[Hướng dẫn ]Xem hướng xây nhà tuổi tân dậu 1981 hợp phong thủy

Bạn muốn xem hướng xây nhà tuổi Tân Dậu 1981? Hướng nào tốt, hướng nào xấu? Vậy thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đã tìm kiếm đúng bài viết rồi đấy! Tại đây chúng tôi sẽ giúp bạn có được cho mình những thông tin tốt nhất.

Xem hướng xây nhà tuổi tân dậu 1981 hợp phong thủy 1

Tuổi Tân Dậu xây nhà hướng nào thì tốt

Tìm hiểu gia chủ tuổi Tân Dậu 1981

Đầu tiên, chúng ta nên biết rằng người tuổi Tân Dậu đa phần đều khá mạnh dạn, độc lập và không thích dựa dẫm vào bất kỳ ai. Họ là những con người luôn luôn kiên định với những gì bản thân đã nhận định và cho là đúng. Ngoài ra, họ còn là những cá nhân có tổ chức, soi xét và khắt khe đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Người tuổi Tân Dậu rất có tài hùng biện, họ có thể dùng những lý lẽ của mình để lấn át người khác. Do đó mà họ luôn không cho phép bản thân lơ là mà phải thật nghiêm khắc trong việc xử lý các lỗi sai nên đôi khi khiến mọi người xung quanh khó chịu.

Trong cuộc đời của nam Tân Dậu, thuở nhỏ có rất sung sướng nhưng lớn lên không ỷ lại mà mong muốn tự lập dựng nghiệp, có chí tiến thủ cao. Họ làm ra tiền bạc nhưng cũng xài nhanh nên phải chịu cảnh túng quẫn. Nữ thì khá hơn vì biết suy xét, phán đoán trước khi làm.

Cách chọn hướng bếp tuổi Ất Tỵ 1965-3

Chọn hướng xây nhà tốt cho người sinh năm 1981

Gia đạo của người tuổi Tân Dậu thường không ôn hòa, tình cảm họ hàng thân thiết không được mặn mà và thắm thiết. Công danh, sự nghiệp có khi lên cao, có lúc lao dốc. Kết luận, sự nghiệp chỉ vào mức trung bình, không dư dả nhưng có phước báo và gặp nhiều điều tốt trong cuộc sống.

Hướng xây nhà hợp với tuổi Tân Dậu

Do bổn mạng không tốt, vậy nên cần xem hướng xây nhà tuổi Tân Dậu 1981 thật cẩn thận và chắc chắn để tránh gặp phải các hạn xui, không may như là:

 • Hướng phương vị: ta có thể dựa vào bát quái để tìm mệnh cung phù hợp cho gia chủ. Nam Tân Dậu sinh năm 1981 có mệnh Khảm (Thủy) thuộc Đông tứ mệnh nên hướng nhà hợp là hướng Đông Nam, Đông, Nam và hướng Bắc. Ngược lại, gia chủ Tân Dậu nữ lại có cung mệnh Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh nên khi xây nhà hướng hợp với tuổi là các hướng Đông Bắc, hướng Tây, hướng Tây Bắc và hướng Tây Nam.
 • Hướng khí hậu: xây nhà không chỉ xem phương vị mà còn cần lưu ý hướng nắng, gió. Đối với khí hậu đặc trưng của Việt Nam, đa phần mọi người chọn hướng xây nhà là hướng Nam để dễ dàng đón gió vào mùa hè, tránh rét vào mùa đông; có như thế không gian sống mới mát mẻ và ấm áp.
 • Hướng cung trạch: nam Tân Dậu sẽ hợp với các hướng Đông Nam, Đông, Nam và hướng Bắc. Trong khi đó, nữ Tân Dậu lại hợp với hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và hướng Tây Nam.

Xem hướng xây nhà tuổi tân dậu 1981 hợp phong thủy 2

Người tuổi Tân Dậu không nên xây nhà hướng Tây Nam vì là hướng tuyệt mệnh

Hướng xây nhà khắc mệnh tuổi Tân dậu nên tránh

Nếu xây nhà cho người tuổi Tân Dậu cần xem hướng tốt thì cũng cần lưu tâm đến những hướng khắc cho gia chủ. Việc xem hướng xây nhà khắc mệnh tuổi Tân Dậu để có thể tránh các trường hợp gây hại cho gia chủ.

 • Hướng Tây Bắc: được xem như lục sát tương ứng với nhà có sát khí lớn. Xây nhà hướng này thường sẽ gặp nhiều rắc rối về đường sự nghiệp, tình duyên cũng như chuyện tình cảm không mấy thuận lợi, ra đường cũng dễ gặp phải tai nạn hơn.
 • Hướng Đông Bắc: đối với người tuổi Tân Dậu thì đây là hướng của Ngũ quỷ; xây nhà hướng này dễ gặp nhiều tai hoạ. Nguồn thu nhập cũng mất đi nhanh chóng.
 • Hướng Tây: Nhà xây hướng này có nguồn hung khí sắc nhọn hay còn gọi là hoạ hại. Bất cứ việc gì đều nhận lại những kết quả hay may, sóng gió triền miên.
 • Hướng Tây Nam: được xem là hướng xấu nhất với những gia chủ mệnh Tân Dậu khi đây được cho là hướng Tuyệt mệnh, chết choc. Nếu bất cẩn xây nhà hướng này sẽ khiến gia đạo gặp phải tình trạng ốm đau bệnh tật, sức khỏe suy yếu và có nguy cơ bệnh tật nặng gây ảnh hưởng tới tính mạng.

Có thể bạn không biết nhưng với người tuổi Dậu sinh năm 1981 thì cần tuyệt đối lưu ý tới những điều trên, tuyệt đối tránh xây nhà hướng về tứ phương đã kể trên để gia đạo an bình.

Xem hướng xây nhà hợp tuổi tân dậu gia chủ nam, nữ

Các phần phía trên đã cho chúng ta biết về hướng hợp và nên tránh trong xây nhà cho người tuổi Dậu. Tuy nhiên nếu gia chủ là nam hay nữ liệu có khác nhau hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu xem thế nào.

Xem hướng xây nhà tuổi tân dậu 1981 hợp phong thủy 3

Chọn hướng xây nhà đúng, gia đạo an vui

Nam sinh năm 1981 hợp hướng nào?

Nam sinh 1981 hợp hướng nào bạn có biết chưa? Vì nam Tân Dậu thuộc mệnh Đông Tứ nên hướng sẽ là :

 • Hướng Đông: là Thiên Y.
 • Hướng Nam: là hướng Diên Niên.
 • Hướng Đông Nam: giúp Sinh Khí.
 • Hướng Bắc: là hướng Phục Vị.

Nữ sinh năm 1981 hợp hướng nào?

Bạn tuổi Tân Dậu và không biết nữ sinh năm 1981 hợp hướng nào? Vậy thì bạn nên biết rằng đối với nữ gia chủ sẽ có các hướng sau thì thuận lợi:

 • Hướng Tây: là hướng Diên Niên.
 • Hướng Tây Nam: giúp Sinh Khí.
 • Hướng Tây Bắc: Thiên Y.
 • Hướng Đông Bắc: là hướng Phục Vị.

Qua bài viết này, bạn có thể sẽ nắm được những kiến thức cơ bản giúp xem hướng xây nhà tuổi Tân Dậu 1981 một cách an toàn. Thông qua những gì chúng tôi chia sẻ bên trên rất mong có thể giúp gia đạo của bạn thật nhiều bình an.

Nếu bạn có thắc mắc hay mong muốn tìm kiếm một nhà thầu uy tín thì Công ty kiến trúc xây dựng Cổ Điển là cái tên bạn đang trông mong. Mọi thông tin chi tiết để liên hệ đều có trong website: http://kientruclaudaicodien.com/ của chúng tôi. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm bổ ích, giúp ích nhiều cho việc chọn hướng nhà cho bạn.

Bài viết liên quan
Liên hệ