Vẻ đẹp tinh tế của mẫu thiết kế nhà biệt thự tân cổ điển mini 5 tầng

Mẫu nhà biệt thự tân cổ điển mini 5 tầng được nhiều người ưa thích ngày nay. Với lối kiến trúc tân cổ điển đặc trưng cùng với những hình thái đặc biệt mang đến một công trình kiến trúc thể hiện được sự sang trọng, bề thế và vẻ đẹp hoàn mỹ. Kiến trúc lâu đài cổ điển Europa với những thiết kế nhà biệt thự mini theo phong cách tân cổ điển sẽ mang đến cho mọi người cái nhìn chân thật nhất.

biệt thự tân cổ điển mini 5 tầng 1

Biệt thự mini tân cổ điển 5 tầng vẫn mang đến một thiết kế sang trọng và đẳng cấp

Biệt thự mini tân cổ điển là gì?

Trước đây mọi người thường quen thuộc với những kiểu biệt thự quy mô lớn, đồ sộ, bề thế, được xây dựng trên một khu đất rộng lớn. Trái lại với điều đó, biệt thự mini tân cổ điển có quy mô nhỏ hơn, biệt lập, có không gian xây dựng tương đối nhưng vẫn thể hiện được những điểm đặc trưng của kiểu biệt thự.

Các mẫu biệt thự mini theo phong cách tân cổ điển thường được xây dựng với những gia chủ có thu nhập tương đối với diện tích xây dựng nhỏ hơn. Tuy nhiên với kiểu thiết kế biệt thự này vẫn đảm bảo có đầy đủ các tính năng về cảnh quan sân vườn, sự sang trọng và các tiện nghi của căn biệt thự lớn.

Đặc điểm của biệt thự mini tân cổ điển

biệt thự tân cổ điển mini 5 tầng 2

Biệt thự mini tân cổ điển được xây dựng với diện tích nhỏ hơn

Biệt thự mini tân cổ điển mang những hình thái riêng biệt với các nét đặc trưng. Mẫu nhà biệt thự tân cổ điển này được thiết kế với diện tích nhỏ, tận dụng các khoảng không sẵn có để tạo nên không gian hợp lý, thiết kế các bố cục mạch lạc và mạnh mẽ.

Đối với những mầu nhà biệt thự mini tân cổ điển này vì có diện tích nhỏ nên không gian sân vườn thường được thiết kế nhỏ hơn những mẫu biệt thự lớn, thường tận dụng tối đa diện tích sân vườn trước, ban công hoặc sân thượng để thể hiện những điểm đặc trưng với thiết kế biệt thự tân cổ điển.

Những mẫu biệt thự mini này thể hiện được những điểm đặc sắc của phong cách tân cổ điển trong phần thiết kế. Những chi tiết được ứng dụng một cách tinh tế hơn, dù không cầu kỳ như những mẫu biệt thự lớn nhưng vẫn mang lại một công trình kiến trúc đặc sắc và sang trọng.

Thiết kế nhà biệt thự mini tân cổ điển 5 tầng

biệt thự tân cổ điển mini 5 tầng 3

Mẫu biệt thự mini tân cổ điển 5 tầng mang đến một công trình kiến trúc đặc sắc

Mẫu nhà biệt thự mini tân cổ điển này được thiết kế với những điểm đặc trưng của lối kiến trúc tân cổ điển và mang lại cho mọi người một công trình với những nét riêng biệt. Kiến trúc biệt thự đem đến sự sang trọng, bề thế và đặc biệt riêng cho mình giữa những công trình kiến trúc khác.

Kiến trúc ngoại thất

biệt thự tân cổ điển mini 5 tầng 4

Các chi tiết được thiết kế đặc trưng của những mẫu biệt thự tân cổ điển

Kiến trúc ngoại thất của căn biệt thự mang một thiết kế với những điểm nhấn nổi bật. Tuy nhiên các chi tiết được thể hiện một cách nhẹ nhàng và không quá lộng lẫy như phong cách cổ điển, tạo nên một nét đẹp tinh tế hơn. Không gian ngoại thất của căn biệt thự đáp ứng các yếu tố tiêu chuẩn của thiết kế biệt thự tân cổ điển. Mỗi phần ngoại thất đều thể hiện những sắc thái riêng, mang lại sự kết hợp hoàn hảo cho căn biệt thự.

Các bố cục tỷ lệ

biệt thự tân cổ điển mini 5 tầng 5

Bố cục tỷ lệ của căn biệt thự mang tính cân bằng và đối xứng

Các bố cục tỷ lệ của mầu nhà biệt thự mini tân cổ điển này vẫn đáp ứng đủ tiêu chí cân đối và đối xứng trong từng chi tiết của căn nhà. Hình khối của căn biệt thự mang tính mạch lạc và thể hiện được sự mạnh mẽ trong thiết kế. Hệ thống các cột trụ đối xứng là điểm đặc trưng về bố cục của phong cách này.

Họa tiết hoa văn

Họa tiết hoa văn trang trí của biệt thự này đơn giản với những đường chỉ chạy dọc thân cột, tường nhà để tạo nên vẻ đẹp tinh tế hơn. Phù điêu đắp nổi được thiết kế tại phần mái như một điểm nhấn riêng biệt thể hiện sự bề thế cho căn biệt thự. Chi tiết cửa sổ, ban công, cổng với những họa tiết hoa văn đặc sắc mang lại sự nghệ thuật cho kiểu biệt thự này.

Màu sắc

Màu sắc của mẫu nhà biệt thự tân cổ điển mini này vẫn có điểm đặc trưng của phong cách kiến trúc này. Màu trắng sứ đem đến một sự nhẹ nhàng và phần chân tường được tô điểm với màu sắc đậm hơn mang lại điểm nhấn mới lạ. Phần cửa sổ, ban công và cổng được thiết kế với màu đen tạo sự đối lập hoàn hảo cho căn biệt thự.

Cảnh quan sân vườn

Dù là mẫu biệt thự mini nhưng sân vườn vẫn được thiết kế để tạo nên không gian xanh cho căn biệt thự. Phần cảnh quan sân vườn với những tiểu cảnh được đặt ngay trên cổng và chạy dọc quanh nhà mang đến một sự sáng tạo với không gian nhỏ của mẫu biệt thự này.

Thiết kế nội thất

biệt thự tân cổ điển mini 5 tầng 6

Không gian nội thất được thiết kế với những phòng chức năng riêng biệt

Bố cục tỉ lệ

Phần nội thất của căn biệt thự vẫn đáp ứng được các bố cục tỷ lệ tiêu chuẩn của thiết kế mẫu biệt thự này. Các mảng hình khối cùng với các đồ vật nội thất phù hợp với không gian, diện tích của căn biệt thự mini này. Kiến trúc sư tính toán bố cục để mang lại một thiết kế hợp lý nhất.

biệt thự tân cổ điển mini 5 tầng 7

Các bố cục tỷ lệ của không gian nội thất đảm bảo tiêu chuẩn trong thiết kế

Màu sắc

Màu sắc của nội thất biệt thự mini thể hiện được sự tinh tế với những mảng màu đặc trưng. Các màu sắc của không gian nội thất thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp cho thiết kế của căn biệt thự. Những mảng màu được phối hợp một cách tinh tế và hài hòa.

Các yếu tố phong thủy

biệt thự tân cổ điển mini 5 tầng 8

Phong thủy của căn biệt thự được tính toán hợp lý để tạo nên sinh khí tốt

Những yếu tố phong thủy vô cùng quan trọng để tạo nên sự thoải mái, thoáng đãng và giúp cho gia chủ đạt được những thành công, gia đình được êm ấm, hạnh phúc. Chính vì vậy mà kiến trúc sư đã thiết kế các yếu tố này một cách tỉ mỉ với không gian hợp lý, tạo nên sinh khí tốt cho căn nhà.

Biệt thự tân cổ điển là một trong những thiết kế chiếm trọn tình cảm của mọi người hiện nay. Tại các khu đô thị với diện tích tương đối, những mẫu nhà biệt thự tân cổ điển mini vẫn mang đến một thiết kế đẳng cấp cho mọi người. Các chi tiết được thể hiện một cách tinh tế mang lại không gian sống hiện đại nhưng vẫn thể hiện được những nét đặc trưng trong phong cách tân cổ điển.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vẻ đẹp tinh tế của mẫu thiết kế nhà biệt thự tân cổ điển mini 5 tầng”

  Nhận mẫu nhà miễn phí

  Kiểu nhà

  Số tầng

  Mặt tiền dự kiến

  Chiều sâu dự kiến

  Diện tích tầng 1

  Phong cách kiến trúc

  Mức đầu tư

  Email hoặc Zalo

  Điện thoại

  Tên người gửi

  Các mẫu được quan tâm

  Liên hệ