Mãn nhãn với thiết kế biệt thự phố tân cổ điển 3 phòng ngủ

Những mẫu thiết kế biệt thự phố tân cổ điển được nhiều người lựa chọn hiện nay. Các thiết kế này mang đến sự sang trọng và hiện đại với phong cách tân cổ điển, thể hiện được sự bề thế và công trình độc đáo. Kiến trúc lâu đài cổ điển Europa với các thiết kế biệt thự phố theo phong cách tân cổ điển sẽ mang lại cho mọi người thiết kế phù hợp với yêu cầu của mình.

Thiết kế biệt thự phố tân cổ điển 3 phòng ngủ 1

Thiết kế biệt thự phố tân cổ điển mang đến một công trình đặc sắc và hiện dại

Kiến trúc tân cổ điển hiện nay

Lối kiến trúc tân cổ điển hiện nay được nhiều người ưa chuộng lựa chọn cho mình nhờ vào những điểm độc đáo, riêng biệt của phong cách thiết kế này. Phong cách kiến trúc này tạo nên sự sang trọng cho tổng thể thiết kế trong từng chi tiết, hình thành nên một công trình kiến trúc đặc biệt.

Sự tinh tế và tỉ mỉ của phong cách tân cổ điển tạo nên xu hướng thiết kế biệt thự chủ đạo hiện nay. Kiến trúc tân cổ điển mang lại sự mới mẻ, khác lạ hơn so với những kiểu kiến trúc hiện đại, mang lại một vẻ đẹp đặc trưng cho phong cách xây dựng ở thế kỷ 21.

Xu hướng thiết kế biệt thự phố tân cổ điển

Thiết kế biệt thự phố tân cổ điển 3 phòng ngủ 2

Xu hướng thiết kế biệt thự tân cổ điển ngày càng được nhiều người lựa chọn

Xu hướng thiết kế biệt thự phố tân cổ điển ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và chọn lựa của mọi người. Những mẫu biệt thự phố theo phong cách này mang lại những thiết kế đặc biệt, độc đáo giữa những thiết kế hiện đại ngày nay.

Các thiết kế biệt thự phố với phong cách này thể hiện được nét hoài cổ trong phong cách thiết kế nhưng vẫn mang đến sự hiện đại trong từng đường nét riêng biệt. Kiến trúc này mang lại sự tinh tế và tỉ mỉ tạo nên một thiết kế hài hòa cho xu hướng hiện nay.

Những kiến trúc biệt thự phố này mang lại sự sang trọng hàng đầu, thể hiện được đẳng cấp cho gia chủ. Các chi tiết thể hiện được nét phong cách riêng biệt, sự hòa trộn giữa cổ điển và hiện đại mang lại một tổng thể hoàn hảo cho các thiết kế này.

Mẫu thiết kế biệt thự phố tân cổ điển 3 phòng ngủ

Thiết kế biệt thự phố tân cổ điển 3 phòng ngủ 3

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 phòng ngủ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ đặc biệt

Mẫu thiết kế biệt thự phố này với phong cách tân cổ điển mang lại một công trình kiến trúc đặc sắc. Biệt thự mang đến một không gian rộng lớn với 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ và các phòng chức năng riêng biệt.

Kiến trúc ngoại thất

Các bố cục tỷ lệ

Thiết kế biệt thự phố tân cổ điển 3 phòng ngủ 4

Các chi tiết bố cục được tính toán một cách khoa học nhất

Các chi tiết bố cục ngoại thất của căn biệt thự được thiết kế một cách cân bằng và đối xứng với nhau từ hệ thống cột. Mặt tiền của mẫu biệt thự này được phân chia làm 2 hình khối tách biệt nhau với sự phi đối xứng tạo nên điểm đặc biệt cho thiết kế này.

Họa tiết hoa văn

Hệ thống phù điêu được chạm trổ một cách tỉ mỉ tạo nên các chi tiết họa tiết hoa văn trang trí đặc sắc cho căn biệt thự này. Những phù điêu được tập trung cho phần mái để tạo nên sự bề thế cho căn biệt thự. Các chi tiết phào chỉ được ứng dụng trang trí cho chân cột, cửa sổ tạo nên sự tinh tế, đơn giản.

Màu sắc

Màu sắc của căn biệt thự này cũng là một trong những điểm nhấn độc đáo nhất. Màu trắng sứ là màu chủ đạo của thiết kế này, bên cạnh đó màu vàng được sơn lên các mảng tường. Màu sơn đậm nét của không gian tầng 1 tạo nên điểm thu hút đặc biệt cho căn biệt thự này.

Cảnh quan sân vườn

Thiết kế biệt thự phố tân cổ điển thường ít có được không gian sân vườn, tuy nhiên với công trình biệt thự này được tạo nên một cảnh quan sân vườn xanh mát. Hệ thống cây xanh, tiêu cảnh được thiết kế một cách hài hòa, tạo nên sự tươi mát hơn.

Thiết kế nội thất

Thiết kế biệt thự phố tân cổ điển 3 phòng ngủ 5

Không gian nội thất được thiết kế hợp lý với từng chi tiết

Không gian nội thất của căn biệt thự được thiết kế một cách chi tiết và tỉ mỉ với từng không gian riêng biệt. Các kiến trúc sư tính toán các không gian sống một cách khoa học, đảm bảo sự tiện nghi cho các thành viên trong gia đình cũng như mang lại một thiết kế hài hòa với tổng thể của căn biệt thự bề thế này.

Bố cục tỉ lệ

Thiết kế biệt thự phố tân cổ điển 3 phòng ngủ 6

Các bố cục tỷ lệ của nội thất được thiết kế hài hòa với tổng thể

Các bố cục tỉ lệ của phần nội thất cũng được thiết kế một cách hài hòa. Bố cục tổng thể của từng không gian được sắp xếp một cách hợp lý để tạo nên một thiết kế tổng thể hài hòa. Tỉ lệ vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn của thiết kế biệt thự tân cổ điển.

Màu sắc

Phần màu sắc của căn biệt thự được thiết kế với từng chi tiết riêng biệt để tạo nên những điểm nhấn đặc biệt. Hệ thống màu trắng, màu vàng, màu nâu… được ứng dụng cho thiết kế nội thất. Bên cạnh đó hệ thống màu sắc của đồ vật nội thất cũng tạo nên thiết kế hài hòa nhất.

Các yếu tố phong thủy

Thiết kế biệt thự phố tân cổ điển 3 phòng ngủ 7

Phong thủy đảm bảo sự thoáng đãng cho căn biệt thự

Yếu tố phong thủy của căn biệt thự này cũng được các kiến trúc sư thể hiện một cách tinh tế và đặc biệt. Hệ thống cửa sổ lớn giúp lấy được ánh sáng tốt nhất và tạo sinh khí tốt cho căn biệt thự. Không gian được thiết kế rộng rãi tạo nên sự thoáng đãng hơn, giúp cho gia chủ ngày càng phát đạt.

Thiết kế biệt thự phố tân cổ điển với 3 phòng ngủ tạo nên một thiết kế tổng thể độc đáo. Phong cách thiết kế tân cổ điển này tạo nên những điểm nhấn đặc sắc cho từng chi tiết của phần ngoại thất và nội thất căn biệt thự, mang lại một thiết kế hài hòa và đặc sắc giữa các phong cách kiến trúc hiện đại ngày nay.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mãn nhãn với thiết kế biệt thự phố tân cổ điển 3 phòng ngủ”

  Nhận mẫu nhà miễn phí

  Kiểu nhà

  Số tầng

  Mặt tiền dự kiến

  Chiều sâu dự kiến

  Diện tích tầng 1

  Phong cách kiến trúc

  Mức đầu tư

  Email hoặc Zalo

  Điện thoại

  Tên người gửi

  Các mẫu được quan tâm

  Liên hệ