Tuổi kỷ mùi đặt bàn thờ hướng nào tốt và hợp phong thủy?

Tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nào tốt, hướng nào hợp phong thủy, đối với người gia chủ là nam và gia chủ là nữ thì có hướng thích hợp khác nhau. Hãy tìm hiểu tổng quan về tuổi của bạn, hướng thích hợp đặt bàn thờ, và những điều kiêng kị trong cách sắp xếp bàn thờ ngay nào.

Tuổi kỷ mùi đặt bàn thờ hướng nào tốt và hợp phong thủy 1

Tổng quan tuổi Kỷ Mùi

Tổng quan về gia chủ tuổi Kỷ Mùi

Kỷ Mùi, Kỷ là hành thổ, đây là hành mang tính cách thực tế, sống thực tế, tính cách vững vàng. Người tuổi Kỷ Mùi rất đáng tin cậy, làm việc có trách nhiệm, là người bạn có thể tin tưởng.

Họ là những người sống có nguyên tắc, làm việc có kế hoạch, kỷ luật, nghiêm khắc với chính bản thân trong suốt quá trình thực hiện kế hoạch.

Ưu điểm của người tuổi Kỷ Mùi là lạc quan, độc lập, thận trọng, cẩn thận, nhược điểm có hay tự ti về bản thân, không có niềm tin vào bản thân, nên đôi khi họ đối mặt với khó khăn bị lạc lối, hoang mang.

Người tuổi Kỷ Mùi thích động vật, thiên nhiên, cuộc sống yên bình, thanh tịnh, nhưng họ lại rất quan trọng vấn đề vật chất, luôn cố gắng thúc đẩy nâng cao mức sống của chính mình.

Con đường sự nghiệp hay cuộc sống không hay gặp may mắn, phải tự dựa vào thực lực bản thân, nếu kiên trì theo đuổi tới cùng thì cuối cùng cũng đạt được mong muốn, hậu vận tốt.

Cuộc sống người tuổi Kỷ Mùi gặp nhiều trở ngại trong sự nghiệp và công danh, cuộc sống không ổn định mà thường lên xuống thất thường. Người tuổi này rất cần sự ủng hộ và giúp đã từ gia đình, người thân.

Cuộc sống mặc dù nhiều khó khăn nhưng bước vào tuổi 38 trở đi thì người Kỷ Mùi khởi sắc hơn trong cả cuộc sống và sự nghiệp. Tiền tài sẽ đến với bạn vào năm 45 tuổi, nên hãy cứ cố gắng, sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nào tốt và hợp phong thủy?

Tuổi kỷ mùi đặt bàn thờ hướng nào tốt và hợp phong thủy 2

Hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Kỷ Mùi

Gia chủ là nam

Tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nào, cùng tìm hiểu xem gia chủ là nam thì nên đặt bàn thờ những hướng nào.

Hướng Nam (Sinh Khí): đây được xem là cung tốt nhất trong số 4 cung tốt của bát trạch. Gia chủ đặt bàn thờ theo hướng này sẽ nhận lại nhiều may mắn, sức khỏe, con đường sự nghiệp thăng tiến, mở rộng.

Hướng Bắc (Thiên Y): đây là cung tốt thứ 2 trong số 4 cung tốt của Bát Trạch. Sinh khí và Thiên ý đều là các cung bát trạch tốt nên bạn có thể lựa chọn hướng nào phù hợp với khung cảnh, quang cảnh xung quanh nhà bạn.

Cung này cũng mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp, con đường công danh thuận lợi, hạnh phúc và thịnh vượng luôn đong đầy.

Hướng Đông Nam (Diên Niên): với hướng tốt đặt bàn thờ này, gia đình sẽ luôn được thuận hòa, nội ngoại tương thông và ít xảy ra tranh chấp. Nói chung 4 hướng này đều mang lại những ý nghĩa tốt đẹp.

Hướng Đông (Phục Vị): hướng đặt bàn thờ này sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc và bình yên. Hãy chọn hướng nào mà bạn cảm thấy mang lại ý nghĩa thích hợp với gia đình bạn và hợp với nội thất nhà bạn.

Gia chủ là nữ

Người tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nào, đối với gia chủ là nữ thì:

Hướng Nam: được Sinh Khí

Hướng Bắc: được Thiên Y

Hướng Đông Nam: được Diên Niên

Hướng Đông: được Phục Vị

Tuổi kỷ mùi đặt bàn thờ hướng nào tốt và hợp phong thủy 3

Hướng đặt đối với gia chủ nữ

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ

Không đặt bài vị người mất sát tường

Đặt bàn thờ sát tường làm ảnh hưởng đến tiền tài, tiền đồ, và cuộc sống của những người trong gia đình và dòng họ. Nên việc đặt bài vị cũng rất quan trọng, cần phải tạo khoảng trống trên bàn thờ giữa bài vị và bức tường.

Hướng đặt bàn thờ không được ngược lại với hướng của ngôi nhà

Nghĩa là khi bạn bước từ ngoài cổng vào phòng khách, thì bạn nhìn thấy bàn thờ theo hướng đi vào. Làm bàn thờ ngược hướng đi vào là điều tối kỵ sẽ gây ra những rắc rối lớn với những thành viên trong gia đình.

Bên trái bàn thờ phải luôn sạch sẽ, gọn gàng

Dù là bên trái hay bên phải bạn cũng nên thực hiện công việc lau dọn, sắp xếp sạch sẽ, gọn gàng.

Nhưng bên trái bàn thờ rất quan trọng, nếu bên này bẩn thỉu, lộn xộn sẽ gây ô uế ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiệp, vận mệnh của nhừng thành viên, đặc biệt là người trụ cột gia đình.

Không đặt đồ điện bên bàn thờ

Đặt đồ điện trên bàn thờ là phạm phải sát khí của Bạch hổ, gây tổn hại đến sức khỏe, hay gặp những chuyện như té xe, đụng xe, ngã,… Nếu bạn có đồ điện trên bàn thờ thì nên dời nó đi vị trí khác.

Phía dưới bàn thờ không được để đồ

Phía dưới bàn thờ cần được giữ thật sạch sẽ, không đặt đồ vật lộn xộn phía dưới, nếu có đặt thì chỉ nên đặt bàn là. Tuyệt đối không đặt bể cá dưới bàn thờ, gây hao hụt tài sản, vận mệnh sa sút.

Bàn thờ không được đặt dưới xà ngang

Xà ngang giống như thanh gỗ đè lên bàn thờ, gây áp lực kiến gia đình luôn mệt mỏi, đau đầu, ảnh hưởng đến sức khỏe. Vận mệnh sa sút.

Kích thước bàn thờ hợp với tuổi Kỷ Mùi là bao nhiều, hay truy cập vào trang chính để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích từ chúng tôi nhé. Chúc bạn thành công.

Bài viết liên quan
Liên hệ