng bởi những đường chỉ chạy ngang, phần mái vẫn được sử dụng là mái thái. Ngôi nhà được thiết kế với 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 3 phòng ngủ.

Nhà cấp 4 mái chéo, mái bằng ấn tượng

Bên cạnh những mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu mọi người cũng có thể lựa chọn thiết kế nhà cấp 4 mái chéo và mái bằng để tạo sự khác biệt hơn cũng như mang lại một thiết kế hiện đại, đặc biệt hơn.

Mẫu nhà mái chéo đặc biệt với phần mái ấn tượng được thiết kế vô cùng độc đáo, mang lại những điểm nhấn cho căn nhà. Còn với mẫu nhà mái bằng là một trong những thiết kế quen thuộc với nhà hiện đại ngày nay.

Những mẫu nhà này vẫn đáp ứng các công năng sử dụng cho một gia đình nhỏ, diện tích đất xây dựng nhỏ và đặc biệt là chi phí xây dựng chỉ với 300 triệu. Đây là một mẫu nhà đẹp, ấn tượng dành cho các gia đình thích sự mới mẻ.

Nhà cấp 4 mái thái có gara ô tô

Căn nhà có gara ô tô là một trong những thiết kế được nhiều người hướng đến hiện nay. Đối với những căn nhà cấp 4 chỉ 300 triệu mọi người vẫn có được một thiết kế gara ô tô cho mình mà vẫn đảm bảo không gian sử dụng.

Mẫu nhà này được thiết kế mang phong cách hiện đại, thông thoáng, các không gian được thiết kế liền mạch với nhau mang đến sự hoàn hảo. Dù được thiết kế thêm phần gara ô tô nhưng căn nhà vẫn có đủ phòng khách, phòng bếp và 2 phòng ngủ.

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu

Mẫu nhà cấp 4 khoảng 300 triệu 4

Mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn sở hữu 3 phòng ngủ

Xây nhà cấp 4 tại các khu đô thị lớn chi phí thường sẽ cao và chỉ xây được những căn nhà có diện tích nhỏ. Tuy nhiên khi xây nhà 300 triệu ở nông thôn mọi người sẽ có được căn nhà diện tích lớn hơn và rộng rãi hơn.

Mẫu nhà cấp 4 chỉ với 300 triệu tại nông thôn có một thiết kế đơn giản nhưng sở hữu đến 3 phòng ngủ, phù hợp với những gia đình 3 thế hệ. Mặc dù chi phí rẻ nhưng công năng của căn nhà vẫn được đảm bảo đầy đủ không gian sử dụng.

Sở hữu căn nhà nhỏ là một mơ ước đối với nhiều người. Hiện nay khi chi phí xây nhà ngày càng tăng, chi phí nhân công cao thì việc sở hữu căn nhà 300 triệu là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên với những kiến trúc nhà 300 triệu trên sẽ giúp cho mọi người có được một căn nhà hoàn mỹ cho mình, đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng cũng như có được không gian ở thoải mái.

Bài viết liên quan
Liên hệ