[Tư vấn] Tuổi thìn hợp với hướng nào?

Xem hướng xây nhà là một trong những điều giúp hóa giải những điềm không may và mang lại nhiều tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Tuổi thìn hợp với hướng nào khi xây nhà là điều mà nhiều người thắc mắc. Đặc biệt với những gia chủ đang có ý định xây dựng nhà cho mình. Để giải đáp những thắc mắc này, mọi người hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin sau.

uổi thìn hợp với hướng nào 1

Tuổi Thìn hợp với hướng nào khi xây nhà là điều mà nhiều người quan tâm

Tổng quan về người tuổi thìn

Trong 12 con giáp, tuổi thìn là con giáp thứ 5 mang những hình ảnh đại diện cho một sức mạnh tiềm ẩn, sự tinh thông và quyền lực. Người tuổi thìn cũng mang những tính cách đặc trưng về sự thông minh, nhanh nhạy và có những tài năng đặc biệt.

Những người tuổi thìn thường có tính cách lạc quan, vui vẻ và có một nguồn năng lượng tích cực dồi dào. Người tuổi thìn là người có tính thẳng thắn, luôn có những quan điểm riêng và đôi khi khiến nhiều người hiểu lầm.

Trong công việc người tuổi này thường có những đặc tính về sự nhanh nhạy, luôn có những cái nhìn đúng đắn. Những người tuổi thìn thường có một sự nghiệp vững chắc, gặp nhiều may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp.

Cuộc sống của người tuổi thìn được hưởng nhiều tài lộc nhờ vào sự may mắn và tinh thông của mình. Người tuổi này có một cuộc sống an yên, hạnh phúc và không gặp nhiều vất vả hay khó khăn.

Gia chủ tuổi Thìn hợp hướng nào khi xây dựng nhà

uổi thìn hợp với hướng nào 2

Mỗi tuổi Thìn sẽ có các hướng tốt xấu khác nhau khi xây nhà

Tuổi Nhâm Thìn 1952 xây nhà hợp hướng nào và không hợp hướng nào

Người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 là người thuộc hành Thủy và cung mệnh là cung chấn trực thuộc Đông tứ mệnh. Do đó người tuổi này sẽ hợp với các hướng tốt để xây nhà là: Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Với các hướng này sẽ sinh khí tốt cho gia chủ.

Bên cạnh những hướng tốt thì có những hướng xấu mà gia chủ tuổi này không nên xây nhà là: Đông Bắc, Tây, Tây Nam, Tây Bắc. Đây là những hướng xấu mà gia chủ tuổi này nên tránh để không vướng vào đại họa.

Tuổi Giáp Thìn 1964 xây nhà hợp hướng nào và không hợp hướng nào

Những người thuộc tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 là người thuộc hành Hỏa, có cung mệnh là cung ly trực thuộc Đông tứ mệnh. Vì thế người tuổi này nên xây nhà theo các hướng tốt là: Đông Bắc, Đông Nam, Nam. Những hướng này mang lại tài lộc cho gia chủ.

Ngoài ra có các hướng xấu mà người tuổi Giáp Thìn nên tránh khi xây nhà cho mình là: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Tây. Những hướng này là những hướng xấu khiến gia chủ luôn gặp những điềm không may, gia đạo không êm ấm.

Tuổi Bính Thìn 1976 xây nhà hợp hướng nào và không hợp hướng nào

Người tuổi Bính Thìn hợp với hướng nào khi xây nhà là điều mà nhiều người thắc mắc. Người tuổi này sẽ hợp với các hướng tốt khi xây nhà là: Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Đây là hướng giúp gia chủ thu hút nhiều vượng khí và tài lộc.

Tuy nhiên người tuổi Bính Thìn nên tránh các hướng xấu khi xây nhà là: Nam, Đông Nam, Đông, Bắc. Những hướng này không hợp với mệnh tuổi sẽ khiến gia chủ luôn gặp những trắc trở trong sự nghiệp của mình.

uổi thìn hợp với hướng nào 3

Hướng tốt sẽ mang lại những điều may mắn và tài lộc cho tuổi Bính Thìn

Tuổi Mậu Thìn 1988 xây nhà hợp hướng nào và không hợp hướng nào

Người tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh Thổ hợp với các hướng để xây nhà là: Nam, Bắc, Đông Nam, Đông. Những hướng này sẽ mang lại cho gia chủ nhiều điều may mắn, tài lộc, gia đình êm ấm và hạnh phúc.

Ngoài ra có những hướng xấu mà người tuổi này nên tránh là: Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. những hướng này gây nên nhiều điều không may khiến cho gia chủ gặp nhiều vấn đề rắc rối trong sự nghiệp lẫn gia đạo.

Tuổi Canh Thìn 2000 xây nhà hợp hướng nào và không hợp hướng nào

Người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 nên xây nhà theo các hướng: Đông, Bắc, Đông Nam, Nam. Những hướng này là hướng hợp với cung mệnh của gia chủ, giúp cho gia chủ đạt được nhiều may mắn trong sự nghiệp và gia đình hạnh phúc.

Các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc là những hướng xấu đối với người tuổi này. Các hướng này sẽ khiến cho gia chủ gặp nhiều bất an, lo lắng, gặp nhiều tai họa, sức khỏe bị suy giảm và nhiều điều xui rủi.

Giải đáp thế nào hướng tốt và hướng xấu

uổi thìn hợp với hướng nào 4

Hướng tốt là hướng sinh ra những khí tốt giúp gia chủ gặp may mắn

Hướng tốt

Trong xây nhà mọi người thường xem hướng tốt của các tuổi để lựa chọn hướng xây nhà. Những gia chủ tuổi Mậu Thìn hợp với hướng nào hay tuổi Thìn xây nhà hướng nào tốt là điều mà nhiều người thường quan tâm hàng đầu.

Các hướng tốt khi xây nhà mọi người thường tập trung vào 4 hướng chính là: sinh khí, diên niên, phục vị, thiên y. Mỗi hướng đều sẽ mang những ý nghĩa riêng biệt mang lại những điều may mắn cho gia chủ khi xây nhà.

– Thiên y: đây là hướng tốt mang đến tài lộc, sức khỏe cho gia chủ.

– Sinh khí: hướng này mang đến cho gia chủ sự may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp.

– Diên niên: hướng này mang đến nhiều phước đức cho gia chủ, giúp gia đạo êm ấm.

– Phục vị: đây là hướng mang đến nhiều may mắn cho gia chủ, được nhiều người giúp đỡ.

Hướng xấu

Bên cạnh những hướng tốt thì cũng có những hướng xấu gây nên nhiều điều không may mắn ảnh hưởng đến gia đạo, sức khỏe, tài lộc, sự nghiệp cho gia chủ. Các hướng xấu là những hướng: họa hại, tuyệt mệnh, lục sát, ngũ quỷ.

– Tuyệt mệnh: đây là một trong những hướng xấu nhất ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.

– Lục sát: hướng này khiến gia chủ và các vật nuôi trong gia đình gặp những điều không may, gia chủ thường dính đến kiện tụng.

– Họa hại: đây là hướng khiến gia chủ thường vướng vào thị phi, mắc bệnh nghiêm trọng, tài lộc hao tốn.

– Ngũ quỷ: hướng này thường mang đến những điềm xui rủi, thị phi và gây tổn thất tài lộc cho gia chủ.

Xem hướng xây nhà là một phần quan trọng trong phong thủy. Hướng nhà tốt sẽ giúp cho gia chủ có được sự may mắn, thu hút nhiều tài lộc và gia đạo bình an. Với những thông tin trên mọi người có thể biết được tuổi thìn hợp với hướng nào khi xây nhà và những hướng xấu nên tránh.

Bài viết liên quan
Liên hệ