Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng sang trọng

Phong cách kiến trúc có nhiều sự thay đổi qua thời gian và tạo dựng nên những lối thiết kế riêng cho từng thời kỳ. Dù trải qua nhiều sự phát triển của các phong cách hiện đại nhưng kiến trúc tân cổ điển vẫn được nhiều người lựa chọn. Những kiến trúc biệt thự tân cổ điển 3 tầng với vẻ đẹp lộng lẫy, sang trọng mang lại sự đẳng cấp cho gia chủ. Kiến trúc lâu đài cổ điển Europa mang đến thiết kế kiến trúc đẹp về mẫu biệt thự này.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng sang trọng 1

Kiến trúc biệt thự tân cổ điển 3 tầng thể hiện sự đẳng cấp sang trọng

Điểm đặc biệt của kiến trúc tân cổ điển

Phong cách kiến trúc ngày nay có nhiều sự thay đổi nhưng không có những điểm nhấn đặc sắc và riêng biệt. Vì thế phong cách kiến trúc tân cổ điển vẫn được nhiều người chọn lựa cho mình để tạo nên sự khác biệt.

Lối kiến trúc tân cổ điển có một thiết kế sang trọng, bắt mắt tạo nên sự thu hút riêng biệt cho mình ở từng chi tiết thiết kế. Các thiết kế của phong cách kiến trúc này tập trung trau chuốt tỉ mỉ cho từng đường nét để tạo nên một tổng thể thiết kế hoàn hảo nhất.

Thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển 3 tầng

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng sang trọng 2

Kiến trúc biệt thự tân cổ điển mang đến sự sang trọng hàng đầu

Ý tưởng thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển 3 tầng đang trở thành một xu hướng thiết kế hiện đại ngày nay. Phong cách này mang đến những cảm nhận đặc sắc với sự nghệ thuật trong từng chi tiết cũng như mang lại điểm độc đáo riêng cho mình.

Thiết kế biệt thự này mang đến những điểm đặc sắc riêng biệt, phù hợp với phong cách thiết kế hiện nay cũng như mang lại những đường nét đặc biệt riêng. Biệt thự tân cổ điển thể hiện được những hình khối hài hòa trong thiết kế, mang lại sự bắt mắt và hoàn hảo.

Các thiết kế biệt thự này mang lại một sự đẳng cấp và sang trọng hàng đầu. Thể hiện được vị thế cho gia chủ cũng như mang đến một công trình kiến trúc bề thế với thiết kế đẹp mắt. Thiết kế biệt thự này vẫn mang lại sự cổ điển để tạo nên những điểm đặc sắc với kiến trúc này.

Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển 3 tầng

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng sang trọng 3

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển mang lại sự đặc biệt riêng cho mình

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển này được tạo nên với sự bề thế của công trình kiến trúc này dành cho những gia đình có đông người. Biệt thự được thiết kế với 4 phòng ngủ và các phòng chức năng riêng mang lại sự thuận tiện cho mọi thành viên.

Kiến trúc ngoại thất

Các bố cục tỷ lệ

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng sang trọng 4

Các bố cục tỉ lệ của căn biệt thự được sắp đặt hài hòa

Các chi tiết bố cục của mẫu biệt thự này được thiết kế một cách cân đối rõ rệt. Tổng thể thiết kế hình khối của căn biệt thự được tính toán một cách tỉ mỉ và chính xác để tạo nên sự đối xứng hoàn hảo này. Biệt thự với phần mặt tiền được chia làm 3 phần bố cục rõ ràng và mạch lạc, hệ thống cột đối xứng tạo nên một tổng thể thiết kế hoàn hảo.

Họa tiết hoa văn

Các chi tiết họa tiết hoa văn trang trí được sử dụng một cách nhẹ nhàng và đơn giản. Hệ thống phào chỉ chạy ngang tường tạo cảm giác rộng lớn cho căn biệt thự. Chi tiết trang trí chủ yếu tập trung vào những đường chỉ tạo nên sự đơn giản mà tinh tế cho thiết kế này.

Màu sắc

Màu trắng sứ là một trong những điểm đặc trưng của phong cách tân cổ điển. Đối với kiến trúc biệt thự tân cổ điển 3 tầng này cũng vậy. Màu trắng chủ đạo của căn biệt thự được kết hợp với màu đen của khung cổng, hệ thống ban công, cửa sổ tạo nên điểm nhấn cho công trình này.

Cảnh quan sân vườn

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng sang trọng 5

Cảnh quan sân vườn được thiết kế tinh tế tạo nên không gian xanh mát

Không gian sân vườn được thiết kế với hệ thống cây xanh và các tiểu cảnh trang trí vô cùng đặc sắc. Cảnh quan sân vườn tạo nên một sự tươi mát và làm cho căn biệt thự trở nên mềm mại, uyển chuyển hơn và góp phần tô điểm cho căn biệt thự thêm sinh động.

Thiết kế nội thất

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng sang trọng 6

Nội thất đáp ứng các tiêu chuẩn trong thiết kế biệt thự tân cổ điển

Bố cục tỉ lệ

Bố cục của căn biệt thự này được các kiến trúc sư tính toán tỉ mỉ và chi tiết. Các chi tiết bố cục được sắp đặt một cách rõ ràng và mạch lạc, tạo nên sự liên kết với nhau giữa tổng thể các không gian và đảm bảo tiêu chuẩn vàng cho bố cục đặc trưng của thiết kế biệt thự.

Màu sắc

Màu sắc của nội thất căn biệt thự được trau chuốt một cách tỉ mỉ hơn phần ngoại thất. Các màu sắc tạo nên một thiết kế hài hòa và tạo nên sự sang trọng trong từng chi tiết từ màu sơn tường cho đến đồ vật nội thất cũng như hệ thống đèn.

Các yếu tố phong thủy

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng sang trọng 7

Các yếu tố phong thủy đảm bảo chuẩn mực cho thiết kế tổng thể

Phong thủy là một trong những phần quan trọng nhất khi thiết kế bất kỳ công trình nào. Đối với căn biệt thự này cũng được các kiến trúc sư thiết kế phong thủy một cách hợp lý nhất để tạo nên sự thoáng đãng, tạo nên sinh khí tốt cho căn biệt thự này.

Kiến trúc biệt thự tân cổ điển mang đến một thiết kế đơn giản và tinh tế với từng chi tiết thiết kế. Tổng thể căn biệt thự dù được thiết kế đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự bề thế, sang trọng hàng đầu cũng như tạo nên một thiết kế đặc biệt hiện nay. Các chi tiết của căn biệt thự được chăm chút tỉ mỉ để tạo nên sự hài hòa cho công trình này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng sang trọng”

  Nhận mẫu nhà miễn phí

  Kiểu nhà

  Số tầng

  Mặt tiền dự kiến

  Chiều sâu dự kiến

  Diện tích tầng 1

  Phong cách kiến trúc

  Mức đầu tư

  Email hoặc Zalo

  Điện thoại

  Tên người gửi

  Các mẫu được quan tâm

  Liên hệ