[Giải đáp] Tuổi Mậu Tuất 1958 xây nhà năm nào tốt?

Xem tuổi xây nhà là một vấn đề quan trọng liên quan đến phong thủy và các hạn vận trong năm. Do đó trước khi xây nhà mọi người thường xem tuổi mình trong năm có hợp không để tiến hành được thuận lợi nhất. Vậy tuổi Mậu Tuất 1958 làm nhà năm nào tốt, có nên xây nhà năm nay không? Mọi người hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin sau.

Tuổi Mậu Tuất 1958 xây nhà năm nào tốt 1

Tuổi Mậu Tuất xây nhà năm nào là điều mà nhiều người quan tâm

Tổng quan về gia chủ tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958

Những người sinh năm 1958 thuộc tuổi Mậu Tuất, mệnh Mộc và cầm tinh con chó. Người tuổi này thường có cuộc đời sung sướng, hưởng những vinh hoa, phú quý và có tuổi thọ cao do được hưởng phúc phần trời ban.

Người tuổi này có phần niên thiếu không vất vả mà ngược lại có được tài lộc dồi dào. Tuy nhiên công danh sự nghiệp lúc này chưa được ổn định, gặp nhiều vấn đề nhưng nhờ may mắn và thành công sớm, mang lại nhiều thành quả tốt.

Đến thời trung niên người tuổi này sẽ có được sự nghiệp vững chắc, gặt hài được nhiều thành công và mang lại nguồn lợi dồi dào. Gia đạo của người tuổi này cũng rất tốt, tuy nhiên đa phần dựa vào mệnh của những người vợ.

Hậu vận của những người tuổi Mậu Tuất có phần tươi sáng, có cuộc sống an nhàn, hưởng những thành quả do mình tạo ra, con cháu sum vầy, gia đạo hạnh phúc, cuộc đời thọ mạng cao và có phúc phần lớn.

Gia chủ tuổi Mậu Tuất 1958 làm nhà năm 2021 có tốt không?

Tuổi Mậu Tuất 1958 xây nhà năm nào tốt 2

Để biết tuổi Mậu Tuất xây nhà năm 2021 tốt không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Tuổi Mậu Tuất xây nhà năm nào, có nên xây nhà năm 2021 hay không là điều mà nhiều người băn khoăn. Mỗi một độ tuổi sẽ có từng vận hạn rơi vào từng năm khác nhau nên việc xây nhà cần phải xem tuổi mới biết được có nên làm hay không.

Cần chú trọng đến nhiều yếu tố về tuổi tác, phong thủy và các vấn đề khác để xét việc xây nhà trong năm. Nếu người tuổi này không vướng vận hạn nào có thể thực hiện xây nhà được và nếu nhận được vận tốt sẽ có được nhiều may mắn hơn.

Tuy nhiên nếu gặp những vận hạn trong năm thì tuổi này không nên tiến hành xây nhà vì sẽ gặp nhiều đại họa cho bản thân cũng như những người thân trong gia đình, tài lộc, công danh đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Do đó tuổi Mậu Tuất nếu muốn xây nhà trong năm 2021 cần phải xem các vận hạn như tam tai, kim lâu, hoang ốc của năm này. Nếu vướng phải 1 trong các vận hạn này thì không nên thực hiện xây nhà.

Xem tuổi xây nhà năm 2021 cho tuổi Mậu Tuất

Tuổi Mậu Tuất 1958 xây nhà năm nào tốt 3

Vận hạn trong năm nếu không tốt thì không nên tiến hành xây nhà

Hạn Tam Tai

Vận hạn Tam Tai thường là một trong những vận hạn không lớn nhưng cũng không nhỏ. Nếu trong năm vướng hạn này sẽ gặp nhiều trắc trở trong công danh, sự nghiệp, tài lộc và không làm được việc lớn.

Những người tuổi này vào năm 2021 là năm Tân Sửu nên sẽ không mắc phải Tam Tai. Do đó mọi việc đều được hanh thông, thuận lợi, đạt được nhiều điều tốt trong năm và không gặp phải bất kỳ vấn đề gì.

Hạn Kim Lâu

Hạn Kim Lâu là một trong những vận hạn quan trọng cần xem xét trong năm để thực hiện những việc quan trọng trong đời người. Nếu vướng phải vận hạn này thì nên dời lại hoặc làm những cách khác để tránh vận hạn xấu ảnh hưởng đến bản thân, gia đình.

Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 sẽ là 64 tuổi như vậy vào năm này người tuổi này sẽ vướng phải Kim Lâu Thân. Nếu thực hiện việc lớn sẽ tổn hại đến người thân ốm đau, bệnh tật không khỏi và nhiều vấn đề không may mắn.

Hạn Hoang Ốc

Hạn Hoang Ốc cũng là một vận hạn quan trọng mà mọi người thường chú trọng khi xây nhà hoặc sửa chữa nhà cửa. Hạn này có những vận hạn tốt và vận hạn xấu diễn ra liên tiếp nhau theo từng độ tuổi riêng biệt.

Năm 2021 tuổi này sẽ có hạn Hoang Ốc là Tứ Tấn Tài. Đây là một vận hạn tốt, mang lại nhiều tài lộc, may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Nếu làm việc lớn, xây nhà, sửa nhà sẽ được nhiều thuận lợi.

Kết luận

Vào năm 2021 gia chủ tuổi Mậu Tuất 1958 sẽ không vướng phải hạn Tam Tai và Hoang Ốc. Tuy nhiên người tuổi này lại vướng phải vận hạn Kim Lâu Thân nên việc xây nhà không thể thực hiện được trong năm này.

Cách mượn tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm 1958

Tuổi Mậu Tuất 1958 xây nhà năm nào tốt 4

Có thể mượn tuổi người khác để làm nhà được thuận lợi hơn

Bảng tính mượn tuổi

Mượn tuổi làm nhà là thủ tục dành cho những người có vận hạn xấu và không thể thực hiện được việc động thổ, làm nhà trong năm. Mượn tuổi sẽ được thực hiện với những người có tuổi tốt để đứng ra động thổ khi làm nhà. Tuổi có thể mượn nhà trong năm như sau:

Tuổi Nhâm Thìn (1952), Giáp Ngọ (1954), Ất Mùi (1955), Quý Mão (1963), Giáp Thìn (1964), Canh Tuất (1970), Kỷ Mùi (1979), Nhâm Tuất (1982), Mậu Thìn (1988), Tân Mùi (1991).

Đây là các tuổi tốt trong năm không vướng bất kỳ vận hạn nào mà mọi người có thể lựa chọn để mượn tuổi. Tuy nhiên cần lựa chọn những người hợp với tuổi mình để mang lại sự thuận lợi nhất.

Thủ tục mượn tuổi

Các thủ tục mượn tuổi được thực hiện đơn giản như sau:

– Người mượn tuổi làm giấy bán nhà tượng trưng cho người được mượn tuổi.

– Người được mượn tuổi đứng ra làm lễ động thổ và cúng Thổ thần.

– Người mượn tuổi phải tránh mặt trong thời gian xây nhà.

– Đến khi căn nhà hoàn thành người mượn tuổi làm lễ chuộc nhà và chọn ngày nhập trạch.

Khi làm nhà mọi người thường thực hiện các thủ tục xem tuổi để biết được những vấn đề vận hạn trong năm có tốt không mới tiến hành xây nhà. Điều này sẽ mang lại nhiều sự thuận lợi và giúp gia chủ gặp nhiều may mắn. Với những thông tin trên về tuổi Mậu Tuất làm nhà năm nào mọi người có thể biết được vận hạn trong năm, nên làm nhà năm nào và cách mượn tuổi để làm nhà.

Bài viết liên quan
Liên hệ