Top 8 mẫu biệt thự tân cổ điển sang trọng nhất hiện nay

Xây dựng biệt thự tân cổ điển là một trong những xu hướng hiện nay được nhiều người lựa chọn. Phong cách xây dựng những mẫu biệt thự tân cổ điển mang đến một sự hoài cổ nhưng được cách tân với những chi tiết hiện đại, mang lại một thiết kế hài hòa và đặc sắc cho mọi người. Hãy cùng Kiến trúc lâu đài cổ điển Europa tìm hiểu top mẫu biệt thự tân cổ điển sang trọng nhất hiện nay.

Top 8 mẫu biệt thự tân cổ điển sang trọng nhất hiện nay 1

Những mẫu biệt thự tân cổ điển ngày càng được nhiều người chọn lựa

Biệt thự tân cổ điển phong cách châu Âu

Châu Âu được biết đến là cái nôi của phong cách kiến trúc tân cổ điển. Phong cách kiến trúc này mang đến một thiết kế hài hòa, tinh tế, không cầu kỳ như lối kiến trúc cổ điển nhưng vẫn mang đến một vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.

Mẫu biệt thự tân cổ điển phong cách châu Âu mang đến một thiết kế tổng thể hài hòa về các bố cục. Các đường nét được cách tân nhẹ nhàng, họa tiết hoa văn trang trí đơn giản nhưng vẫn mang lại tính nghệ thuật. Chính vì vậy mà những mẫu biệt thự tân cổ điển theo phong cách này được nhiều người yêu mến và chọn lựa. Sự giao thoa giữa lối kiến trúc cổ điển kết hợp với những yếu tố hiện đại mang lại mẫu biệt thự giá trị.

Top 8 mẫu biệt thự tân cổ điển sang trọng nhất hiện nay 2

Mẫu biệt thự tân cổ điển châu Âu thể hiện sự đơn giản và tinh tế

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng

Không đồ sộ và bề thế như những mẫu biệt thự khác, tuy nhiên các thiết kế của mẫu biệt thự này vẫn mang đến một công trình mạnh mẽ, thể hiện được những điểm nhấn đặc sắc của lối kiến trúc tân cổ điển được nhiều người yêu mến.

Top 8 mẫu biệt thự tân cổ điển sang trọng nhất hiện nay 3

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng mang đến thiết kế đặc sắc

Các chi tiết bố cục của biệt thự mang tính cân bằng và đối xứng. Hệ thống cột trụ vững chắc mang đến những điểm đặc trưng của lối thiết kế tân cổ điển. Chi tiết hoa văn trang trí được thể hiện nhẹ nhàng qua các phào chỉ chạy ngang tường cũng như các phù điêu tại đầu cột. Mẫu thiết kế mang lại một sự tinh tế và nhẹ nhàng nhưng vẫn làm nổi bật lên sự sang trọng, đẳng cấp.

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp

Top 8 mẫu biệt thự tân cổ điển sang trọng nhất hiện nay 4

Biệt thự tân cổ điển pháp mang đến sự lãng mạn và nhẹ nhàng

Các mẫu biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp mang đến cho mọi người một lối kiến trúc đặc sắc trong phong cách thiết kế. Sự tinh tế và lãng mạn trong phong cách kiến trúc mang lại những công trình độc đáo, tạo nên những điểm nhấn ấn tượng cho mọi người.

Với mẫu biệt thự tân cổ điển theo phong cách Pháp này mang đến một thiết kế không gian kiến trúc hiện đại. Những đường nét cổ điển được phối hợp một cách hài hòa, mang lại sự sang trọng nhưng không quá cầu kỳ. Không gian sân vườn của biệt thự được thiết kế với vị trí phù hợp tạo nên màu xanh mát cho căn biệt thự.

Biệt thự tân cổ điển mini 2 tầng

Top 8 mẫu biệt thự tân cổ điển sang trọng nhất hiện nay 5

Biệt thự tân cổ điển mini 2 tầng rất được ưa chuộng tại các đô thị hiện đại

Ngoài những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển với sự to lớn và đồ sộ thì các thiết kế biệt thự mini theo phong cách này rất được ưa chuộng tại những khu vực đô thị có diện tích xây dựng nhỏ. Những mẫu biệt thự mini vẫn đảm bảo được các yếu tố trong phong cách xây dựng biệt thự tân cổ điển, giúp cho mọi người có được công trình đặc sắc.

Không gian ngoại thất của căn biệt thự nổi bật với các hệ thống cột trụ, hình khối của căn nhà mang đến thiết kế mạch lạc, giúp cho các chi tiết được kết nối với nhau hợp lý. Màu sắc của căn biệt thự sử dụng những màu đặc trưng trong lối kiến trúc này, các chi tiết màu sắc khác của cửa sổ, cửa chính, mái nhà tạo nên những điểm nhấn độc đáo cho căn biệt thự.

Biệt thự tân cổ điển mái thái

Top 8 mẫu biệt thự tân cổ điển sang trọng nhất hiện nay 6

Mẫu biệt thự mang đến những yếu tố đặc trưng của phong cách tân cổ điển

Những mẫu biệt thự tân cổ điển mái thái mang đến một thiết kế mới mẻ hơn cho công trình này. Mẫu biệt thự mang lại những chi tiết thiết kế đặc trưng của phong cách tân cổ điển. Các tỷ lệ vàng về bố cục được đảm bảo, giúp cho không gian căn biệt thự hợp lý, tạo nên không gian sống thuận tiện và đảm bảo phong thủy cho gia chủ.

Biệt thự tân cổ điển nhà phố 3 tầng

Top 8 mẫu biệt thự tân cổ điển sang trọng nhất hiện nay 7

Biệt thự được thiết kế với những điểm nhấn độc đáo và tinh tế

Biệt thự tân cổ điển nhà phố 3 tầng mang đến một phong cách kiến trúc độc đáo so với những công trình kiến trúc hiện nay. Với lối thiết kế thẩm mỹ trong từng chi tiết mang lại mẫu biệt thự đặc sắc, tinh tế và nhẹ nhàng. Bên cạnh đó các chi tiết hoa văn trang trí thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp cho mẫu biệt thự này.

Biệt thự tân cổ điển sang trọng, hiện đại

Top 8 mẫu biệt thự tân cổ điển sang trọng nhất hiện nay 8

Mẫu biệt thự mang đến sự đẳng cấp và sang trọng cho mọi người

Những mẫu biệt thự theo phong cách tân cổ điển ngày nay được thiết kế với những chi tiết của lối kiến trúc cổ điển kết hợp cùng các yếu tố kiến trúc hiện đại ngày nay. Điều này mang đến mẫu biệt thự thể hiện được tính hài hòa và sự đồng nhất. Những điểm nhấn chi tiết mang đến cho thiết kế thêm phần đặc sắc với hệ thống cột trụ, hoa văn trang trí, màu sắc đặc trưng.

Ngoài ra không gian nội thất của căn biệt thự được thể hiện với những bố cục khoa học, các chi tiết đồ vật nội thất đảm bảo hài hòa với không gian tổng thể. Màu sắc của những mảng tường, hệ thống đèn mang lại sự ấm áp và sang trọng cho căn biệt thự.

Những mẫu biệt thự tân cổ điển ngày càng chiếm trọn tình cảm của mọi người. Các thiết kế này mang đến một vẻ đẹp cổ kính cùng các yếu tố cách tân hiện đại tạo nên căn biệt thự đẹp mắt, thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp, bề thế và khẳng định địa vị cho gia chủ. Từng chi tiết được thiết kế trau chuốt và tỉ mỉ mang lại sự cân đối, hài hòa cho không gian tổng thể căn biệt thự.

Bài viết liên quan
Liên hệ