Ấn tượng với mẫu thiết kế biệt thự mini 3 tầng tân cổ điển

Thiết kế biệt thự mini 3 tầng tân cổ điển là sự chọn lựa của nhiều chủ đầu tư hiện nay. Với phong cách kết hợp giữa không gian kiến trúc hiện đại và cổ điển tạo nên một nét đẹp tinh tế, hài hòa trong từng chi tiết. Kiến trúc lâu đài cổ điển Europa với mẫu thiết kế biệt thự mini này sẽ mang lại cho mọi người một công trình kiến trúc đặc biệt.

Thiết kế biệt thự mini 3 tầng tân cổ điển 1

Thiết kế biệt thự mini 3 tầng tân cổ điển thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp

Kiến trúc tân cổ điển dẫn đầu xu hướng hiện nay

Phong cách kiến trúc tân cổ điển được hình thành và tồn tại rất lâu qua nhiều sự chuyển biến của nền kiến trúc thế giới. Phong cách kiến trúc này được hình thành từ những thế kỷ 18 tại các nước châu Âu và Bắc Mỹ. Phong cách kiến trúc này tạo nên những điểm nhấn khác biệt, sự tinh tế và nhẹ nhàng hơn phong cách cổ điển.

Trong xu hướng thiết kế hiện nay, nhiều người thường lựa chọn cho mình phong cách kiến trúc tân cổ điển này. Sự lãng mạn, nhẹ nhàng và không quá phô trương nhưng vẫn mang lại một nét đẹp tinh tế chính là điểm nhấn được nhiều người yêu thích và lựa chọn phong cách này. Chính vì vậy mà kiến trúc tân cổ điển là phong cách dẫn đầu xu hướng hiện nay.

Thiết kế biệt thự mini 3 tầng tân cổ điển 2

Kiến trúc tân cổ điển đang ngày càng trở thành xu hướng thiết kế xây dựng hiện nay

Phong cách kiến trúc tân cổ điển thời đại ngày nay

Tại mỗi một thời điểm các phong cách kiến trúc sẽ sở hữu những điểm đặc sắc riêng cho mình. Với phong cách kiến trúc tân cổ điển trải qua một thời gian lâu dài và đi qua nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Tuy nhiên những điểm đặc trưng của phong cách này vẫn được lưu giữ và tạo nên một thiết kế đặc biệt.

Hiện nay phong cách kiến trúc này vẫn được nhiều người chọn lựa. Các thiết kế của kiến trúc tân cổ điển vẫn đảm bảo được những hình thái riêng biệt cho mình từ những hoa văn trang trí, hệ thống cột trụ, hệ thống mái, phù điêu… để mang đến một thiết kế hoàn mỹ.

Đặc biệt những thiết kế biệt thự mini 3 tầng tân cổ điển mang đến một vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, tinh tế nhưng vẫn giữ được những nét hoài cổ, sự lộng lẫy trong thiết kế và các chi tiết trang trí tạo nên những điểm nhấn đặc sắc cho công trình này.

Mẫu thiết kế biệt thự mini 3 tầng tân cổ điển

Thiết kế biệt thự mini 3 tầng tân cổ điển 3

Mẫu biệt thự tân cổ điển mini 3 tầng thể hiện được những điểm đặc sắc riêng biệt

Mẫu thiết kế biệt thự mini 3 tầng theo phong cách kiến trúc tân cổ điển này mang đến một thiết kế hài hòa, tạo nên một phong cách kiến trúc đặc trưng. Những chi tiết thiết kế mang lại sự sang trọng, đẳng cấp của mẫu thiết kế biệt thự này.

Kiến trúc ngoại thất

Các bố cục tỷ lệ

Thiết kế biệt thự mini 3 tầng tân cổ điển 4

Phần bố cục của căn biệt thự mang đến thiết kế khoa học

Bố cục tỉ lệ của thiết kế biệt thự này có sự mạnh mẽ và dứt khoát, những hình khối mang tính cân đối, hài hòa và được sắp đặt một cách hợp lý. Phần mặt tiền chính với những hình khối được phân chia làm 2 phần tạo nên một thiết kế đặc sắc nhưng vẫn đảm bảo được những bố cục tỷ lệ tiêu chuẩn của thiết kế kiến trúc tân cổ điển này.

Họa tiết hoa văn

Chi tiết họa tiết hoa văn trang trí được ứng dụng với những phù điêu đặc sắc. Các phù điêu được chạm trổ một cách tinh xảo trên những đầu cột, bức tường, hệ thống mái vòm, ban công. Hệ thống phào chỉ chạy dọc phần mái tạo nên một thiết kế tinh tế và hài hòa với những chi tiết trang trí, tạo nên một vẻ đẹp hoàn mỹ cho căn biệt thự.

Màu sắc

Màu sắc chủ đạo của căn biệt thự là màu trắng sứ thể hiện được sự hiện đại, đơn giản trong màu sắc thiết kế. Trên phông nền màu trắng chủ đạo, hệ thống cửa sổ cửa chính được thiết kế màu sắc tối hơn để tạo nên những điểm nhấn đặc sắc. Phấn mái được thiết kế với màu xanh đen là điểm nhấn độc đáo cho tổng thể kiến trúc biệt thự.

Cảnh quan sân vườn

Cảnh quan sân vườn của thiết kế biệt thự mini 3 tầng tân cổ điển với hệ thống tiểu cảnh, cây xanh tại các góc nhà tạo nên một thiết kế đơn giản nhưng vẫn hài hòa với thiết kế tổng thể của căn biệt thự, tạo nên một màu xanh bắt mắt.

Thiết kế nội thất

Thiết kế biệt thự mini 3 tầng tân cổ điển 4

Không gian nội thất được thiết kế hài hòa với tổng thể căn biệt thự

Bố cục tỷ lệ

Các mảng hình khối của nội thất căn biệt thự mang đến thiết kế mạch lạc, rõ ràng. Các bố cục được các kiến trúc sư tính toán một cách khoa học để mang đến một thiết kế hài hòa nhất và thể hiện được những điểm đặc trưng của phong cách kiến trúc tân cổ điển.

Màu sắc

Nội thất của căn biệt thự được nhấn mạnh vào từng chi tiết màu sắc của những đồ vật nội thất khác nhau. Mỗi một không gian đều được ứng dụng những màu sắc đặc trưng của phong cách tân cổ điển, tạo nên một thiết kế hài hòa và thể hiện được sự sang trọng của mẫu biệt thự này.

Các yếu tố phong thủy

Thiết kế biệt thự mini 3 tầng tân cổ điển 6

Phong thủy được thiết kế hợp lý với không gian thoáng đãng

Yếu tố phong thủy của căn biệt thự này cũng được kiến trúc sư thiết kế một cách hợp lý. Ở mỗi một không gian đều tạo được sinh khí tốt cho căn nhà. Các hệ thống cửa sổ lớn giúp lấy được ánh sáng và không khí từ bên ngoài vào trong căn biệt thự tạo nên sự thoáng đãng hơn.

Thiết kế biệt thự mini 3 tầng tân cổ điển ngày nay mang những phong cách thiết kế đặc trưng của tân cổ điển nhưng vẫn mang đến cảm giác hiện đại và tinh tế. Các chi tiết thiết kế của mẫu biệt thự này mang đến một kiểu thiết kế sang trọng, đẳng cấp và đảm bảo được những điểm đặc sắc cho mẫu thiết kế công trình này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ấn tượng với mẫu thiết kế biệt thự mini 3 tầng tân cổ điển”

  Nhận mẫu nhà miễn phí

  Kiểu nhà

  Số tầng

  Mặt tiền dự kiến

  Chiều sâu dự kiến

  Diện tích tầng 1

  Phong cách kiến trúc

  Mức đầu tư

  Email hoặc Zalo

  Điện thoại

  Tên người gửi

  Các mẫu được quan tâm

  Liên hệ